Dungeon Legends – Game nhập vai vượt hầm ngục tối đầy hấp dẫn

Ngoài các phó bản PvE ra game thủ Dungeon Legends còn có thể khẳng định sức mạnh của bản thân thông qua các trận chiến với người chơi khác tại đấu trường Arena.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/06/2017 Giới thiệu game

Ngoài các phó bản PvE ra game thủ Dungeon Legends còn có thể khẳng định sức mạnh của bản thân thông qua các trận chiến với người chơi khác tại đấu trường Arena.

Dungeon Legends là một game nhập vai hành động kết hợp giải đố siêu hấp dẫn đã được phát hành cách đây không lâu. Theo đó khi tham gia vào game này người chơi sẽ có nhiệm vụ vượt qua các hầm ngục tối do game cung cấp. Từ đó game thủ sẽ dần phát triển nhân vật của mình trở thành một chiến binh dũng mãnh thông qua các tính năng cơ bản của thể loại nhập vai như lên cấp, trang bị, cường hóa, kỹ năng,…v…v…quen thuộc của dòng game nhập vai truyền thống.

Dungeon Legends - Game nhập vai vượt hầm ngục tối đầy hấp dẫn 0

Dungeon Legends - Game nhập vai vượt hầm ngục tối đầy hấp dẫn 2

Tuy nhiên không đơn giản chỉ là đánh bại lũ quái vật để vượt qua các cửa ải bởi trong game mobile Dungeon Legends người chơi còn phải tìm ra những bí mật trong màn chơi đó và dùng nó để tiến tới bước tiếp theo. Đặc biệt hơn điểm hấp dẫn nhất của game lại đến từ cách người chơi điều khiển nhân vật của mình. Thông qua cơ chế Point & Click, game thủ khi tham gia vào Dungeon Legends sẽ có đươc cho mình những trải nghiệm quen thuộc trong các tựa game MOBA vậy!

Dungeon Legends - Game nhập vai vượt hầm ngục tối đầy hấp dẫn 4

Dungeon Legends - Game nhập vai vượt hầm ngục tối đầy hấp dẫn 6

Ngoài ra phần nhìn của Dungeon Legends còn đem tới cho người chơi những hình ảnh 3D cực sắc nét và sống động. Bên cạnh đó các hầm ngục cũng được thiết kế theo những hình dạng và kiểu cách khác nhau nhưng đều có một điểm chung là khá tối tăm, phù hợp với bối cảnh của trò chơi. Không những vậy các kỹ năng của nhân vật khi thi triển trên đó hoàn toàn trở nên nổi bật, đem lại những pha chặt chém đã mắt.

Dungeon Legends - Game nhập vai vượt hầm ngục tối đầy hấp dẫn 8

Dungeon Legends - Game nhập vai vượt hầm ngục tối đầy hấp dẫn 10

Ngoài các phó bản PvE bên cạnh dạng chơi vượt ải cùng người chơi khác, game thủ còn có thể khẳng định sức mạnh của bản thân thông qua các trận chiến với người chơi khác tại đấu trường Arena. Từ đó người chơi sẽ tranh giành vị trí trên bảng xếp hạng thế giới để có được những phần thưởng có giá trị.

Tải game Dungeon Legends cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!