Dream Defense – Khi những chú Gấu bông dễ thương đứng lên chống lại binh đoàn Ác mộng

Trong Dream Defense chú gấu sẽ là nhân vật chính sẽ bảo vệ giấc ngủ của cậu chủ mình - một người mà cậu rất yêu mến trước lũ binh đoàn ác mộng đang tiến sát bên giường ngủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/10/2017 Giới thiệu game

Dream Defense là thể loại game chiến thuật kết hợp lối chơi bắn súng từng là thành công lớn trong các sản phẩm cùng loại trước đó, đi kèm cùng nền đồ họa dễ thương vui nhộn. Trong Dream Defense, chú gấu là nhân vật chính sẽ bảo vệ giấc ngủ của cậu chủ mình, một người mà cậu yêu mến thoát khỏi các cuộc tấn công của những con ma đang đi đến giường ngủ của cậu : 

Có rất nhiều loại quái vật từ zombie cho đến ma muỗi, tất cả chúng đều có những hình thức tấn công cận chiến và từ xa trong game mobile Dream Defense. Bản thân bạn sẽ là người điều khiển chú gấu sử dụng các loại vũ khí để tấn công chủ yếu là các loại súng, cung tên cho đến bom mìn.

Dream Defense - Khi những chú Gấu bông dễ thương đứng lên chống lại binh đoàn Ác mộng 0

Ngoài ra theo dòng những màn chơi từ dễ đến khó của game, bạn còn có cơ hội lập nên những công trình phòng thủ để bảo vệ  phòng tuyến của mình vững chắc hơn nữa, như đinh tán để cản bước bọn quái, hay rào chắn để tăng thêm máu cho bản thân….

Dream Defense - Khi những chú Gấu bông dễ thương đứng lên chống lại binh đoàn Ác mộng 1
Giường ngủ được nâng cấp max sẽ rất lợi hại

Việc chiến thắng hay thất bại trong Dream Defense hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có thể lựa chọn đúng loại vũ khí để mang theo trong màn chơi hay không vì các loại quái vật trong game cũng sẽ có những điểm yếu riêng có thể khai thác tùy theo loại vũ khí mà bạn sử dụng, ví dụ cung tên có thể phá hủy một số loai khiên chắn, hay súng bắn acid chuyên trị những con quái “trâu bò” nhưng tốc độ di chuyển chậm. 

Dream Defense - Khi những chú Gấu bông dễ thương đứng lên chống lại binh đoàn Ác mộng 2

Có rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng qua hình thức mua và nâng cấp, mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng tùy trường hợp mà bạn sử dụng. Đặc biệt Dream Defense cũng có các power up giúp ngăn cản đợt di chuyển đến của quái như cây kem để đóng băng tạm thời,bàn chân của robot khổng lồ giúp đè bẹp hàng đống đối thủ …. Linh hoạt giữa những trang bị và vũ khí với nhau, bạn có thể chống chọi với tầng tầng lớp lớp quái vật càng lúc càng nguy hiểm trong game.

Tải game Dream Defense cho iOS – Android

Dream Defense - Khi những chú Gấu bông dễ thương đứng lên chống lại binh đoàn Ác mộng 3

Dream Defense - Khi những chú Gấu bông dễ thương đứng lên chống lại binh đoàn Ác mộng 4

Dream Defense - Khi những chú Gấu bông dễ thương đứng lên chống lại binh đoàn Ác mộng 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam