Demon Blade – Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo

Demon Blade thuộc thể loại nhập vai hành động nơi người chơi sẽ giải cứu một thế giới bị tàn phá bởi tham nhũng và những ác ma dựa trên văn hóa dân gian Nhật Bản.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2019 Giới thiệu game

Demon Blade thuộc thể loại nhập vai hành động màn hình dọc, nơi người chơi sẽ giải cứu một thế giới bị tàn phá bởi tham nhũng và những ác ma dựa trên văn hóa dân gian Nhật Bản.

Mang trong mình một cốt truyện đậm chất liêu trai, thể hiện rõ nét văn hóa dân gian Nhật Bản, game mobile Demon Blade cho phép người chơi hoàn thành mong muốn được trở thành một Samurai thực sự, đánh bại những ác quỷ và giải cứu thế giới khỏi tham nhũng.

Demon Blade - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo 0

Mới chỉ là phiên bản beta thử nghiệm nên có thể thấy cốt truyện của Demon Blade Mobile vẫn chưa thực sự hoàn thiện và được khắc họa một cách sâu sắc nhưng việc mở màn bằng ý tưởng về yêu quái và Samurai phần nào đã thu hút được sự chú ý của người chơi. Theo đó, câu chuyện bắt đầu khi nhân vật của chúng ta mắc kẹt trong biển lửa, xung quanh là vô vàn những yêu quái. Đứng trước tình thế thập tử nhất sinh, một Samurai đã xuất hiện và hi sinh bản thân mình để cứu nhân vật chính.

Sau trận chiến đó, người anh hùng ấy biến mất và không còn lưu lại bất cứ dấu vết gì, hình ảnh cuối cùng bạn được nhìn thấy là cái khuỵu gối bất lực trước sức mạnh của Tengu. Và người chơi sẽ đảm nhận sứ mệnh vinh quang là ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công của đám quỷ theo truyền thuyết dân gian Nhật Bản bằng katana của mình.

Demon Blade - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo 1

Ấn tượng nhất trong game Demon Blade mobile phải nhắc đến hệ thống chiến đấu vô cùng năng động và tuyệt vời. Các trận chiến diễn ra theo một cách thức rất trực quan nhờ cơ chế điều khiển được thiết kế riêng cho lối chơi trên mobile. Lúc này bạn sẽ phải tính toán sử dụng thanh kiếm của mình sao cho hợp lý nhất. Mỗi một hướng bạn chạm lướt trên màn hình, nhân vật sẽ tung một đòn thế khác nhau, hiệu quả với từng loại quái vật khác nhau.

Nhưng không phải cứ chạm lướt một cách vô tội vạ là bạn có thể hạ gục đối phương mà mỗi đòn đánh sẽ tiêu tốn một lực nhất định. Nếu vận lực quá yếu, bạn sẽ không thể tung đòn đánh. Còn nếu vận lực quá lâu, bạn cũng lỡ mất cơ hội tấn công đối thủ. Bạn phải biết tung đòn sao cho chính xác và tối ưu nhất.

Demon Blade - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo 2

Nhưng được xem là xương sống của trò chơi không phải ở cơ chế điều khiển mà là ở cơ chế đỡ đòn. Mỗi khi bạn đỡ đòn đúng thời điểm đối phương ra đòn, bạn sẽ có thể thực hiện một phản đòn cực mạnh lên đối phương. Phản đòn này mạnh tới mức chỉ cần 1 lần thực hiện chính xác, bạn đủ sức tống tiễn một con yêu tinh về địa ngục.

Hơn thế nữa tựa game này cũng không có hệ thống auto, vì vậy toàn bộ điều khiển đều phụ thuộc ở người chơi, làm giảm đi tính chất thụ động thường thấy ở những game nhập vai hành động hiện nay, giúp game thêm phần kịch tính và thử thách hơn.

Demon Blade - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo 3

Bên cạnh chuỗi hoạt động PVP, PVE gồm việc chiến đấu chống lại một lũ quỷ hoặc những người chơi khác trên đấu trường, hay là chiến đấu với những con quỷ hung dữ nhất theo một chiến dịch với nhiều giai đoạn, người chơi còn được tham gia vào những sự kiện khác nhau, điển hình là tham gia vào Ngục tối bị nguyền rủa để đánh bại Thần tham nhũng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình qua việc nâng cấp trang bị và vũ khí. Tuy nhiên, hiện tại thì trong game mobile Demon Blade, vũ khí và trang bị chỉ có thể lấy được bằng cách mở các hòm (loot box) và mong chờ vào may mắn để sở hữu một món xịn. Còn nếu mở miễn phí hòm mua bằng vàng hay vật phẩm nhận được từ các phụ bản vượt ải thì chả thấm vào đâu.

Demon Blade - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo 4

Nhìn chung với việc sở hữu đồ họa và âm thanh tương đối xuất sắc, khắc họa hết cái thần thái mà tựa game muốn mang đến cho game thủ.

Tải game Demon Blade cho AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK