Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia – Game mobile Final Fantasy phong cách chibi vô cùng đáng yêu

Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia sẽ đưa người chơi tiếp tục chuyến phiêu lưu còn đang dang dở trong loạt game Dissidia Final Fantasy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/02/2018 Giới thiệu game

Mới đây NSX Square Enix – Nhật Bản đã phát hành Dissidia Final Fantasy NT trên PS4 và cùng thời điểm đó, game thủ mobile cũng không cần phải ghen tỵ khi mà phiên bản chibi mang tên Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia cũng vừa cập bến iOS và Android.

Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia sẽ đưa người chơi tiếp tục chuyến phiêu lưu còn đang dang dở trong loạt game Dissidia Final Fantasy. Trò chơi sẽ được cập nhật một cốt truyện được mở rộng từ trò chơi gốc, cơ chế chiến đấu được thay đổi để phù hợp với các thiết bị di động, cũng như một kho nhân vật khổng lồ để người chơi lựa chọn.

Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia - Game mobile Final Fantasy phong cách chibi vô cùng đáng yêu 0

Đến với Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia, người chơi sẽ có cơ hội tái kiến những nhân vật đình đám như Tifa, Cloud trong Final Fatasy 7, Zidane trong Final Fantasy 9 hay nàng Yuna xinh đẹp trong Final Fantasy 10,… Dĩ nhiên game không thể vắng bóng bộ 3 kinh điển gồm Ifrit, Ramuh và Shiava. Tất cả những nhân vật này sẽ xuất hiện với phong cách chibi cực đáng yêu, đem đến cho người chơi những cảm nhận vô cùng mới mẻ và thú vị.

Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia - Game mobile Final Fantasy phong cách chibi vô cùng đáng yêu 1
 

Về lối chơi, Dissiadia Final Fantasy: Opera Omnia sẽ tập trung vào phong cách J-RPG truyền thống, khác hẳn với lối chơi thiên về hành động như của Dissidia Final Fantasy NT trên PS4. Theo đó người chơi sẽ được triệu hồi những nhân vật huyền thoại của Final Fantasy và nhập vai chiến đấu theo lượt để chống lại những thế lực bóng tối đang ngày càng lớn mạnh.

Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia - Game mobile Final Fantasy phong cách chibi vô cùng đáng yêu 2
 

Một điểm tuyệt vời được Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia kế thừa từ những đàn anh đi trước đó chính là hệ thống Bravery. Cụ thể mỗi nhân vật sẽ được sở hữu hai loại đòn đánh Bravery Attack và HP Attack. Đơn cử người chơi sử dụng Bravery Attack trúng mục tiêu sẽ hút một lượng điểm Bravery nhất định của đối phương và cộng thêm vào cho bản thân.

Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia - Game mobile Final Fantasy phong cách chibi vô cùng đáng yêu 3
 

Lượng điểm này sau đó sẽ quyết định sát thương của các đòn HP Attack – loại kỹ năng tấn công trực tiếp vào HP của đối phương. Chính nhờ hệ thống này mà các trận đánh trong Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia được nâng tính chiến thuật lên một tầm cao mới, cho phép người chơi sử dụng nhiều cách khác nhau để hút Brave của kẻ địch và lựa chọn thời điểm tấn công thích hợp.

Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia - Game mobile Final Fantasy phong cách chibi vô cùng đáng yêu 4
 

Ngoài ra người chơi còn có thể kết hợp cùng bạn bè và game thủ khác để tham gia những trải nghiệm nhiều người chơi, thách thức những kẻ thù mạnh mẽ để giành phần thưởng giá trị.

Tải game Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia cho iOS –  Android –  APK.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá