Đấu La Đại Lục 2D – Webgame dựa trên cốt truyện được yêu thích tại cả Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam

Bằng cốt truyện chặt chẽ và khả năng PK đa dạng, Đấu La Đại Lục 2D vẫn dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi ưa thích dòng game nhập vai.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/06/2018 Giới thiệu game

Dù chỉ sở hữu lối chơi đơn giản, song bằng cốt truyện chặt chẽ và khả năng PK đa dạng, Đấu La Đại Lục 2D vẫn dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi ưa thích dòng game nhập vai.

Đấu La Đại Lục 2D là một webgame nhập vai MMORPG có cốt truyện dựa trên nguyên tác của bộ tiểu thuyết/ truyện tranh/ hoạt hình  cùng tên đã và đang rất được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Bối cảnh mà Đấu La Đại Lục 2D xây dựng nên đương nhiên vẫn sẽ mang tính chất huyền ảo, kỳ bí với sự xuất hiện của những sinh vật chỉ có trong tưởng tượng cùng những màn chiến đấu đẹp như mơ.

Đấu La Đại Lục 2D – Webgame dựa trên cốt truyện được yêu thích tại cả Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam 0

Khởi đầu Đấu La Đại Lục 2D, người chơi sẽ có 2 lựa chọn nhân vật để nhập vai là Đường Tam và Tiểu Vũ. Trong đó Đường Tam là nhân vật Nam còn Tiểu Vũ là nhân vật Nữ. Nhìn chung hai lớp nhân vật này không có nhiều khác biệt quá lớn mà thay vào đó sự khác biệt chỉ đến từ cách phát triển nhân vật sau này của người chơi để tạo nên hướng đi riêng biệt, độc tôn.

Đấu La Đại Lục 2D – Webgame dựa trên cốt truyện được yêu thích tại cả Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam 1

Đấu La Đại Lục 2D – Webgame dựa trên cốt truyện được yêu thích tại cả Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam 2

Đúng với tên gọi của mình, Đấu La Đại Lục 2D sở hữu đồ họa 2D khá đơn giản và phù hợp với giới hạn của một sản phẩm webgame, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc hình ảnh trong game kém chất lượng. Thay vào đó sự chỉn chu trong từng nét vẽ, khâu thiết kế lại đem đến cảm giác dễ chịu, ưa nhìn cho người chơi hơn hẳn so với những tựa game màu mè thiếu sức sống.

Đấu La Đại Lục 2D – Webgame dựa trên cốt truyện được yêu thích tại cả Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam 3

Đấu La Đại Lục 2D – Webgame dựa trên cốt truyện được yêu thích tại cả Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam 4

Trong Đấu La Đại Lục 2D, người chơi vẫn sẽ được tiếp cận hướng đi thông thường của những sản phẩm webgame nhập vai khác, đó là phát triển nhanh ở giai đoạn đầu để có thể mở ra một phần những tính năng hấp dẫn của game. Sau đó càng về sau, khả năng phát triển sẽ trở nên chậm hơn đôi chút, song bù lại những tính năng được mở rộng thêm cũng sẽ hấp dẫn và đặc sắc hơn hẳn.

Đấu La Đại Lục 2D – Webgame dựa trên cốt truyện được yêu thích tại cả Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam 5

Đấu La Đại Lục 2D – Webgame dựa trên cốt truyện được yêu thích tại cả Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam 6

Ngoài những tính năng và hoạt động cơ bản của dòng game nhập vai như train level cày cấp, bang hội, chiến trường, đấu trường…game Đấu La Đại Lục 2D cũng sẽ sở hữu những tính năng đặc biệt khác giúp phát triển năng lực của nhân vật theo nhiều hướng riêng như thú cưỡi, thần khí, thần binh…với ngoại hình và sức mạnh vô cùng to lớn.

Đấu La Đại Lục 2D – Webgame dựa trên cốt truyện được yêu thích tại cả Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam 7

Hiện tại trò chơi đang được phát hành miễn phí tại thị trường game Trung Quốc với nhiều sự kiện World Cup vô cùng thú vị.

Trang chủ: http://dou.wan.360.cn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu