Đường Đua Sa Mạc H5 – Game đua xe chiến đấu độc đáo và thú vị

Không chỉ trải nghiệm cảm giác đua xe, vượt chướng ngại vật, người chơi Đường Đua Sa Mạc H5 còn có thể tiêu diệt những xe đua đang ở phía trước mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/07/2018 Giới thiệu game

Không chỉ trải nghiệm cảm giác đua xe, vượt chướng ngại vật, người chơi Đường Đua Sa Mạc H5 còn có thể tiêu diệt những xe đua đang ở phía trước mình.

Nếu những game thể loại đua xe khác chủ yếu tập trung vào việc tận hưởng cảm giác đua xe tốc độ thì Đường Đua Sa Mạc H5 thiên về đua xe chiến đấu hơn. Nhờ vậy người chơi vừa cảm nhận được cảm giác hồi hộp vừa căng thẳng chiến đấu với những chiếc xe đua khác để độc chiếm đường đua.

Đường Đua Sa Mạc H5 - Game đua xe chiến đấu độc đáo và thú vị 0

Theo đó trên Đường Đua Sa Mạc H5, người chơi sẽ gặp không ít thử thách như những chiếc xe chết máy nằm ngáng đường đua hay nhưng chiếc xe đua trước mặt liên tục nhả đạn về phía sau để tiêu diệt, cản trở xe đua của bạn. Tuy nhiên những chiếc xe của bạn cũng được trang bị đạn có thể đáp trả lại kẻ địch, đồng thời trên đường đua cũng sẽ xuất hiện những hộp vật phẩm tiếp máu, thêm vũ khí hủy diệt, …để hỗ trợ người chơi.

Đường Đua Sa Mạc H5 - Game đua xe chiến đấu độc đáo và thú vị 1

Đường Đua Sa Mạc H5 - Game đua xe chiến đấu độc đáo và thú vị 2

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Khi chơi trên PC, người chơi sẽ sử dụng phím A và D hoặc phím mũi tên trái phải để di chuyển xe sang trái và phải theo ý muốn, đồng thời sử dụng chuột nhấp vào phím bắn hoặc phím thả vũ khí để tiêu diệt vật cản trước mặt. Đừng quên ăn những hộp vật phẩm trên đường đua.

Đường Đua Sa Mạc H5 - Game đua xe chiến đấu độc đáo và thú vị 3

Chơi ngay không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/duong-dua-sa-mac-h5/
Fanpage https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu