Dawn Break: Legacy of Valkyria – Game cho phép người chơi chiến đấu như một Epic Boss

Với hơn 20 sự lựa chọn về nhân vật, Dawn Break: Legacy of Valkyria mang đến một câu chuyện sử thi, khám phá vùng đất Valkyria truyền thuyết.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2018 Giới thiệu game

Với hơn 20 sự lựa chọn về nhân vật, Dawn Break: Legacy of Valkyria mang đến một câu chuyện sử thi, khám phá vùng đất Valkyria truyền thuyết.

Dawn Break: Legacy of Valkyria kể về một thế giới nơi ánh sáng và bóng tối đối đầu nhau suốt một thời gian dài vô tận. Vilas – vua của các vị thần đặt thế giới lên bàn cân với mỗi bên là ánh sáng và bóng tối, thế giới đó tồn tại cân bằng cho đến ngày Eclipse. Khi bóng tối nuốt chửng ánh sáng, một người phụ nữ xuất hiện trong một vụ thiên thạch rớt xuống đã làm thay đổi vận mệnh của những người xung quanh. Người chơi sẽ gia nhập vào cuộc hành trình, làm sáng tỏ số phận của Haley, Anis và Luke.

Dawn Break: Legacy of Valkyria - Game cho phép người chơi chiến đấu như một Epic Boss 0

Dawn Break: Legacy of Valkyria - Game cho phép người chơi chiến đấu như một Epic Boss 1

Một đặc điểm khiến Dawn Break: Legacy of Valkyria được rất nhiều game thủ yêu thích, đặc biệt là những người yêu thích manga, anime Nhật khi được khám phá thế giới game qua giọng lồng tiếng quen thuộc của các diễn viên lồng tiếng được yêu thích như Rie Tanaka, Ryohei Kimura, Hikaru Midorikawa,…

Dawn Break: Legacy of Valkyria - Game cho phép người chơi chiến đấu như một Epic Boss 2

Dawn Break: Legacy of Valkyria - Game cho phép người chơi chiến đấu như một Epic Boss 3

Với hơn 20 nhân vật sở hữu những bộ kĩ năng riêng biệt và tuyệt vời, người chơi có cơ hội tạo ra những màn combat hoành tráng, xây dựng phong cách chiến đấu của riêng bạn. Đặc biệt, người chơi còn có thể chứng minh sức mạnh của bản thân trong các đấu trường PVP 4vs4, nơi người chơi sẽ có cơ hội để chơi như epic boss để tiêu diệt người chơi khác.

Dawn Break: Legacy of Valkyria - Game cho phép người chơi chiến đấu như một Epic Boss 4

Dawn Break: Legacy of Valkyria - Game cho phép người chơi chiến đấu như một Epic Boss 5

Ngoài ra người chơi còn có thể kết hợp với những người bạn khác để tham gia vào những cuộc chinh phục quái vật huyền thoại thời gian thực. Về cơ bản, Dawn Break: Legacy of Valkyria có đầy đủ những tính năng, hoạt động của một tựa game nhập vai điển hình. Thêm vào đó, với yếu tố hành động được thể hiện rõ ràng qua cách thi triển kĩ năng, chiến đấu cá nhân hay tổ đội trong game, người chơi sẽ cảm nhận được một không gian thần thoại không hề nhàm chán, trái lại vô cùng sinh động và chân thực. 

Dawn Break: Legacy of Valkyria - Game cho phép người chơi chiến đấu như một Epic Boss 6

Dawn Break: Legacy of Valkyria - Game cho phép người chơi chiến đấu như một Epic Boss 7

Tải Dawn Break: Legacy of Valkyria cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu