Devil God Heroes – Game mobile chuyển thể từ serie phim cùng tên đã chính thức lên kệ

Sau khi thành công trên phương diện serie phim truyền hình, mới đây Devil God Heroes đã tiếp tục lấn sang mảng game mobile và cũng gặt hái được những thành công nhất định.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Giới thiệu game

Sau khi thành công trên phương diện serie phim truyền hình, mới đây Devil God Heroes đã tiếp tục lấn sang mảng game mobile và cũng gặt hái được những thành công nhất định.

Devil God Heroes là một serie phim hoạt hình dài tập được công chiếu trên nhiều quốc gia trong đó có Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…từ cách đây nhiều năm và được rất nhiều khán giả của những thị trường này đón nhận. Cho đến ngày hôm nay thương hiệu này vẫn được đánh giá là một serie phim hấp dẫn với nhiều tình tiết thú vị kể về cuộc hành trình tiêu diệt cái ác của chiến binh rồng.

Devil God Heroes - Game mobile chuyển thể từ serie phim cùng tên đã chính thức lên kệ 0

Và mới đây, Devil God Heroes đã được chuyển thể thành công lên mặt trận game mobile dưới dạng biến thể của kiểu game Endless Run (chạy bất tận ). Qua đó người chơi sẽ trải qua những chướng ngại vật khác nhau theo đúng mạch truyện diễn ra trong phim, tiêu diệt quỷ vương cùng bè lũ tay sai bằng sức mạnh được phát triển dần dần của mình.

Devil God Heroes - Game mobile chuyển thể từ serie phim cùng tên đã chính thức lên kệ 1

Trong dạng một chiến binh Robot được thiết kế dựa trên hình mẫu Gundam nổi tiếng, người chơi sẽ được tiếp xúc với những nhân vật trong Devil God Heroes một cách khác nhau. Nhưng cơ bản nhất đó là việc nhập vai vào chính dạng robot của những nhân vật đó, với mỗi robot là một nguồn sức mạnh khác nhau, đa dạng cả về phong cách chiến đấu lẫn cách thức điều khiển.

Devil God Heroes - Game mobile chuyển thể từ serie phim cùng tên đã chính thức lên kệ 2

Và như đã nói ở trên thì tùy vào mỗi Robot mà người chơi có thể lựa chọn phong cách chiến đấu phù hợp nhất cho riêng mình. Nhìn chung có thể chia các robot trong Devil God Heroes Mobile ra làm hai loại chính là cận chiến và tầm xa, trong khi loại tầm xa có khả năng tấn công trong phạm vi tự do nhưng sát thương có đôi phần kém hơn thì loại cận chiến tuy chỉ có khả năng tấn công trong phạm vi nhất định, sát thương lại nhỉnh hơn đôi chút.

Devil God Heroes - Game mobile chuyển thể từ serie phim cùng tên đã chính thức lên kệ 3

Được thiết kế theo dạng màn hình ngang nên Devil God Heroes khá dễ dàng cho người chơi mới làm quen trong việc di chuyển nhân vật. Ngoài việc tránh né những luồng sát thương đến từ kẻ địch, người chơi còn phải khéo léo lựa ra những góc tấn công phù hợp nhất. Cộng thêm vào đó là thu thập những nguồn tài nguyên xuất hiện ngẫu nhiên trong game để tối ưu hóa khả năng chiến đấu, đặc biệt là trong những màn đấu boss.

Devil God Heroes - Game mobile chuyển thể từ serie phim cùng tên đã chính thức lên kệ 4

Sở hữu đồ họa nhẹ nhàng, đơn giản song Devil God Heroes vẫn làm nổi bật lên những nét quen thuộc của serie phim cùng tên. Thêm vào đó âm thanh chân thực, vui nhộn kết hợp cùng hiệu ứng hình ảnh trong game đã kết hợp với nhau một cách hợp lý tạo ra một không gian vui nhộn cho bất kỳ người chơi nào. 

Tải game về máy chơi thử: Tại đây

Devil God Heroes - Game mobile chuyển thể từ serie phim cùng tên đã chính thức lên kệ 5

Devil God Heroes - Game mobile chuyển thể từ serie phim cùng tên đã chính thức lên kệ 6

Devil God Heroes - Game mobile chuyển thể từ serie phim cùng tên đã chính thức lên kệ 7

Devil God Heroes - Game mobile chuyển thể từ serie phim cùng tên đã chính thức lên kệ 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Phong Vân H5 chính là bến đỗ cuối cùng cho chuỗi hành trình của tác phẩm Phong Vân tại Việt Nam