Diosa Force: Salvation – Game nhập vai chiến thuật phong cách anime sở hữu hơn 100 anh hùng

Tham gia vào Diosa Force: Salvation, người chơi sẽ được gặp gỡ hơn 100 anh hùng anime gốc được lồng tiếng bởi những nghệ sĩ nổi tiếng của Nhật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/09/2018 Giới thiệu game

Không chỉ được tham gia vào chuyến phiêu lưu cực kỳ lý thú, người chơi Diosa Force: Salvation còn được gặp gỡ hơn 100 anh hùng anime được lồng tiếng bởi những người nổi tiếng.

Diosa Force: Salvation thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt được thiết kế theo phong cách manga/anime Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh ba nhà thám hiểm trẻ từ Alta Milan phiêu lưu đến Đảo Sky, ngôi nhà của người Elf và Dragon Rider. Một ngày, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra ở tất cả các lục địa nguyên tố, bao gồm cả “Đảo Sky”, “Abyss vô tận”, “Aqua World” và “Vùng đất của Vulcan”. Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp những anh hùng để cứu các Vương quốc khỏi sự hủy diệt.

Diosa Force: Salvation - Game nhập vai chiến thuật phong cách anime sở hữu hơn 100 anh hùng 0

Diosa Force: Salvation - Game nhập vai chiến thuật phong cách anime sở hữu hơn 100 anh hùng 1

Tham gia vào Diosa Force: Salvation, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ với hơn 100 anh hùng gốc với tạo hình đẹp mắt. Hơn thế nữa, để giữ nguyên được sức hấp dẫn, các anh hùng này sẽ được lồng tiếng bởi các nghệ sĩ lồng tiếng nổi tiếng nhất như Kana Hanazawa, Ryota Osaka, và Akihisa Wakayama.

Diosa Force: Salvation - Game nhập vai chiến thuật phong cách anime sở hữu hơn 100 anh hùng 2

Bám sát cốt truyện, hệ thống anh hùng trong tựa game này sẽ được phân chia sức mạnh theo bốn nguyên tố chính là Đất, Nước, Gió, Lửa. Mỗi anh hùng sẽ có một vai trò khác biệt trong đội hình và sẽ có skill đặc biệt riêng. Với đồ họa 3D làm nổi bật rõ ràng phong cách manga, anime được nhiều người yêu thích, kèm theo đó là những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đầy màu sắc, người chơi sẽ được chứng kiến những trận chiến mãn nhãn.

Diosa Force: Salvation - Game nhập vai chiến thuật phong cách anime sở hữu hơn 100 anh hùng 3

Diosa Force: Salvation - Game nhập vai chiến thuật phong cách anime sở hữu hơn 100 anh hùng 4

Người chơi sẽ được sử dụng tối đa 5 anh hùng trong đội hình. Dựa vào những đặc điểm riêng của anh hùng, sự kết hợp hoàn hảo giữa các anh hùng, sắp xếp đội hình thích hợp sẽ góp phần không nhỏ tạo nên chiến thắng cho người chơi. Bên cạnh đó người chơi cũng cần bồi dưỡng, phát triển các anh hùng thông qua hệ thống phát triển khá quen thuộc trong game để nâng cấp đội hình tốt hơn, dễ dàng vượt qua được các thử thách.

Diosa Force: Salvation - Game nhập vai chiến thuật phong cách anime sở hữu hơn 100 anh hùng 5

Diosa Force: Salvation - Game nhập vai chiến thuật phong cách anime sở hữu hơn 100 anh hùng 6

Với lối chơi chiến thuật đánh theo lượt đặc trưng kết hợp với đồ họa dễ ăn điểm, tuy không thực sự đem đến nhiều đột phá nhưng Diosa Force: Salvation sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho fan anime/ manga và cả fan của thể loại chiến thuật.

Tải Diosa Force: Salvation cho Android – IOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút