Dragon Ball Legends – Game mobile 7 Viên Ngọc Rồng chính chủ Nhật Bản ra mắt

Dragon Ball Legends thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa ấn tượng, nhịp game nhanh, tiết tấu dồn dập cộng thêm phần chiêu thức của các nhân vật vô cùng ấn tượng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/05/2018 Giới thiệu game

Dragon Ball Legends thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa ấn tượng, nhịp game nhanh, tiết tấu dồn dập cộng thêm phần chiêu thức của các nhân vật vô cùng ấn tượng.

Dragon Ball Legends bắt đầu nội dung với sự hỗn loạn đằng sau giải đấu Tournament of Power, cuộc sống lại tiếp tục với những cư dân của vũ trụ 7. Thế nhưng hòa bình là quá ngắn ngủi…các chiến binh đủ mọi lứa tuổi sẽ sớm tụ hội với nhau trong những trận đấu Battle Royale đỉnh cao. Goku sẽ tiếp tục chiến đấu và đánh bại lần lượt từng đối thủ, cho tới khi một nhân vật bí ẩn xuất hiện – một cậu bé Saiyan với cách ăn mặc kì lạ trước nay chưa từng nhìn thấy.

Dragon Ball Legends - Game mobile 7 Viên Ngọc Rồng chính chủ Nhật Bản ra mắt 0

Do là một game đối kháng phong cách thẻ bài nên Dragon Ball Legends mang tất cả những chiến binh huyền thoại của thế giới 7 Viên Ngọc Rồng đến tay người chơi một cách nguyên bản nhất. Và bạn chỉ cần một ngón tay là có thể điều khiển trận chiến với tốc độ combo skill liên hoàn mãn nhãn. Đặc biệt trong game này một vài thẻ bài có kèm theo một viên Ngọc Rồng nên sau khi thu thập đủ 7 viên, một nút bấm Rising Rush sẽ xuất hiện cho phép người chơi kích hoạt một động thái chiến đấu vô cùng đặc biệt.

Dragon Ball Legends - Game mobile 7 Viên Ngọc Rồng chính chủ Nhật Bản ra mắt 1

Nhìn chung lối chơi của Dragon Ball Legends là hình thức đối chiến 1vs1 kết hợp giữa chiến đấu thời gian thực với lựa chọn thẻ bài trợ chiến. Cụ thể kỹ năng của các nhân vật được thay thế bằng những tấm thẻ bài với mỗi tấm thẻ chứa các đòn đánh khác nhau cũng như ngẫu nhiên chứa Bi rồng.

Và sau bao ngày chờ mong, đến hiện tại NSX Bandai cũng chính thức thông báo đưa Dragon Ball Legends thành công lên Google Play của Mỹ vào hôm nay. Bạn đọc quan tâm có thể tại game về cho Android – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định