// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động | 2Game

Đột Kích mobile: CF Mobile – Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động

Không phải ngẫu nhiên mà Đột Kích mobile (CF Mobile) vẫn giữ được sức hút khổng lồ tại Trung Quốc trước một rừng MMOFPS 3D trên di động trước và sau khi tựa game này ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2017 Giới thiệu game
Đột Kích Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích Mobile

Không phải ngẫu nhiên mà Đột Kích mobile (CF Mobile) vẫn giữ được sức hút khổng lồ tại Trung Quốc trước một rừng MMOFPS 3D trên di động trước và sau khi tựa game này ra mắt. 

Đột Kích Mobile hay CF Mobile ngay từ khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, trò chơi đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ trên khắp thế giới. Với sự hợp tác của SmileGate (cha đẻ CrossFire) và Tencent (ông trùm làng game thế giới), CF Mobile là phiên bản truyền tải những gì tinh túy nhất của MMOFPS CrossFire trên PC. Và nói không ngoa rằng, CF Mobile chính là nguồn cảm hứng cho tất cả những tựa game bắn súng trên di động sau này.

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 0

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 2

Thế mạnh đầu tiên của CF Mobile chính là nền đồ họa được trợ lực bởi engine Quick Silver tân tiến do chính Tencent tự sản xuất (nếu bạn từng chơi qua MMORPG Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ nhận ra rất rõ). Nhìn nhận một cách khách quan mà nói, đồ họa được nâng cấp đã giúp CF Mobile vượt mặt chính đàn anh trên PC của mình về độ sắc nét từ tạo hình nhân vật cho đến các loại vũ khí, bản đồ ở trong game. Sở hữu phần hình ảnh cực kỳ ấn tượng, CF Mobile khiến người chơi bất ngờ mô hình và hiệu ứng không hề thua kém các bom tấn khác hiện nay.

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 4

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 6

Tiếp đó chúng ta không thể nhắc đến cơ chế điều khiển một cách linh hoạt mà CF Mobile mang đến cho game thủ mà hầu hết các game FPS trên di động ở thời điểm đó vẫn chưa làm được. Cũng cần phải nói thêm rằng việc chơi game bắn súng trên màn hình điện thoại chưa bao giờ là dễ dàng và đạt cảm giác chuẩn giống như chơi trên PC. Tuy nhiên, CF Mobile đã cho thấy sự sáng tạo và hiểu được tâm lý của game thủ để khiến cách chiến đấu trong game trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 8

Chẳng hạn như việc cho phép game thủ tự do thay đổi vị trí các phím bấm sao cho thuận tay hay  Không những vậy, CF Mobile còn được áp dụng công nghệ cảm ứng lực 3D Touch dành cho các thiết bị iPhone từ 6S trở lên giúp cho việc xả đạn của game thủ trở nên “cực đã” hơn bao giờ hết.

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 10

Về lối chơi, CF Mobile vẫn giữ được chất lửa bằng việc đưa game thủ đến với những đấu trường mạng nảy lửa mang chất Đột Kích. Những chế độ chơi như đấu đội, đấu team, gỡ bomb, zombie hay các bản đồ quen thuộc như bão sa mạc, trạm phát sóng, tàu chở hàng,… quen thuộc đều góp mặt. Song song đó, game cũng mở ra thêm nhiều chế độ mới như phần chơi chiến dịch, săn Boss,  Parkour, Đại loạn đấu, Vũ khí đại sư, Tàng mao mao,… với các thể thức từ 1vs1, 3vs3, 5vs5 cho đến cả 8vs8 hay 12vs12.

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 12

Không những thế game thủ còn xông pha trong khắp chiến trường để thực hiện các chuỗi nhiệm vụ khác nhau, kiếm tiềm nhằm cải thiện sức mạnh bản thân và hệ thống vũ khí. Nói tới đây, hệ thống vũ khí của CF Mobile chính là yếu tố làm nên thành công của tựa game này. Hàng loạt những loại súng kinh điển như M4A1, AK47, AWM, Barret,…đều có thể nâng cấp thay đổi màu sắc và gia tăng thêm sức chiến đấu. Ví dụ như  M4A1 đen nâng cấp dần lên đến M4 Bombest hay MG3 nâng lên MG3 Royal.  Đây hứa hẹn sẽ là động lực cực lớn để game thủ tìm hiểu và gắn bó với CF Mobile. Hay hệ thống Thiên Phú (giống Tập Kích) mang hơi hướm của dòng game nhập vai sẽ là những skill bổ trợ đắc lực dành cho game thủ trong những trận đấu PvP hay PvE.

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 14

Đi sâu hơn về yếu tố cảm giác, CF Mobile mang tới sự chắc nặng cho đôi tay người chơi cho dù đó là cây cung, khẩu súng lục, súng trường hay đấu dao. Khả năng đặc tả từng loại vũ khí với cách thứchoạt động và âm thanh chuyên biệt cho phép game thủ có thể tận hưởng không khí chiến trường một cách chân thực và sống động nhất. Nói một cách khác, chơi CF Mobile ngoài việc sử dụng đôi tay lướt trên màn hình cảm ứng thay vì dùng chuột và bàn phím thì cảm giác chiến đấu không khác so với CF trên PC là bao.

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 16

CF Mobile với đồ họa đẹp mắt, nhân vật và các chế độ chơi đa dạng đi kèm lối chơi máu lửa, hấp dẫn đã chứng tỏ được rằng mình là một trong những MMOFPS trên di động hàng đầu hiện nay. Sức hút của CF Mobile không chỉ thể hiện ở thị trường Trung Quốc mà ngay cả tại Việt Nam, cộng đồng khổng lồ (hơn 60 ngàn thành viên) vẫn luôn gắn bó với tựa game này suốt hơn 1 năm qua.

Trang chủ http://cfm.qq.com/

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 18

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 20

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 22

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 24

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 26

Đột Kích mobile: CF Mobile - Xứng danh Vua Game Bắn Súng trên di động 28

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!