Dead Union – Game bắn súng thủ thành hay tuyệt trên mobile

Một trong những nhân tố quan trọng trong lối chơi của Dead Union chính là vũ khí, với rất nhiều loại vũ khí tân thời và có thể nâng cấp một cách tự do.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/06/2017 Giới thiệu game

Một trong những nhân tố quan trọng trong lối chơi của Dead Union chính là vũ khí, với rất nhiều loại vũ khí tân thời và có thể nâng cấp một cách tự do.

Với chủ đề không quá mới mẻ, game mobile Dead Union sẽ đưa người chơi tới một thế giới viễn tưởng đầy loạn lạc, sự sống của nhân loại đang bị đe dọa bởi lũ zombie tàn ác. Lúc này một tổ chức mới đã được thành lập với mong muốn khôi phục lại nền hòa bình cho thể giới. Và cuộc chiến bảo vệ nhân loại chính thức bắt đầu khi gia nhập tổ chức này.

Dead Union - Game bắn súng thủ thành hay tuyệt trên mobile 0

Một trong những nhân tố quan trọng trong lối chơi của game Dead Union mobile chính là vũ khí, với rất nhiều loại vũ khí tân thời và có thể nâng cấp một cách tự do. Game vẫn mang đến lối chơi hành động bắn súng quen thuộc, nhưng bạn chỉ được tự do di chuyển trong một phạm vi nhất định. Và hầu hết các nhiệm vụ của bạn đều là phòng thủ những địa điểm trọng yếu với đồng đội là những ụ súng máy bạn có thể triển khai một cách tự do ở tất cả những vị trí thích hợp.

Dead Union - Game bắn súng thủ thành hay tuyệt trên mobile 2

Dead Union - Game bắn súng thủ thành hay tuyệt trên mobile 4

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện thường thấy, game thủ còn có thể thử sức mình bằng các trận chiến chống lại Zombie trong căn cứ của mình với chế độ PVP. Các nguồn tài nguyên cướp đoạt được từ người chơi khác có thể được sử dụng để lên cấp cho các công trình và đơn vị quan trọng. Bên cạnh đó, một chế độ chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú đó là X-Mode với việc kẻ thù xuất hiện liên tục không ngừng sẽ kiểm tra độ chính xác và tốc độ phản ứng của bạn. 

Dead Union - Game bắn súng thủ thành hay tuyệt trên mobile 6

Dead Union - Game bắn súng thủ thành hay tuyệt trên mobile 8

Đặc biệt trong Dead Union mobile bạn không chỉ được đứng về phe chính nghĩa, mà còn có thể bước sang phía đàn đàn lũ thây ma trong chế độ chơi mạng. Từ đây người chơi có cơ hội nắm quyền chỉ huy và điều khiển lũ zombie tấn công căn cứ đối phương, hay thậm chí sử dụng chúng như công cụ phòng thủ trước đám xác sống của những người chơi khác.

Điểm đặc biệt nữa là khác với những thây ma thông thườn chỉ biết gầm gừ và lao về phía bạn bất chấp súng ống, khi hóa thành thây ma trong chế độ này bạn vẫn giữ được những kĩ năng đặc biệt khi còn là người để có thể dễ dàng lây nhiễm cho người chơi khác. Thật là một tính năng độc đáo mà ít có tựa game FPS nào khác có được.

Tải game Dead Union cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!