Fast and Furious: Takedown – Game đua xe ăn theo thương hiệu series phim nổi tiếng

Fast and Furious: Takedown mang đến phong cách của những thương hiệu arcade kiểu cũ. Nơi người chơi có thể trải nghiệm game theo sự phát triển của cốt truyện, hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách của game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/11/2018 Giới thiệu game

Khác với những tựa game ăn theo phim nổi tiếng khác, Fast and Furious: Takedown được xem như là không quá tệ, có thể khiến bạn thích thú khi mới trải nghiệm.

Fast and Furious: Takedown mang đến phong cách của những thương hiệu arcade kiểu cũ. Nơi người chơi có thể trải nghiệm game theo sự phát triển của cốt truyện, hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách của game. Ngoài ra các bạn còn có thể tham gia vào các cuộc đua vô cùng hấp dẫn và khốc liệt với các tay đua khắp thế giới. Đặc biệt trong game còn có điểm rất hấp dẫn là mang đậm phong cách của Fast & Furious.

Fast and Furious: Takedown - Game đua xe ăn theo thương hiệu series phim nổi tiếng 0

Trong các cuộc đua các bạn có thể hạ gục đối thủ của mình bằng các pha tông xe đầy nguy hiểm. Bằng cách sử dụng những tuyệt kỹ đua xe của mình như nhảy, né, drift…. thậm chí là sử dụng nitro để tăng tốc siêu tức thời, bạn có cơ hội hạ gục và vượt qua đối thủ để có thể về đích trước họ.

Fast and Furious: Takedown - Game đua xe ăn theo thương hiệu series phim nổi tiếng 1

Fast and Furious: Takedown - Game đua xe ăn theo thương hiệu series phim nổi tiếng 2

Bên cạnh đó người chơi có thể thu thập hơn 60 siêu xe được cấp bản quyền. Đặc biệt là có những con xe siêu chất là phiên bản xe của các nhân vật được yêu thích trong series Fast & Furious sử dụng như: chiếc Dodge Charger của Dom, chiếc xe tải của Hobb thậm chí là chiếc Flip Car của Shaw…

Tải game Fast and Furious: Takedown cho iOS – Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa