Đao Kiếm Đấu Thần Truyện – Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường

Là một cái tên vô cùng mới mẻ vừa gia nhập thị trường game mobile, Đao Kiếm Đấu Thần Truyện hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ với cốt truyện võ hiệp lạ lẫm của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/02/2018 Giới thiệu game

Là một cái tên vô cùng mới mẻ vừa gia nhập thị trường game mobile, Đao Kiếm Đấu Thần Truyện hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ với cốt truyện võ hiệp lạ lẫm của mình.

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện thuộc thể loại game mobile nhập vai được lấy cảm hứng từ nguyên bản bộ truyện cùng tên của tác giả Hứa Tiên Triết. Đúng với tên gọi của mình, trò chơi là cuộc chiến luân hồi xoay quanh giữa ba thế lực Tiên – Ma – Nhân mà trong đó mỗi thế lực lại có một lý tưởng và mục tiêu cho riêng mình.

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 0

Từ những bước chân đầu tiên, người chơi có thể dễ dàng cảm thấy độ chân thực trong từng chuyển động mà Đao Kiếm Đấu Thần Truyện đem lại, đồ họa 3D tân tiến kết hợp cùng những chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ theo khuynh hướng tả thực đã đem lại điểm nhấn vô cùng đáng kể. Không khí đầy vẻ hỗn mang của ba thế giới Tiên – Ma – Nhân được bộc lộ ra một cách rõ ràng trong từng khung cảnh.

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 1

Khởi đầu game, người chơi sẽ có cho mình 4 lựa chọn nghề nghiệp mang cho mình vũ khí đặc trưng, bao gồm Kiếm Khách, Đấu sĩ, Pháp Sư và Sát Thủ, mỗi lớp nhân vật đều có đặc điểm khác nhau về phong cách chiến đấu cũng như điểm mạnh/yếu riêng biệt mà người chơi cần cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng trước khi bắt đầu cuộc hành trình.

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 2

Dọc theo nhiệm vụ cốt truyện đã được thiết kế một cách tỉ mỉ, người chơi được hòa mình vào khung cảnh hỗn loạn tại nhân gian, nơi mà ba thế lực tồn tại song song với nhau và những cuộc chiến không hồi kết diễn ra liên tục. Là một người anh hùng sinh ra trong thời đại đó với tư cách là đại diện của tộc Nhân, người chơi có trách nhiệm kết thúc cuộc chiến này với sức mạnh của chính bản thân mình.

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 3

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện còn sở hữu khả năng phát triển nhân vật đáng kể, với nhiều hoạt động, tính năng độc đáo xuyên suốt và được cập nhật liên tục mỗi khi người chơi lên tới một cấp độ nhất định. Cơ bản nhất có thể kể đến đó là hệ thống trang bị, nâng cấp trang bị,  khảm ngọc, danh hiệu…và đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến hệ thống thú cưỡi siêu đẹp. Sử dụng hệ thống thú cưỡi theo bậc, tức là mỗi người chơi sẽ có xuất phát điểm giống nhau và trải qua nhiều giai đoạn tiến cấp, người chơi sẽ thu được những thú cưỡi như ý, với diện mạo và sức mạnh ngày càng tăng cao.

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 4

Trong game ngoài những màn vượt phó bản, hoạt động tổ đội hấp dẫn ra, người chơi còn được trải nghiệm những trận thư hừng đỉnh cao với những người chơi khác thông qua hệ thống PK lôi đài và chiến trường đầy đặc sắc diễn ra mỗi ngày. Hiện tại Đao Kiếm Đấu Thần Truyện đang được phát hành miễn phí tại thị trường game Trung Quốc. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 5

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 6

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 7

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 8

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 9

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 10

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 11

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 12

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 13

Đao Kiếm Đấu Thần Truyện - Thêm một game nhập vai võ hiệp tuyệt đỉnh nữa ra mắt thị trường 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá