Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây!

Lối chơi của Võ Thánh Mobile tưởng chừng chỉ là cách đánh auto nhàm chán nhưng hóa ra lại gây bất ngờ với game thủ bởi ở đó bạn sẽ phải vận dụng mọi kỹ năng của mình để chiến thắng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/04/2017 Giới thiệu game
Võ Thánh mobile

Nhập vai, Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thánh mobile

Lối chơi của Võ Thánh Mobile tưởng chừng chỉ là cách đánh auto vô hồn nhàm chán nhưng hóa ra lại gây bất ngờ với game thủ bởi ở đó bạn sẽ phải vận dụng mọi kỹ năng của mình để có thể dành chiến thắng.

Nếu bạn chưa biết thì Võ Thánh Mobile là tựa game nhập vai thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc làm điểm nhấn. Tuy nhiên cốt truyện của game lại mang thiên hướng huyền huyễn giả tưởng với sự xuất hiện của những nhân vật trong truyền thuyết. Điều này mang đến một sự pha trộn hài hòa làm nên những trải nghiệm mới dành cho game thủ.

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 0

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 2

Cơ bản mà nói thì cách chơi chung của game mobile Võ Thánh Soha không khác nhiều so với các game cùng thể loại. Ở đó người chơi thu thập và xây dựng đội hình gồm tối đa 05 thành viên và tham gia các trận đấu vượt ải nhận thưởng. Các nhân vật trong game hầu hết là các võ tướng của Ngụy, Thục Ngô và có thêm một thế lực mới là Quần Hùng. Mỗi nhân vật sở hữu các khả năng chiến đấu, hỗ trợ riêng biệt và nhiệm vụ của bạn là phải kết hợp khéo léo để tạo nên một đội hình phù hợp với từng kiểu chơi khác nhau.

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 4

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 6

Đi sâu hơn vào hệ thống nhân vật, có thể thấy có rất nhiều điểm để khám phá. Tại đây, người chơi sẽ làm quen với cơ chế tăng cấp, tăng bậc, nâng sao và học kỹ năng hết sức quen thuộc. Ngoài ra đó còn là hệ thống trang bị đa dạng và bạn sẽ phải kiếm đủ các nguyên liệu để có thể nâng cấp, cường hóa chúng. Sơ bộ thì việc nâng cấp trang bị cho toàn bộ nhân vật sẽ rất tốn kém và đây là yếu tố chính giữ chân được game thủ ở lại với Võ Thánh Mobile.

Về cơ chế chiến đấu, tựa game mang đến cơ chế chiến đấu tự do theo dạng chuyển cảnh. Lối chơi của Võ Thánh Mobile tưởng chừng chỉ là cách đánh Auto vô hồn nhàm chán nhưng hóa ra lại gây bất ngờ với game thủ bởi ở đó bạn sẽ phải vận dụng mọi kỹ năng của mình để có thể dành chiến thắng. Chẳng hạn như việc tung kỹ năng thay vì chỉ bấm phím thông thường thì bạn sẽ phải điều hướng chúng nhắm vào mục tiêu sẽ chọn. Ngoài ra, việc sử dụng các kỹ năng một cách hợp lý có thể giúp nhanh chóng dứt điểm đối phương hoặc ngắt các kỹ năng đặc biệt của chúng bằng cách hiệu ứng đánh ngã, gây choáng, hôn mê,…

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 8

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 10

Có một điều mà 2Game không thích ở tựa game này đó là tính năng đấu trường hoàn toàn là Auto với mục đích là để leo bảng xếp hạng. Vì thế có lẽ bạn chỉ cần sở hữu một đội hình mạnh là có thể vượt qua các đối thủ một cách dễ dàng. Bù lại game thủ sẽ còn rất nhiều hoạt động khác để khám phá như Đua ngựa, Boss Thế Giới, Tam quốc truyện, Trảm tướng, Vượt liên doanh,…

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 12

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 14

Cuối cùng phần đồ họa của Võ Thánh Mobile tuy không phải dạng siêu phẩm nhưng cũng đủ cho thấy vẻ đẹp của một game 3D trên di động. Ở đâu đó game thủ vẫn sẽ cảm nhận được sự thô kệch trong tạo hình bối cảnh, nhân vật nhưng bù lại các hiệu ứng chiến đấu trong game thật sự bắt mắt, nhất là một khi nhân vật của bạn tung ra các tuyệt chiêu liên trảm đầy mạnh mẽ và có lực.

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 16

Có thể nói Võ Thánh Mobile là một sản phẩm không hề tồi một chút nào, trái với suy nghĩ của nhiều người khi nghĩ rằng game thẻ tướng đã quá nhàm chán. Thực sự mà nói thì người chơi sẽ cần rất rất nhiều kỹ năng để có thể chiến thắng trong tựa game này, trong đó việc xây dựng khám phá các nhân vật chính là yếu tố thu hút nhất của trò chơi.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 18

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 20

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 22

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 24

Đánh giá Võ Thánh Mobile – Game thẻ tướng chơi hoài không biết chán là đây! 26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!