Dawn Break Origin – Game nhập vai hành động đậm chất manga với cơ chế chiến đấu độc lạ

Dawn Break Origin là tựa game mobile nhập vai hành động mang đậm phong cách hoạt hình được phát triển bởi hãng game Đài Loan Auer Media & Entertainment.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/07/2018 Giới thiệu game

Dawn Break Origin là tựa game mobile nhập vai hành động mang đậm phong cách hoạt hình được phát triển bởi hãng game Đài Loan Auer Media & Entertainment.

Dawn Break Origin mở ra một cuộc chiến chống lại số phận của người chơi. Game lựa chọn bối cảnh vùng đất bị bóng tối xâm chiếm, và từ trên bầu trời, một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện. Từ đó một cuộc chiến sử thi bắt đầu, mọi câu chuyện cũng bắt nguồn từ đây yêu cầu người chơi khám phá và tìm câu trả lời.

Dawn Break Origin - Game nhập vai hành động đậm chất manga với cơ chế chiến đấu độc lạ 0

Để phù hợp với bối cảnh của câu chuyện, nền đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình đẹp mắt của Dawn Break Origin được bao phủ bởi những gam màu sặc sỡ và chói mắt. Cùng với đó là những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, những màn combo chặt chém mà mắt thường khó bắt kịp khiến người chơi không hề có cảm giác nhàm chán, trái lại bị cuốn hút vào từng tình tiết phát triển trong game.

Dawn Break Origin - Game nhập vai hành động đậm chất manga với cơ chế chiến đấu độc lạ 1

Dawn Break Origin - Game nhập vai hành động đậm chất manga với cơ chế chiến đấu độc lạ 2

Cũng như những game nhập vai khác, trong Dawn Break Origin người chơi được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật với lối đánh khác nhau. Và để trở nên mạnh mẽ hơn đủ sức đương đầu với nhiều thử thách, người chơi cũng phải nâng cấp nhân vật của mình thông qua các tính năng phát triển nhân vật quen thuộc. Đặc biệt, đồng hành trong Dawn Break Origin đóng một vai trò quan trọng giúp hỗ trợ tăng các thông số kĩ năng giúp nhân vật PK thêm dễ dàng hơn.

Dawn Break Origin - Game nhập vai hành động đậm chất manga với cơ chế chiến đấu độc lạ 3

Mang đậm chất hành động chặt chém, Dawn Break Origin cũng sử dụng lối chiến đấu non-target để người chơi tự do, linh hoạt trong di chuyển và thi triển chiêu thức. Nhưng thay vì phân chia mỗi nhân vật có một bộ chiêu thức khác nhau thì trong game chỉ có hai phím A, B, lốc xoáy để lướt, né tránh, phím buff gia tăng thêm sức mạnh và hệ thống phím ảo bên phía tay trái để di chuyển nhân vật.

Dawn Break Origin - Game nhập vai hành động đậm chất manga với cơ chế chiến đấu độc lạ 4

Cũng chính vì vậy mà cách thức chiến đấu trong Dawn Break Origin cũng vô cùng đặc biệt, các phím A,B để tấn công không hề có thời gian hồi chiêu như các kĩ năng thông thường nhưng bù lại người chơi phải thao tác linh hoạt để tạo ra những combo chuẩn xác. Các combo chiêu thức mà game thủ có thể thực hiện từ 2 phím bấm ảo này là AB, AAB, AAAB, AAAAB, kết hợp cùng phím né tránh, lướt và di chuyển để tạo nên những bất ngờ trong trận chiến.

Dawn Break Origin - Game nhập vai hành động đậm chất manga với cơ chế chiến đấu độc lạ 5

Dawn Break Origin - Game nhập vai hành động đậm chất manga với cơ chế chiến đấu độc lạ 6

Ngoài những tính năng thường thấy, trong Dawn Break Origin còn cung cấp các hoạt động đặc sắc và thú vị. Điển hình có thể kể đến chính là hệ thống chiến dịch có hàng trăm cấp độ, được chia ra thành các chế độ như Bình thường hoặc ưu tiên. Bên cạnh đó người chơi còn được trải nghiệm chuyến phiêu lưu sử thi với nhiều nội dung cuốn hút, khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Tải game Dawn Break Origin cho iOSAndroid

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC