Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2

Shin Megami Tensei Liberation DX 2 là một trong những JPRG đáng chú ý trong năm 2018, nơi game thủ chế ngự được quỷ và triệu hồi chúng lên chiến trường.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/07/2018 Giới thiệu game
Shin Megami Tensei Liberation Dx2

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Shin Megami Tensei Liberation Dx2

Shin Megami Tensei Liberation DX2 là một trong những J-PRG đáng chú ý trong năm 2018, nơi game thủ chế ngự được quỷ và triệu hồi chúng lên chiến trường.

Tình hình là gần đây mình có dành phần lớn thời gian để chơi Shin Megami Tensei Liberation DX2 – một hậu bản từ series game nổi tiếng Shin Megami Tensei (SMT) do SEGA sản xuất. Và quả thực mình đã có những trải nghiệm hết sức thú vị với tựa game này, một JPRG thực sự hấp dẫn trong năm 2018, mang chủ đề xoay quanh việc chế ngự quỷ và triệu hồi chúng lên chiến trường.

Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2 0

Trong game, người chơi sẽ trở thành những Devil Downloaders (DX2) sở hữu sức mạnh nói chuyện với quỷ. Bạn sẽ bắt gặp vô số các con quỷ trên đường phố và lúc đó bạn có thể trò chuyện với chúng để hàng phục và triệu hồi chiến đấu nếu như cảm thấy cần thiết. Trong game thiết kế các đáp án dẫn đến những kết quả khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn người chơi để đưa ra quyết định.

Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2 1

Hãy nói một chút về hệ thống chiến đấu của DX2, điều này rõ ràng trò chơi thay đổi nhiều về giao diện khiến nó trở nên hiện đại và được tối ưu hóa hơn so với các phiên bản SMT trên PS2 trước đây. Hãy nghĩ về nó như một phiên bản tối ưu của hệ thống chiến đấu theo lượt truyền thống mà nhiều người trong chúng ta đã biết và yêu thích, làm cho việc tiếp cận đối với các fan hoặc người chơi mới rất dễ dàng, dù bạn tham gia chế độ Player vs Enemy hay Player vs Player.

Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2 2

Cơ chế chiến đấu của DX2 xoay quanh hệ thống mà các dòng game SMT trước đây áp dụng có tên gọi Turn Press Battle – xác định số lượng hành động mà hai bên có thể thực hiện với các biểu tượng đại diện cho mỗi bên. Hai bên sẽ lần lượt lựa chọn việc tấn công, tùy thuộc vào kết quả mà bạn sẽ có cơ hội thực hiện thêm hành động trước đối phương. Và phần lớn thì thứ tự chiến đấu trong game này sẽ phụ thuộc nhiều vào chỉ số nhanh nhẹn của nhân vật.

Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2 3

Một cái khó trong cách chơi của DX2 là nằm ở việc nắm rõ thuộc tính của các con quỷ. Ở đó mỗi con quái vật trong game đều có những chỉ số thuộc tính khác nhau như tấn công vật lí, gió, lửa, băng, ánh sáng hay bóng tối. Bằng cách tấn công vào các thuộc tính bị khắc chế mà người chơi có thể tạo lợi thế so với đối thủ. Tuy nhiên game không show sẵn ra các chỉ số mà bắt buộc người chơi phải thử hoặc phán đoán xem đối thủ của mình là thuộc tính gì. Tất cả cũng dựa một phần trên kinh nghiệm và khả năng quan sát của người chơi.

Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2 4

Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2 5

DX2 cũng có những tính năng cho phép người chơi phát triển quái vật của mình. Trong đó đáng kể nhất là tính năng hợp thể cho phép kết hợp hai quái vật cùng loại trở thành một quái vật mới. Đó chính là một cách tuyệt vời để người chơi có thêm trong bộ sưu tập của mình những con quỷ mới nhưng nhà sản xuất cũng nói là việc này tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn để kiếm được các nguyên liệu cần thiết.

Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2 6

Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2 7

Nếu bạn chưa bao giờ chơi Shin Megami Tensei trước đây, cũng đừng lo lắng bởi DX2 có một bản tóm tắt liệt kê các con quỷ có trong game. Bên cạnh đó người chơi trên khắp thế giới có thể để lại những phản hồi và nhận xét về các con quỷ trong game. Từ đó mà những người mới có thể nắm rõ được rằng con quỷ mà mình được lựa chọn có ưu nhược điểm ra sao.

Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2 8

Đi săn quỷ trong thành phố với game mobile Shin Megami Tensei Liberation DX2 9

Nhìn chung Shin Megami Tensei Liberation DX2 rất đáng chơi nếu bạn là một fan hâm mộ của series SMT. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ làm quen với SMT thì tựa game mobile này cũng rất dễ tiếp cận với đồ họa đẹp và lối chơi mang phong cách đến từ các game Nhật Bản.

Tải game Shin Megami Tensei Liberation Dx2 cho Android – IOS
Trang chủ https://d2-megaten-l.sega.com/en
Fanpage https://www.facebook.com/d2megaten.official/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút