EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động

EXG Exile Game có thể xem là phiên bản mobile chuẩn nhất về PUBG khi sở hữu chất liệu đồ họa 3D mô tả thực, bản đồ rộng và lối chơi gần như tương đồng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/10/2017 Giới thiệu game

Không quá xuất sắc trong tất cả chi tiết nhưng nhìn tổng thể EXG Exile Game lại xứng đáng là một tựa game mobile chuyển tải được đầy đủ những tính năng hấp dẫn nhất của dòng game bắn súng sinh tồn lên phân khúc game di động.

EXG Exile Game là một tựa game 3D bắn súng sinh tồn trên mobile, được lấy cảm hứng khá nhiều từ tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng PUBG (Player Unknown Battle Ground) trên PC. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là một sản phẩm mang tính dập khuôn bê nguyên những gì có trong PUBG vào trong thế giới của mình, mà nó còn sở hữu những nét đặc trưng rất riêng tạo nên cảm giác mới mẻ cho người chơi.

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 0

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 1

Sử dụng đồ họa 3D với các thiết kế cả về công trình lẫn nhân vật ở mức khá là một điều dễ hiểu đối với một tựa game như EXG Exile Game. Khi mà tổng thể cả trò chơi đã bao quát một khối lượng nội dung khổng lồ với nhiều tính năng gần như của một tựa game PC thu nhỏ, thì việc đồ họa không quá nặng nề sẽ khiến cho người chơi tập trung được nhiều hơn vào gameplay. Thêm vào đó EXG Exile Game còn sử dụng góc nhìn thứ ba giống với PUBG giúp người chơi có thể bao quát được toàn cảnh một cách rõ rệt nhất với những góc quay 360 độ khá dễ dàng để có thể kiểm soát tình thế.

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 2

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 3

Khởi đầu với màn nhảy dù quen thuộc đặc trưng của dòng game bắn súng sinh tồn, người chơi sẽ được tự do lựa chọn điểm khởi đầu thoải mái, với những công trình riêng biệt, ẩn chứa là những trang bị, phụ kiện hay item cần thiết cho quá trình sinh tồn của mình. Ba lô của mỗi nhân vật trong game khá rộng rãi và các ô hành trang cũng rất đa dạng, cho phép người chơi sở hữu nhiều loại vũ khí khác nhau cũng như thu thập được những mảnh ghép giúp tăng độ đa dụng cho vũ khí hay đơn giản là tăng sát thương. Các phụ kiện y tế cũng được chia ra làm nhiều công dụng và liều lượng khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn.

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 4

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 5

Điểm cốt lõi trong EXG Exile Game tất nhiên cũng sẽ giống với các tựa game bắn súng sinh tồn khác, đó là trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên để làm được điều đó hiển nhiên không hề dễ dàng, ngoài việc cố gắng sống sót cũng như tiêu diệt những người chơi khác ra, bạn phải luôn có mặt trong vòng tròn khí độc trước khi chúng hạ gục bạn, tính năng này thực chất dùng để thúc đẩy người chơi chạm mặt nhau nhiều hơn và đưa một game đấu đi đến hồi kết. Ở phiên bản hiện tại, bản đồ trong EXG Exile Game đã khá rộng rồi nhưng theo như tiết lộ của nhà sản xuất, bản đồ ở những phiên bản sau còn có thể rộng gấp 4 lần bây giờ.

Hiện tại EXG Exile Game đang được thử nghiệm nội bộ tại thị trường game Trung Quốc nên sẽ khá khó khăn nếu như bạn muốn tự mình trải nghiệm sớm tựa game này. Mọi thông tin thêm về tựa game hấp dẫn này bạn đọc có thể tham khảo thêm Tại đây.

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 6

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 7

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 8

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 9

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 10

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 11

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 12

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 13

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 14

EXG Exile Game tái hiện hoàn hảo những nét tinh túy của PUBG trên nền tảng di động 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam