Etersand Warriors – Phiên bản MOBA tinh giản đặc biệt dành cho tín đồ game di động

Etersand Warriors không còn những cánh rừng hay bãi quái để người chơi chui vào farm và lên kinh nghiệm cho tướng nữa, thay vào đó là 2 lane song song duy nhất cùng 2 trụ pháo đơn độc và nhà chính mà thôi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/12/2017 Giới thiệu game

Điều đầu tiên bạn dễ nhận thấy nhất khi đặt chân vào Etersand Warriors đó chính là quy mô của cuộc chiến nhỏ hơn rất nhiều lần, nhưng không vì vậy mà đánh mất tính chiến thuật vốn có của dòng game MOBA.

Khác với những game MOBA đang có mặt trên điện thoại kiểu Vainglory hay Liên Quân mobile thì điều đầu tiên bạn dễ nhận thấy nhất khi vào Etersand Warriors chính là quy mô của cuộc chiến nhỏ hơn rất nhiều lần. Không còn những cánh rừng hay bãi quái để người chơi chui vào farm và lên kinh nghiệm cho tướng nữa. Thay vào đó là 2 lane song song duy nhất cùng 2 trụ pháo đơn độc và nhà chính mà thôi. Về điểm này có thể nhận thấy game có phần nghiêng về phong cách của Clash Royale nhiều hơn là dòng MOBA thuần túy.

Lấy bối cảnh một đấu trường liên hành tinh nơi mọi chiến binh khắp thiên hà hội tụ tại Solaria – một thành phố lớn trên sao Hỏa, để chiến đấu trong một giải đấu tàn bạo có tên Etersand. Bạn sẽ phải chiến đấu qua các khu rừng ở Sao Kim đến những đường hầm bí mật Sedna để làm vui lòng đám đông khán giả tàn bạo ở trên. Chỉ có một người sống sót rời khỏi đây, nhưng liệu đó có phải là bạn?

Etersand Warriors – Phiên bản MOBA tinh giản đặc biệt dành cho tín đồ game di động 0

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn nên các trận đấu trong game diễn ra khá nhanh gọn, thông thường game Etersand Warriors chỉ hỗ trợ nhiều nhất là 4 người chia làm 2 phe đấu với nhau. Nhưng phần lớn thời gian chắc chắn sẽ dành để cho những trận đấu solo 1vs1 đầy hấp dẫn giữa bạn bè với nhau hoặc tranh thứ hạng cùng người chơi khác. Đặc biệt hơn game  cũng có giới hạn thời gian khá sít sao cho mỗi trận đấu là 4 phút đếm ngược, bên nào thua thiệt về số mang hạ gục sẽ bị tính thua khi thời gian kết thúc.

Etersand Warriors – Phiên bản MOBA tinh giản đặc biệt dành cho tín đồ game di động 1

Mang đến lối chơi casual, bạn có thể dễ dàng nhận ra Etersand Warriors đã tối giản hóa tất cả các yếu tố MOBa và rút gọn chúng lại. Bao gồm chia cơ chế điều khiển ra 2 cách, một là bằng nhóm phím ảo quen thuộc hoặc chỉ đơn giản là nhấn và quẹt bằng một đầu ngón tay.

Etersand Warriors – Phiên bản MOBA tinh giản đặc biệt dành cho tín đồ game di động 2

Mỗi vị tướng chỉ mang trong mình 2 kỹ năng có sẵn mà thôi, nhưng bạn có thể mở rộng bộ sưu tập của mình bằng cách mở hộp hoặc nâng cấp các tướng cũ để họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chính điều này khiến chúng ta có thể dễ dàng làm quen và nhập cuộc nhanh hơn.

Etersand Warriors – Phiên bản MOBA tinh giản đặc biệt dành cho tín đồ game di động 3

Etersand Warriors – Phiên bản MOBA tinh giản đặc biệt dành cho tín đồ game di động 4

Nhìn chung với lối chơi đơn giản cùng sự gọn nhẹ trong phong cách điều khiển, Etersand Warriors chắc chắn là một cái tên đáng thử qua trong thời gian tới.

Tải game Etersand Warriors  cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng với máy chủ liên Quốc tế