Destiny Chaser – Game nhập vai hành động phong cách anime có thể chơi offline

Destiny Chaser sở hữu lối chơi nhập vai đơn giản, quen thuộc được thể hiện trên nền đồ họa anime đẹp mắt hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/12/2018 Giới thiệu game

Destiny Chaser sở hữu lối chơi nhập vai đơn giản, quen thuộc được thể hiện trên nền đồ họa anime đẹp mắt hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Tham gia vào game mobile Destiny Chaser bạn có thể chọn những nhân vật khởi đầu bao gồm Viola, Cruz và Lena trong một cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc chống chọi lại với những con quái vật xấu xa.

Destiny Chaser - Game nhập vai hành động phong cách anime có thể chơi offline 0

Được thiết kế theo kiểu game idle, nghĩa là bạn không cần phải điều khiển nhân vật của mình quá chi tiết với các hành động di chuyển…. mà chỉ cần mang trang bị và nâng cấp kỹ năng đúng lúc mà thôi. Đội hình của bạn sẽ tự động tiến đến kèn cựa với dàn quái vật của đối phương, thỉnh thoảng bạn có thể tham gia một số dungeon để cày trang bị và cấp độ như bình thường.

Destiny Chaser - Game nhập vai hành động phong cách anime có thể chơi offline 1

Tuy chỉ có 3 nhân vật khởi đầu nhưng Destiny Chaser Mobile cho phép bạn nâng cấp nghề nghiệp cho chúng để nhận về những cây kỹ năng mới đầy khác biệt. 12 lớp nhân vật khác nhau cùng các loại vũ khí trang bị, pet sẽ cho phép bạn vô số sự lựa chọn đội hình khác nhau để chuẩn bị cho những màn đấu boss hoặc pvp với người chơi khác tại đấu trường thế giới.

Destiny Chaser - Game nhập vai hành động phong cách anime có thể chơi offline 2

Nếu chỉ có vậy thì nội dung của game Destiny Chaser có vẻ không có quá nhiều điểm đặc biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tất nhiên game bù lại bằng phần hình ảnh được thiết kế theo phong cách anime dễ gây cảm tình. Bạn có thể dễ dàng nhận ra kiểu artstyle với những cô nàng xinh đẹp có phần tương phản với dàn quái vật kỳ lạ trong game. Thỉnh thoảng những góc máy quay sẽ cho phép bạn theo dõi những trận chiến tuyệt vời với dàn hiệu ứng chẳng khác gì những bộ phim hoạt hình bạn thường xem.

Hiện Destiny Chaser đang trong quá trình softlaunch, bạn có thể tải file APK về bên dưới cài đặt cho thiết bị của mình.

Tải game Destiny Chaser cho AndroidIOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa