Death Invasion: Survival – Game săn zombie đậm chất hành động điên cuồng

Cốt truyện trong Death Invasion: Survival cũng khá quen thuộc khi bạn trở thành một trong những người sống sót cuối cùng còn lại sau đại dịch zombie.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/08/2018 Giới thiệu game

Cốt truyện trong Death Invasion: Survival cũng khá quen thuộc khi bạn trở thành một trong những người sống sót cuối cùng còn lại sau đại dịch zombie.

Death Invasion: Survival không mang đến cốt truyện mới mẻ, vẫn trung thành với đề tài chiến đấu để sống sót qua đại dịch zombie. Chính những lúc dầu sôi lửa bỏng như thế thì này nhân từ với mọi người sẽ khiến bạn trở thành mồi ngon cho lũ zombie. Hãy đứng lên và cầm súng để headshot chúng.

Death Invasion: Survival - Game săn zombie đậm chất hành động điên cuồng 0

3 nhân vật chính của game mỗi người sẽ có một kỹ năng bị động và chủ động bạn có thể kích hoạt trong mà, chúng có thể là nội tại tăng thêm máu cho đến những đòn đánh để quật ngã lũ zombie đang chực chờ xé xác bạn khi hết đạn…

Death Invasion: Survival - Game săn zombie đậm chất hành động điên cuồng 1

Death Invasion: Survival - Game săn zombie đậm chất hành động điên cuồng 2

Bạn phải thoát khỏi thành phố đang chìm trong hỗn loạn để bắt đầu tồn tại. Đi dọc theo các đường phố, đường hầm dưới lòng đất và các địa điểm khác. Sử dũng tất cả các loại vũ khí có thể tìm được trên đường đi, từ súng trường lựu đạn súng phóng lựu. Từ từ bạn có thể tìm được những người sống sót khác để tham gia cùng bạn và giúp tiêu diệt những con zombie chúa với kỹ năng đặc biệt xuất hiện dần dần sau này.

Death Invasion: Survival - Game săn zombie đậm chất hành động điên cuồng 3

Ngoài ra, sau mỗi màn chơi, bạn sẽ được cấp một số tiền thưởng, chúng sẽ càng tăng mạnh khi bạn thực hiện được nhiệm vụ trong màn, từ headshot zombie thật nhiều cho đến thu lượm hết các loại vũ khí có mặt… Càng thu nhặt được nhiều tiền, bạn càng có cơ hội để nâng cấp chỉnh trang vũ khí cho nhân vật của mình cho đến nhiệm vụ kế tiếp.

Death Invasion: Survival - Game săn zombie đậm chất hành động điên cuồng 4

Tất nhiên ngoài những loại zombie thông thường chỉ biết lăn lê bò trường, còn những con zombie có khả năng đặc biệt mà bạn cần chú ý. Chúng khá đa dạng và sẽ tấn công khi bạn không đề phòng đấy!! May mắn là góc nhìn người thứ ba bao quát trong game sẽ giúp bạn cover hết những góc chết này.

Death Invasion: Survival - Game săn zombie đậm chất hành động điên cuồng 5

Death Invasion: Survival - Game săn zombie đậm chất hành động điên cuồng 6

Hãy cùng tham gia thế giới điên loạn và săn đầu zombie trong tựa game Death Invasion: Survival mới này nhé.

Tải game Death Invasion: Survival cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile