Dungeon Commandos – Game bắn súng cho bạn trở thành một Rambo đích thực

Nói chung nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm game bắn súng để giải trí qua ngày là Dungeon Commandos là lựa chọn không thể bỏ qua vào thời điểm này đấy nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/06/2017 Giới thiệu game

Nói chung nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm game bắn súng để giải trí qua ngày là Dungeon Commandos là lựa chọn không thể bỏ qua vào thời điểm này đấy nhé!

Dungeon Commandos là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang phong cách đồ họa 2D hoài cổ kết hợp với gameplay chạy và bắn kinh điển, có phần giống với sản phẩm nổi tiếng Doom phiên bản đầu tiên khi xưa. Và điểm làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này chính là phong cách chiến đấu hành động tốc độ cực cao, đem lại sự vui nhộn khó tả cho game thủ tham gia.

Dungeon Commandos – Game bắn súng cho bạn trở thành một Rambo đích thực 0

Trong game, bạn sẽ đóng vai một anh chàng đặc công được đưa vào sâu trong lòng địch để thực hiện những nhiệm vụ phá hoại và tiêu diệt các mục tiêu trọng yếu. Tất nhiên là bạn phải làm tất cả việc đó trong cảnh một mình chống mafia rồi. Người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ địch đến từ khắp mọi nơi chỉ trực khử bạn bất cứ lúc nào.

Dungeon Commandos – Game bắn súng cho bạn trở thành một Rambo đích thực 2

Điều đáng nói là Dungeon Commandos chẳng bao giờ cung cấp đủ hỏa lực cho bạn có thể cân được tất cả những đối thủ cả, do đó chúng ta sẽ phải vận dụng đầu óc một cách linh hoạt, kết hợp với việc ẩn nấp cũng như ngắm bắn chính xác để kết liễu các mối nguy hại. Tuy ban đầu bạn chỉ có thể chọn lựa giữa hai loại súng tùy theo phong cách của bạn, từ súng trường cơ bản cho đến khẩu shot gun có hỏa lực mạnh nhưng độ chính xác cũng như tầm bắn khá thấp.

Dungeon Commandos – Game bắn súng cho bạn trở thành một Rambo đích thực 4

Dungeon Commandos – Game bắn súng cho bạn trở thành một Rambo đích thực 6

Không chỉ đố i đầu với bộ binh kẻ địch, bạn còn phải nhanh tay lẹ mắt vô hiệu hóa những ụ súng máy hay những ta thiện xạ bố trí ở những góc khuất ít ngờ tới nhằm hạ gục bạn. Tất nhiên việc hạ gục càng nhiều mục tiêu thì bạn sẽ có cơ hội mở khóa được những vũ khí cao cấp mạnh mẽ hơn để bổ trợ cho những màn chơi đầy nguy khó sau này. Nói chung nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm game bắn súng để giải trí qua ngày là Dungeon Commandos là lựa chọn không thể bỏ qua vào thời điểm này đấy nhé!

Tải game Dungeon Commandos cho AndroidiOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!