Don’t die today – Game hành động đề tài Zombie sở hữu đồ họa và lối chơi đơn giản

Với đồ họa và lối chơi đơn giản gợi ký ức về những flash game thời trước kèm theo tiết tấu game nhanh, Don't die today đem đến những khoảng thời gian giải trí đầy thú vị và hài hước.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/04/2018 Giới thiệu game

Với đồ họa và lối chơi đơn giản gợi ký ức về những flash game thời trước kèm theo tiết tấu game nhanh, Don’t die today đem đến những khoảng thời gian giải trí đầy thú vị và hài hước.

Bước vào Don’t die today, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 nhân vật gồm 2 nam và 1 nữ có tạo hình nhỏ bé, ngộ nghĩnh. Đồ họa trong Don’t die today cực kỳ đơn giản, những nét vẽ có chút thô cứng. Kết hợp với lối chơi đơn giản, tiêu diệt các Zombie xuất hiện, vượt qua được các màn thử thách.

Don't die today - Game hành động đề tài Zombie sở hữu đồ họa và lối chơi đơn giản 0

Với hai chế độ chơi là Survival Mode và Dream Mode được khai mở ở cấp độ 50, người chơi có thể sử dụng tất cả các phương pháp, nhiều loại vũ khí để ngăn chặn Zombie đang đói đến gần mình.

Don't die today - Game hành động đề tài Zombie sở hữu đồ họa và lối chơi đơn giản 1

Trong trò chơi sẽ có những lúc trực thăng sẽ gửi những vật phẩm trợ giúp cho người chơi. Còn lại người chơi phải tự tìm kiếm cách sống sót. Đừng quên nhận power – up và tiền trên đường đi để có thể tích lũy cho mình một số tiền cần thiết giúp người chơi có thể mua được những vật phẩm ở các thương gia.

Don't die today - Game hành động đề tài Zombie sở hữu đồ họa và lối chơi đơn giản 2

Game Don’t die today không hề khó, trái lại phù hợp với rất nhiều người chơi có thể giải trí bất cứ lúc nào và cố gắng để phá đảo tất cả các màn chơi. Hệ thống điều khiển trong Don’t die today cũng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng trên màn hình điện thoại với những nút di chuyển và tấn công được phân bố hợp lý.

Người chơi có thể đánh đấm, có cơ hội sử dụng đến 1 loại vũ khí trong game để nhanh chóng xử lý nhưng Zombie xuất hiện. Càng về sau càng màn chơi sẽ trở nên khó hơn với sự xuất hiện liên tục và mật độ đông và mạnh mẽ hơn của các Zombie giúp người chơi dần đẩy nhanh tốc độ chơi và không cảm thấy nhàm chán.

Don't die today - Game hành động đề tài Zombie sở hữu đồ họa và lối chơi đơn giản 3

Dù không thực sự nổi bật so với nhiều game hiện nay trên thị trường như sự đơn giản, hài hước, có tác dụng giải trí cao của Don’t die today lại mang đến những trải nghiệm mới lạ, không cần đặt quá nhiều thời gian để cày cuốc.

Don't die today - Game hành động đề tài Zombie sở hữu đồ họa và lối chơi đơn giản 4

Tải game Don’t die today cho Android –  IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt