Eternal Senia – Game nhập vai với cơ chế đơn giản nhưng đầy thách thức

Với lối chơi nhập vai quen thuộc, đồ họa mang đậm phong cách manga/anime, Eternal Senia đưa người chơi khám phá một câu chuyện hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2019 Giới thiệu game

Với lối chơi nhập vai quen thuộc, đồ họa mang đậm phong cách manga/anime, Eternal Senia đưa người chơi khám phá một câu chuyện hấp dẫn.

Một hành trình mới lại bắt đầu, Senia tiếp tục trên con đường tìm kiếm chị gái của mình. Tuy nhiên lần này, cô ấy sẽ không phải đơn độc chiến đấu mà chỉ có sự trợ giúp của thanh kiếm. Senia sẽ gặp gỡ với rất nhiều người bạn mới như: Hugo – Một người luôn bình tĩnh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm, nhưng bên dưới vẻ ngoài thoát tục của anh ta ẩn giấu sức mạnh đen tối của một phù thủy. Briella – Giám mục của Thủ đô Thánh Balder, người luôn lạc quan và có tính cách hướng ngoại. Sophie – Một cô gái trẻ có quá khứ bí ẩn và Linh mục Magaleta, người chị luôn luôn tốt bụng với Senia.

Eternal Senia - Game nhập vai với cơ chế đơn giản nhưng đầy thách thức 0

Điểm mạnh của Eternal Senia: Hydrangea After The Rain chính là nền đồ họa 2D tươi sáng, tạo hình nhân vật, thú cưng, khung cảnh, những người bạn đồng hành đều mang đậm phong cách manga đang rất được ưa chuộng. Hơn thế nữa, game còn được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, sử dụng những hiệu ứng kĩ năng dứt khoát, nhanh và mạnh mẽ khiến cho mỗi trận chiến đều diễn ra vô cùng kịch tính và không hề cảm thấy nhàm chán.

Eternal Senia - Game nhập vai với cơ chế đơn giản nhưng đầy thách thức 1

Eternal Senia - Game nhập vai với cơ chế đơn giản nhưng đầy thách thức 2

Nhìn chung Eternal Senia: Hydrangea After The Rain không hề khó tiếp cận nếu không nói là quá quen thuộc cả về đồ họa lẫn lối chơi. Tuy nhiên tựa game này biết đầu tư vào những gì cần thiết, tạo nên những hình ảnh bắt mắt và gameplay phong phú, đa dạng, có đầy đủ những tính năng và hoạt động cần thiết. Thêm vào đó là một cốt truyện hấp dẫn, cách dẫn dắt thông minh, có cảm giác như người chơi đang đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình lồng ghép với các hoạt động game vô cùng lôi cuốn.

Eternal Senia - Game nhập vai với cơ chế đơn giản nhưng đầy thách thức 3

Eternal Senia - Game nhập vai với cơ chế đơn giản nhưng đầy thách thức 4

Hơn thế nữa, cơ chế điều khiển trong Eternal Senia: Hydrangea After The Rain vô cùng linh hoạt, người chơi chỉ việc chạm vào màn hình để giúp Senia chiến đấu với kẻ thù. Cách thức này trông có vẻ đơn giản, dễ điều khiển nhưng thực chất cũng đặt ra rất nhiều thách thức. Bên cạnh đó, việc thành lập một tổ đội với những người bạn đồng hành khác hẳn việc chỉ di chuyển chiến đấu một mình như trước đây cũng khiến cho tựa game trở nên thú vị hơn và phát triển mạnh mẽ hơn.

Tải game Eternal Senia: Hydrangea After The Rain cho AndroidAPK IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK