El Salvador – Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất

Với lối chơi nhập vai điển hình, El Salvador gấy ấn tượng với đồ họa xoay 360, thiết kế nhân vật đẹp mắt cùng lối dẫn dắt cốt truyện tinh tế.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/07/2018 Giới thiệu game

Với lối chơi nhập vai điển hình, El Salvador gấy ấn tượng với đồ họa xoay 360, thiết kế nhân vật đẹp mắt cùng lối dẫn dắt cốt truyện tinh tế.

El Salvador lấy bối cảnh châu Âu vào năm 289 sau Công Nguyên, thời điểm cuộc chiến giữa Đế Quốc và các nước chư hầu đã kéo dài suốt 30 năm mà vẫn chưa có dấu hiệu đình chiến. Vào lúc đó, Kiện tướng Helmet không muốn tham gia vào cuộc chiến đó nữa và cho phép những Hiệp sĩ trong đội quân của mình thoát khỏi trận hỗn chiến của các nước. Ông ấy còn cung cấp những thông tin về chiến tranh vũ khí mới cho Balthazar để ngăn chặn cuộc chiến này lại. Nắm bắt cơ hội, Balthazar tập hợp 4 đoàn quân xuất trận ngăn chặn chiến tranh vũ khí rồi dần tiến về phía Thung lũng Glory.

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 0

Vì mất hết hy vọng, hoàng đế đã phát động cuộc chiến tranh vũ trang chưa được hoàn thiện, làm giải phóng một lượng năng lượng khổng lồ, phá vỡ sự liên kết trên thế giới và khiến hai thế lực Thiên Thần và Ác Quỷ phải chú ý đến. Thế lực Ác Quỷ quyết định xâm chiếm thế giới thông qua vết nứt được tạo ra từ quyết định sai lầm của Hoàng Đế. Trong khi đó, thế lực Thiên Thần lo sợ đến tình thế mất cân bằng của thế giới nên quyết định theo sau ngăn chặn bè lũ Ác Quỷ.

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 1

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 2

Thung lũng Glory bị đẩy vào tình thế chả khác gì địa ngục trước sự tấn công của thế lực Ác Quỷ, chúng nuôi dưỡng những sinh vật từ cái chết và điều khiển bọn chúng. Các nước chư hầu ở xung quanh cũng đứng trên bờ vực diệt vong trước ảnh hưởng từ vụ nổ lớn. Theo đó người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật thức dậy sau vụ nổ và không biết mình đang ở vị trí nào trên thế giới. Lúc này bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình thông qua những chỉ dẫn nhiệm vụ, chiến đấu với đám ác quỷ trên khắp đường đi cũng những thách thức đặt ra để tìm về thế cân bằng ban đầu trên thế giới.

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 3

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 4

Lối chơi nhập vai tuyến tính trong El Salvador vô cùng quen thuộc và tỏ ra không có quá nhiều đột phá mới mẻ. Người chơi vẫn thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, bồi dưỡng kĩ năng, cường hóa trang bị,…để gia tăng sức mạnh cho bản thân. Cơ chế điều khiển trong game cũng đơn giản, lại được hỗ trợ auto nên hầu như giai đoạn đầu trong game trải qua rất nhàn nhã. Tuy nhiên sức hút của trò chơi này lại đến từ hàng tá nhiệm vụ, thử thách đặt ra nơi các bản đồ thế giới mở trải dài trên mọi cấp độ của nhân vật. Qua đó người chơi sẽ từng bước trải nghiệm được sự nguy hiểm bủa vây để từ đó quyết tâm luyện cấp săn đồ hòng bồi dưỡng sức mạnh nhân vật lên tầm cao hơn.

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 5

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 6

Được biết hình ảnh các nhân vật trong El Salvador được thiết kế theo hình tượng trong game Velator với 4 nhân vật chính thuộc các chủng tộc khác nhau nhưng đều có chung một mục đích đó là giải cứu thế giới khỏi thế lực hắc ám. Người chơi có thể lựa chọn Hiệp Sĩ Hoàng Gia, Thủ Lĩnh Chiến Tranh, Đấu Sĩ Yêu Tinh hoặc Thích Khách với các sở đoạn khác nhau về vũ khí sử dụng lẫn phong cách chiến đấu. Tuy nhiên trong phiên bản Unreleased hiện tại chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2 nhân vật Hiệp Sĩ hoặc Thủ Lĩnh mà thôi.

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 7

Ngoài ra với đồ họa 3D xoay 360 sắc nét, dễ dàng quan sát từ nhiều góc nhìn khác nhau tùy theo mỗi người chơi cho phép người chơi trải nghiệm game một cách linh hoạt, tự do tận hưởng những trận chiến đầy kịch tính với những hiệu ứng kĩ năng vô cùng hoành tráng.

Tải game El Salvador cho APK

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 8

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 9

El Salvador - Tựa game mobile nhập vai thế giới mở lột tả những màn đi săn boss cực chất 10

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC