Dead Ahead: Zombie Warfare – Game đại chiến Zombie theo phong cách đầy mới lạ

Dead Ahead: Zombie Warfare đi theo hướng chiến thuật thả quân mang xu hướng của Clash Royale.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/07/2017 Giới thiệu game

Dead Ahead: Zombie Warfare đi theo hướng chiến thuật thả quân mang xu hướng của Clash Royale.

Dead Ahead: Zombie Warfare mang đến một trải nghiệm khác hẳn so với các game lấy chủ đề xác sống tương tự. Bởi thông thường khi nghĩ đến một game zombie bạn sẽ nghĩ ngay đến thể loại bắn súng đi càn như một 1 rambo hay phải cố gắng chốn chui chốn nhũi giống như một game sinh tồn. Nhưng tất cả sẽ thay đổi khi bạn đến với Dead Ahead: Zombie Warfare.

Dead Ahead: Zombie Warfare – Game đại chiến Zombie theo phong cách đầy mới lạ 0

Trong game bạn sẽ vào vai một người chỉ huy tối cao, lúc này bạn phải lựa chọn giữa các đơn vị quân là những người còn sống sót trên xe bus và ra cản bước tiến của bọn zombie nhắm vào thành phố. Mỗi đơn vị của bạn đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng để chống lại lũ thây ma. Ví dụ như những anh chàng nông dân cầm xẻng sẽ là đơn vị cơ bản nhất và có thời gian hồi cực nhanh để bạn có thể nhanh chóng đẩy ra làm lá chắn cho những xạ thủ hay thậm chí là lính đặc nhiệm cầm súng phun lửa đứng ở đằng sau.

Dead Ahead: Zombie Warfare – Game đại chiến Zombie theo phong cách đầy mới lạ 2

Theo đó tựa game này lại đi theo hướng chiến thuật thả quân mang xu hướng của Clash Royale. Game còn bắt bạn phải bảo vệ nhà chính của mình là một chiếc xe bus. Bạn vượt qua màn chơi khi phòng thủ thành công khỏi các đợt tấn công của zombie. Cũng tùy theo khả năng mà bạn thể hiện mà bạn sẽ nhận được số tiền thưởng vừa mức dùng để mở khóa các đơn vị lính cao cấp hoặc trang bị khác.

Dead Ahead: Zombie Warfare – Game đại chiến Zombie theo phong cách đầy mới lạ 4

Nhìn chung việc lựa chọn bộ quân thế nào trước mỗi trận đấu là dựa vào số tài nguyên còn lại hoặc chiến thuật, và còn phải xem đối thủ của bạn trong màn chơi thế nào nữa. Tất nhiên bọn thây ma cũng không đứng yên chịu đòn, mà chúng cũng sẽ tiến hóa ở các màn chơi càng về sau gây không ít phiền toái với các chỉ số như tốc độ, khả năng chịu đòn hay sức mạnh đề tăng vọt chẳng hạn. Các trận chiến càng về sau sẽ càng ác liệt khi xuất hiện vô số chủng loài zombie đặc biệt đi kèm với hàng đàn đệ, đòi hỏi bạn cần phải đa dạng trong việc thả quân cũng như suy nghĩ lựa chọn quân cần thiết.

Dead Ahead: Zombie Warfare – Game đại chiến Zombie theo phong cách đầy mới lạ 6

Dead Ahead: Zombie Warfare – Game đại chiến Zombie theo phong cách đầy mới lạ 8

Ngoài ra phần hiệu ứng hình ảnh của Dead Ahead: Zombie Warfare cũng được thể hiện theo kiểu hoạt họa. Với mỗi nhân vật trong game đều hiện lên với hình dáng đầy màu sắc, ngộ nghĩnh và mang trong mình tính cách cũng như khả năng chiến đấu đặc biệt riêng, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cả về lối chơi lẫn mặt đồ họa cho những ai thử qua.

Tải game Dead Ahead: Zombie Warfare cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!