Dead Island: Survivors – Game sinh tồn trước dịch bệnh Zombie đầy lý thú cho tín đồ mobile game

Lối chơi của game Dead Island: Survivors là sự kết hợp của dòng game nhập vai hành động và các yếu tố thủ tháp đầy thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/07/2018 Giới thiệu game

Được lấy cảm hứng từ series Dead Island, nên Survivors Mobile sẽ tập trung vào cuộc chiến sinh tồn của những người còn sống sót lại trên một hòn đảo bị tàn phá bởi dịch bệnh thây ma.

Deep Silver có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại zombie. Với bộ sưu tập những cái tên như Dead Island, Dying Light – những sản phẩm có thể nói là xuất sắc nhất trong dòng game này. Và mới đây NSX Deep Silver đã ủy quyền cho nhà phát triển FishLabs để ra mắt game mobile mới với tên gọi Dead Island: Survivors.

Dead Island: Survivors – Game sinh tồn trước dịch bệnh Zombie đầy lý thú cho tín đồ mobile game 0

Lối chơi của game là một bất ngờ nho nhỏ, khi kết hợp cả dòng game nhập vai hành động và các yếu tố thủ tháp đầy thú vị. Người chơi sẽ điều khiển 1 trong 4 nhân vật được chọn sẵn từ trước với đặc điểm và kỹ năng khác nhau để chiến đấu chống lại hàng đoàn zombie tấn công.

Dead Island: Survivors – Game sinh tồn trước dịch bệnh Zombie đầy lý thú cho tín đồ mobile game 1

Dead Island: Survivors – Game sinh tồn trước dịch bệnh Zombie đầy lý thú cho tín đồ mobile game 2

Ngoài việc phải động tay động chân, bạn còn có thể xây dựng những công trình phòng thủ để chống lại chúng. Chúng được thể hiện dưới dạng thẻ bài hơi giống Clash Royale và có thể được mở khóa theo cấp hoặc mở hòm để ra các loại công trình mới mạnh mẽ hơn.

Nhìn chung lối chơi của Dead Island: Survivors có nhiều điểm kết hợp giữa hành động, thủ thành và chiến thuật rất thú vị. Nhịp độ trong game tương đối nhanh và game thủ sẽ phải luyện tập rất nhiều để có thể nắm được điểm mạnh yếu từng loại zombie, ra đối sách thích hợp cho từng kẻ địch mới gianh được chiến thắng.

Dead Island: Survivors – Game sinh tồn trước dịch bệnh Zombie đầy lý thú cho tín đồ mobile game 3

Bên cạnh đó với dàn áo đồ họa đẹp mắt kế hợp cùng những hiệu ứng mang đến gameplay hành động không ngừng, khiến người chơi nhớ đến Dead Island nổi tiếng ngày nào. Hiện game đang ra mắt miễn phí trên toàn cầu, nên đừng ngần ngại mà tải game về chơi thử nhé anh em!

Tải game Dead Island: Survivors cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng