Eva Dawn – Game hành động có bản quyền từ bộ anime kinh điển Nhật Bản

Được biết đến như là một sản phẩm mang thương hiệu từ một trong những anime có ảnh hưởng nhất tại Nhật Bản, Eva Dawn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/07/2018 Giới thiệu game

Được biết đến như là một sản phẩm mang thương hiệu từ một trong những anime có ảnh hưởng nhất tại Nhật Bản, Eva Dawn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị.

Nếu như bạn chưa biết thì Eva Dawn được phát trên dựa trên cảm hứng từ bộ anime Evangelion và đã được tiếp nhận bản quyền chính hiệu. Chính vì vậy, người chơi đã từng xem bộ anime có sức ảnh hưởng xếp vào top đầu trong suốt thập kỉ qua sẽ nhận ra cốt truyện của thương hiệu này khi cho phép bạn điều khiển những cỗ máy chiến đấu khổng lồ chống lại các loại quái vật tên là Angel để bảo vệ tương lai của nhân loại Thế Giới.

Eva Dawn - Game hành động có bản quyền từ bộ anime kinh điển Nhật Bản 0

Trong chế độ cốt chuyện, bạn sẽ theo sát những diễn biến diễn ra trong anime, bắt đầu với sự xuất hiện của Shinji Ikari tại Nerv và kết thúc trước trận chiến giữa EVA-01 và Sachiel, Angel thứ ba tấn công Tokio-3.

Eva Dawn - Game hành động có bản quyền từ bộ anime kinh điển Nhật Bản 1

Trên phương diện chiến đấu, Eva Dawn được phát triển như một game cuộn cảnh, nơi bạn có để hạ gục kẻ thù tất cả kẻ thù đang chắn đường của bạn. Ngoài các đòn tấn công cơ bản, bạn có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt của người máy với thời gian hồi chiêu khác nhau mà bạn cần chú ý để sử dụng hợp lý.

Eva Dawn - Game hành động có bản quyền từ bộ anime kinh điển Nhật Bản 2

Khi bạn tiến sâu vào trong trò chơi, bạn sẽ thu thập tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để cải thiện EVA (người máy) của bạn hoặc mở khóa những EVA hoàn toàn mới. Trò chơi cũng có các chế độ chơi khác, bao gồm cả chế độ pvp với người chơi khác.

Eva Dawn - Game hành động có bản quyền từ bộ anime kinh điển Nhật Bản 3

Trò chơi sử dụng hình thức thiết kế 3D hoàn chỉnh trong môi trường 2D màn hình ngang để mang lại những trải nghiệm nhập vai chặt chém cực kì thú vị. Cảnh tượng những người máy chiến đấu lao vào quần tảo với những con quái vật cũng to không kém tạo nên một chiến trường cực kì hoành tráng và ác liệt. Từ dàn hiệu ứng cháy nổ cho đến các tuyệt chiêu đều được thể hiện một cách một cách chân thực nhất trên nền đồ họa tuyệt hảo.

Tải game Eva Dawn cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC