Dungeon Breaker Heroes – Game nhập vai tổ đội chiến áp dụng mô thức chơi theo kiểu cách chạy vô tận

Bạn sẽ điều khiển một tổ đội gồm 5 anh hùng trong game mobile Dungeon Breaker Heroes trên đường giải cứu nữ hoàng đang bị bọn quái vật bắt giữ

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/09/2018 Giới thiệu game

Dungeon Breaker Heroes là một game theo phong cách endless run và được pha thêm một chút gia vị của RPG trong đó.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Bạn sẽ điều khiển một tổ đội gồm 5 anh hùng trong game mobile Dungeon Breaker Heroes trên đường giải cứu nữ hoàng đang bị bọn quái vật bắt giữ. Tất nhiên công việc này sẽ không đơn giản khi bạn phải khám phá hết hầm ngục này đến hầm ngục để tìm cho bằng được cô nữ hoàng này.

Dungeon Breaker Heroes – Game nhập vai tổ đội chiến áp dụng mô thức chơi theo kiểu cách chạy vô tận 0

Được thiết kế theo dạng idle kết hợp thẻ tướng, các nhân vật trong tổ đội của bạn sẽ tự động lên đường và tấn công kẻ địch gần nhất. Song song đó các màn chơi trong game được chia thành nhiều vùng đất khác nhau, và có một con boss trấn thủ cuối mỗi màn. Nhiệm vụ của bạn là nâng cấp chỉ số cho nhận vật và kích hoạt những tuyệt chiêu khi thanh nộ đã đầy để tạo ra những combo mạnh mẽ càn quét bọn quái vật đông đảo…

Dungeon Breaker Heroes – Game nhập vai tổ đội chiến áp dụng mô thức chơi theo kiểu cách chạy vô tận 1

Do các nhân vật được thiết kế auto đánh và chạy nên tất cả menu chính đều được thiết kế một cách gọn gàng và chạy song song cùng màn chơi. Từ đó bạn có thể truy cập cửa hàng, nâng cấp cũng như số liệu chi tiết của nhân vật hoặc sử dụng các vật phẩm quý hiếm, máu, nâng cấp và trang phục.

Người chơi sẽ có cơ hội để xây dựng và trang bị cho nhóm chiến binh của mình, thu thập thêm vàng và nâng cấp lâu đài của mình hơn nữa. Trong khi đó cùng lúc tham gia khám phá số lượng vô vàn của các hầm ngục tối và đám quái vật dị hợm để rèn luyện thêm sức mạnh của mình.

Dungeon Breaker Heroes – Game nhập vai tổ đội chiến áp dụng mô thức chơi theo kiểu cách chạy vô tận 2

Bên cạnh đó game còn cung cấp tùy chọn reset màn chơi lại từ đầu khi bạn mở khóa được tướng mới có hạng cao cấp để luyện lại đội hình cho đồng đều. Ngoài ra kể cả khi bạn không có mặt để điều khiển thì dàn nhân vật của bạn vẫn auto tiếp tục farm quái và vượt phị bản chờ đến lần kế tiếp bạn vào lại game.

Dungeon Breaker Heroes – Game nhập vai tổ đội chiến áp dụng mô thức chơi theo kiểu cách chạy vô tận 3

Đồ họa chibi được thiết kế theo kiểu 3D đẹp mắt cùng tính năng cày cấp mà không tốn thời gian vào game khiến Dungeon Breaker Heroes Mobile là một tựa game thích hợp nhất để giải trí qua ngày.

Tải game Dungeon Breaker Heroes cho AndroidIOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!