Chơi thử Đông Tà Tây Độc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Được biết ở phiên bản hiện tại Đông Tà Tây Độc mobile đã xây dựng tới hơn 150 nhân vật nổi tiếng trong toàn bộ những tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/12/2016 Giới thiệu game
Đông Tà Tây Độc mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đông Tà Tây Độc mobile

Được biết ở phiên bản hiện tại Đông Tà Tây Độc mobile đã xây dựng tới hơn 150 nhân vật nổi tiếng trong toàn bộ những tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

Đông Tà Tây Độc mobile thuộc thể loại thể loại đấu thẻ tướng có đề tài võ hiệp sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam. Trò chơi sử dụng nhiều hình tượng kinh điển từ những bộ phim dựa trên nguyên tác Kim Dung ở thập niên 90, mang lại trải nghiệm quen thuộc và vô cùng lôi cuốn người chơi với cơ chế đánh theo lượt đẹp mắt.

Chơi thử Đông Tà Tây Độc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Đông Tà Tây Độc mobile còn gây ấn tượng với nền đồ họa 2D đơn giản nhưng lại rất bắt mắt với cách thể hiện theo hướng hoạt họa, thể hiện đúng khí phách của từng nhân vật được yêu mến bấy lâu, ví như Tiêu Phong có vẻ mặt uy dũng của một bậc đại hán, còn Đoàn Dự lại có vẻ thanh tú nho nhã của bậc thư sinh.

Được biết ở phiên bản hiện tại Đông Tà Tây Độc mobile đã xây dựng tới hơn 150 nhân vật nổi tiếng trong toàn bộ những tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, ai nấy đều được thể hiện rất đẹp, và có tạo hình lẫn trang phục có điểm tương đồng với những bộ phim cổ thay vì phiên bản mới vài năm gần đây.

Chơi thử Đông Tà Tây Độc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Không chỉ quan tâm tới chất lượng hình ảnh, đội ngũ phát triển của Đông Tà Tây Độc mobile còn rất chú trọng vào khâu âm nhạc và hiệu ứng âm thanh. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được nghe những bản nhạc nền du dương, được hòa khí bởi các đạo cụ dân tộc cổ xưa mang đậm sắc thái cổ trang, võ hiệp mà ta thường được nghe trong các bộ phim. 

Chơi thử Đông Tà Tây Độc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Trên phương diện nội dung gameplay, Đông Tà Tây Độc mobile có sử dụng cốt truyện bám sát theo những tình tiết trong nguyên bản tiểu thuyết kết hợp với cơ chế vượt ải trảm boss theo chương hồi thường thấy trên nền tảng mobile thời nay. Qua đó trò chơi xây dựng nên một hệ thống phụ bản phong phú và đa dạng, đưa người chơi lạc vào thế giới võ hiệp tuyệt diệu.

Chơi thử Đông Tà Tây Độc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Cơ chế chiến đấu trong game là hình thức đánh theo lượt thời gian thực với một thanh tốc độ ở bên trên, các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện vô cùng đặc sắc, diễn tả lại nhiều chiêu thức như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Ảm Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp…, gây ra tới hơn 20 dạng trạng thái, hiệu ứng chiến đấu cho kẻ địch.

Chơi thử Đông Tà Tây Độc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 8

Chơi thử Đông Tà Tây Độc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 10

Hệ thống các nhân vật trong game Đông Tà Tây Độc mobile được phân chia vào 4 vai trò nghề nghiệp chính gồm Công Kích, Trị Thương, Khống Chế và Phòng Ngự, qua đó ảnh hưởng tới hệ thống bố trận mô hình 3×3 trước sau. Người chơi có thể cho tối đa 5 nhân vật xuất trận, phối hợp chiêu thức hợp lý để tối đa khả năng chiến đấu, tùy theo tình huống và thử thách trước mặt. Mặt khác Đông Tà Tây Độc mobile cũng không thiếu những hoạt động phụ bản đặc thù, PVP theo bảng xếp hạng, hình thức rút thăm ngẫu nhiên với hàng tá phần thưởng để thăng cấp, nâng cấp nhân vật.

Hóng game tại https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn
Trang chủ http://dongtataydoc.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!