Death Point – Game phiêu lưu hành động độc đáo với góc nhìn từ trên xuống

Mang trong mình nền đồ họa 3D cực kỳ chất lượng và rõ nét, cùng hiệu ứng âm thanh sống động, Death Point hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng mạnh đến người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/07/2018 Giới thiệu game

Mang trong mình nền đồ họa 3D cực kỳ chất lượng và rõ nét, cùng hiệu ứng âm thanh sống động, Death Point hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng mạnh đến người chơi.

Trong Death Point phải tận dụng sự khéo léo của mình để di chuyển cũng như là tấn công đối phương.Với lối gameplay được xây dựng khá độc đáo xoay quanh những nhiệm vụ đột nhập, đào thoát hay ám sát mục tiêu, game hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng mạnh đến người chơi.

Death Point - Game phiêu lưu hành động độc đáo với góc nhìn từ trên xuống 0

Mang bản chất là một hành động kết hợp những phân đoạn lén lút Death Point có cốt truyện kể về 2 nhân vật còn sốt sóng duy nhất của một tổ chức bí mật. Hai nhân vật đó không ai khác chính là bạn và một người đồng đội khác. Hai người đang bị nhốt ở một khu vực bí mật trong hang ổ của địch.

Death Point - Game phiêu lưu hành động độc đáo với góc nhìn từ trên xuống 1

Bắt đầu game bạn tỉnh giấc trong một nhà tù với thương tích đầy mình và rồi bắt đầu tìm kiếm để trả thù cho chính bạn và đồng đội của mình, bạn phải vượt qua vô số những thử thách cũng như hàng đống tay sai của kẻ thù trong gần 10 chương cốt truyện của game.

Death Point - Game phiêu lưu hành động độc đáo với góc nhìn từ trên xuống 2

Death Point - Game phiêu lưu hành động độc đáo với góc nhìn từ trên xuống 3

Death Point mang đến một sự lựa chọn khá lạ trong dòng game phiêu lưu hành động khi lấy góc nhìn từ trên cao xuống còn mang trong mình nền đồ họa 3D cực kỳ chất lượng và rõ nét, cùng hiệu ứng âm thanh sống động. Tuy vậy phần điều khiển dual stick có lẻ hơi khó sử dụng nhưng một khi đã quen thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều.

Death Point - Game phiêu lưu hành động độc đáo với góc nhìn từ trên xuống 4

Lưu ý rằng đây là game cần tốn phí và bạn phải tốn tầm 45 nghìn để mua game, tuy vậy đó chỉ là con số nhỏ so với với những giây phút giải trí hấp dẫn mà game mang lại, nên đừng ngại ngần mà thử qua nhé!

Tải game Death Point cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng