Duel Heroes – Game đấu thẻ tướng kiểu thả quân cho phép bạn sử dụng rất nhiều tướng đến từ thế giới MOBA

Thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật cổ điển có phần cứng nhắc song sự kết hợp chiến thuật thẻ tướng và thẻ bài trong Duel Heroes tạo nên những màn chơi độc đáo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/08/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật cổ điển có phần cứng nhắc song sự kết hợp chiến thuật thẻ tướng và thẻ bài trong Duel Heroes tạo nên những màn chơi độc đáo.

Khởi đầu Duel Heroes, người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật thuộc một trong 5 chủng tộc: Humans, Orcs, Gods, Undead và Pirates để bắt đầu hành trình phiêu lưu, chinh phục những mảnh đất huyền thoại.

Duel Heroes - Game đấu thẻ tướng kiểu thả quân cho phép bạn sử dụng rất nhiều tướng đến từ thế giới MOBA 0

Không quá tập trung vào cốt truyện, Duel Heroes chủ yếu mang đến một tựa game với cơ chế thẻ trận chiến thời gian thực vô cùng quen thuộc nhưng không kém phần độc đáo và thú vị. Theo đó giống như ở những game thẻ bài, người chơi được lựa chọn hơn 50 card tướng để sẵn sàng cho những trận chiến được ghép một cách ngẫu nhiên với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Duel Heroes - Game đấu thẻ tướng kiểu thả quân cho phép bạn sử dụng rất nhiều tướng đến từ thế giới MOBA 1

Trong đó hệ thống thẻ anh hùng được chia làm 4 loại Elite, Rare, Epic & Legend với những khả năng và kĩ năng riêng biệt, đóng những vai trò đặc biệt trong đội hình. Đặc biệt tạo hình anh hùng trong các thẻ không chuyên về một nội dung, lĩnh vực cụ thể nào. Người chơi được lựa chọn những anh hùng mình yêu thích từ Panda, Đường Tăng, Tôn Ngộ Không cho đến những tạo hình Phù Thủy, Jakie Chan,…sở hữu những bộ kỹ năng rất quen thuộc đến từ các tựa game MOBA đình đám như Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), DotA 2 .

Duel Heroes - Game đấu thẻ tướng kiểu thả quân cho phép bạn sử dụng rất nhiều tướng đến từ thế giới MOBA 2

Duel Heroes - Game đấu thẻ tướng kiểu thả quân cho phép bạn sử dụng rất nhiều tướng đến từ thế giới MOBA 3

Không chỉ được tham gia vào những trận chiến thời gian thực, xây dựng đội hình và phát triển sức mạnh của các thẻ anh hùng mình sở hữu, người chơi Duel Heroes được xây dựng cho mình một vương quốc riêng, nâng cấp các cơ sở hạ tầng như tòa nhà, khu nghiên cứu, …để hỗ trợ cho việc xây dựng một đội quân tướng tinh nhuệ. Và từ đó giúp bạn đủ sức mạnh mở rộng lãnh thổ thông qua việc chinh phục các vương quốc khác.

Duel Heroes - Game đấu thẻ tướng kiểu thả quân cho phép bạn sử dụng rất nhiều tướng đến từ thế giới MOBA 4

Duel Heroes - Game đấu thẻ tướng kiểu thả quân cho phép bạn sử dụng rất nhiều tướng đến từ thế giới MOBA 5

Trong Duel Heroes cũng sẽ cung cấp rất nhiều hoạt động thú vị khác để người chơi được trải nghiệm cuộc phiêu lưu ở những lựa chọn khác nhau điển hình có thể kể đến như các đấu trường 1vs1, Blood Arena hay các nhiệm vụ thăm dò, thám hiểm như Treasure, Heroes Trail,…qua nhiều bản đồ đa dạng và phong phú.

Duel Heroes - Game đấu thẻ tướng kiểu thả quân cho phép bạn sử dụng rất nhiều tướng đến từ thế giới MOBA 6

Thiên về chiến thuật nhiều hơn nhưng không vì thế mà Duel Heroes bỏ qua các yếu tố cộng đồng. Trái lại trong tựa game này, người chơi còn có thể kết Liên Minh, cùng nhau thảo luận, bàn bạc các chiến lược để tham gia vào những cuộc chiến vì vinh dự và vinh quang cho Liên Minh của mình.

Duel Heroes - Game đấu thẻ tướng kiểu thả quân cho phép bạn sử dụng rất nhiều tướng đến từ thế giới MOBA 7

Từ lối chơi chiến thuận cơ chế thẻ quá quen thuộc, Duel Heroes đã phát triển theo một góc nhìn mới với nhiều yếu tố sáng tạo thú vị mang đến cho người chơi những cảm nhận mới lạ và thấy được sự biến hóa đầy ngẫu hứng khi kết hợp chiến thuật từ hai thể loại thẻ bài và thẻ tướng.

Tải game Duel Heroes cho AndroidIOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!