Destiny Knights – Game nhập vai hành động ấn tượng đến từ Hàn Quốc

Không chỉ sở hữu đồ họa phong cách hoạt hình đáng yêu, Destiny Knights còn mang đến một lối chơi nhập vai hành động vô cùng tinh tế.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/07/2018 Giới thiệu game

Không chỉ sở hữu đồ họa phong cách hoạt hình đáng yêu, Destiny Knights còn mang đến một lối chơi nhập vai hành động vô cùng tinh tế.

Destiny Knights là câu chuyện cổ tích về chuyến phiêu lưu đi tìm kiếm 6 vị anh hùng và những người chơi sẽ là những người nắm giữ vận mệnh của thế giới trong tay mình. Game mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc trên hành trình thu thập các anh hùng được thiết kế một cách tỉ mỉ và chi tiết đến từng đường nét.

Destiny Knights - Game nhập vai hành động ấn tượng đến từ Hàn Quốc 0

Không chỉ mang đến nhiều số phận đan xen giữa 5 phe phái và anh hùng của họ, trò chơi còn khiến người chơi hào hứng khi khám phá được những bí ẩn chứa đựng bên trong mỗi câu chuyện. Bằng sự đầu tư vào những cử động chân thực của nhân vật, cùng với đó là các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, chất lượng cao, Destiny Knights mang đến những trận chiến đậm chất hành động.

Destiny Knights - Game nhập vai hành động ấn tượng đến từ Hàn Quốc 1

Destiny Knights - Game nhập vai hành động ấn tượng đến từ Hàn Quốc 2

Đặc biệt người chơi sẽ được trải nghiệm những nội dung chưa từng có trước đây ở thể loại nhập vai hành động. Điển hình có thể kể đến như “Thử nghiệm của Carol” – một tính năng mới dựa trên một khái niệm độc đáo; “Câu đố của Jack” – sự lồng ghép một mini game trong một trò chơi. Ngoài ra người chơi cũng được tận hưởng các hoạt động như Faction Boss – khiêu chiến boss ở các cấp độ khó tăng dần; thách thức những người khổng lồ trong phó bản người khổng lồ và tiêu diệt các boss cổ để có cơ hội nhận được các anh hùng 5 sao.

Destiny Knights - Game nhập vai hành động ấn tượng đến từ Hàn Quốc 3

Destiny Knights - Game nhập vai hành động ấn tượng đến từ Hàn Quốc 4

Nhìn chung khi tham gia vào Destiny Knights, người chơi vừa được thưởng thức hình tượng các anh hùng đầy mê hoặc hay mang nét dễ thương khó cưỡng. Đồng thời được tận hưởng lối chơi nhập vai hành động tinh tế với những cơ chế điều khiển nhịp nhàng, linh hoạt phù hợp với mobile. Hơn thế nữa, người chơi còn được thử sức bản thân trong việc kiểm soát thời gian, vận dụng các chiến lược, chiến thuật và đưa ra những lựa chọn một cách nhanh chóng và chính xác tùy theo từng tình huống xảy ra.

Destiny Knights - Game nhập vai hành động ấn tượng đến từ Hàn Quốc 5

Tải game Destiny Knights cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC