Đánh giá webgame Huyết Kiếm – Game nhập vai chủ đề Võ hiệp có đồ họa đẹp đáng để bạn thử qua

Về tổng thể Huyết Kiếm không phải là một sản phẩm tồi mà thay vò đó trò chơi đã dung hòa rất nhiều yếu tố tính năng để giữ chân người chơi trải nghiệm hàng giờ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/07/2017 Giới thiệu game
Huyết Kiếm

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Kiếm

Về tổng thể, Huyết Kiếm không phải là một sản phẩm tồi, không phải là một webgame dở.

[Nhận ngay 1000 Giftcode Huyết Kiếm]

Nếu bạn chưa biết thì Huyết Kiếm là webgame nhập vai kết hợp các yếu tố tiên hiệp, võ hiệp và cả thần thoại vào làm một do chính ông lớn làng game Việt – VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam vào ngày 7/7/2017. Tất nhiên trong ngày đầu ra mắt game sẽ làm cho game trở nên lag giật đôi chút,… đây là điều không thể tránh khỏi khi trò chơi có quá nhiều người chơi cùng đăng nhập vào tham gia khám phá.

Đánh giá webgame Huyết Kiếm - Game nhập vai chủ đề Võ hiệp có đồ họa đẹp đáng để bạn thử qua 0

Ở phiên bản hiện tại game Huyết Kiếm có 4 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Kiếm Hiệp, Kiếm Tiên, Táng Hoa và Cuồng Đao. Tương tự như các game cùng thể loại khác, game thủ Huyết Kiếm cũng có những công việc quen thuộc: cày nhiệm vụ, lên cấp, lấy trang bị, mở khóa tính năng…. Bên cạnh đó là những chức năng nâng cấp sức mạnh “kinh điểm”: Thú Cưỡi, pet, pháp bảo….kết hợp cùng hệ thống các phó bản dùng để kiếm tiền, kinh nghiệp, vật phẩm, nguyên liệu,…v…v…làm cả ngày cũng không hết việc.

Đánh giá webgame Huyết Kiếm - Game nhập vai chủ đề Võ hiệp có đồ họa đẹp đáng để bạn thử qua 2

Nhìn chung thì ở những giây phút trải nghiệm ban đầu, Huyết Kiếm Online không có gì nổi bật quá lớn so với những webgame nhập vai hiện đang có trên thị trường. Tuy nhiên những điều hay ho, hấp dẫn về sau của game mang đến thì lại ở giai đoạn chuyển giao khi nhân vật người chơi đạt từ cấp 50 trở đi mới có thể cảm nhận được.

Đơn cử game này có hệ thống kỹ năng cho nhân vật khá đa dạng, được phân chia thành những chiêu thức cơ bản và bảng talent chuyên sâu để người chơi toàn quyền định hướng phát triển võ học cho nhân vật. Kế đến hệ thống trang bị có thể thông qua hệ thống hồn thạch để mạnh lên, đi kèm nhiều dòng chỉ số đặc biệt hòng tối ưu năng lực chiến đấu cho nhân vật. Vì vậy người chơi sẽ có khá nhiều hướng xây dựng nhân vật hòng áp dụng vào các hoạt động PK không ngừng nghỉ của game mang lại.

Đánh giá webgame Huyết Kiếm - Game nhập vai chủ đề Võ hiệp có đồ họa đẹp đáng để bạn thử qua 4

Đánh giá webgame Huyết Kiếm - Game nhập vai chủ đề Võ hiệp có đồ họa đẹp đáng để bạn thử qua 6

Về phần đồ họa thì Huyết Kiếm là một webgame 2,5D với phong cách thiết kế khá nhẹ nhàng không quá lòe loẹt. Nhân vật, cảnh quan… được tạo hình vừa có yếu tố kiếm hiệp vừa có chất tiên hiệp. Đồng thời game cũng có cả hệ thống đổ bóng bắt mắt, đi kèm hiệu ứng kỹ năng nhân vật đẹp tinh tế.  Tất cả hòng lột tả cốt truyện trong game này và đưa game thủ vào một bối cảnh đầy ân oán. Người chơi có thể là chính phái, là tà giáo hay là một thế lực trung gian nào đó để thâm nhập vào cuộc đấu tranh thần bí và mộng mị trong game. 

Đánh giá webgame Huyết Kiếm - Game nhập vai chủ đề Võ hiệp có đồ họa đẹp đáng để bạn thử qua 8

Đánh giá webgame Huyết Kiếm - Game nhập vai chủ đề Võ hiệp có đồ họa đẹp đáng để bạn thử qua 10

Về gameplay, Huyết Kiếm sử dụng những cách thức điều khiển quen thuộc để game thủ dễ dàng tiếp cận khi sử dụng hàng phím số kết hợp với các phím chữ cái để người chơi có thể linh hoạt sử dụng, đặc biệt trong những trận chiến PvP đòi hỏi kỹ năng chiến đấu rất cao từ phía game thủ. Bên cạnh đó là những tính năng “tủ” của một sản phẩm MMORPG như pháp bảo, thú cưỡi, trang bị, tuyệt học, bạn đồng hành, tu tiên quyết, tâm pháp… đều được tích hợp trong Huyết Kiếm. 

Đánh giá webgame Huyết Kiếm - Game nhập vai chủ đề Võ hiệp có đồ họa đẹp đáng để bạn thử qua 12

Đánh giá webgame Huyết Kiếm - Game nhập vai chủ đề Võ hiệp có đồ họa đẹp đáng để bạn thử qua 14

Các hoạt động PvP (1vs1, 2vs2) diễn ra khá nhiều trong Huyết Kiếm, giúp người chơi thỏa chí và nâng trình độ PK. Chiến trường liên server, tranh bá liên server chắc chắn sẽ thu hút nhiều cao thủ tham gia. Ngoài các hoạt động trên, các Boss tại Huyết Kiếm cũng nhiều vô kể như Boss Siêu cấp, Thế giới, Thiên cung… giúp người tham gia chinh phục nhận được các phần thưởng đặc trưng mà chỉ có riêng trong từng hoạt động.

Đánh giá webgame Huyết Kiếm - Game nhập vai chủ đề Võ hiệp có đồ họa đẹp đáng để bạn thử qua 16

Cho nên xét về tổng thể, Huyết Kiếm không phải là một sản phẩm tồi, không phải là một webgame dở. Thay vào đó trò chơi đã dung hòa nhiều yếu tố nội dung, hình ảnh và cả gameplay để mang đến một sản phẩm game nhập vai đáng chơi cho bạn trải nghiệm trong dịp hè 2017 này.

Chơi webgame Huyết Kiếm ngay Tại đây

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!