Đánh giá Võ Lâm VTC – Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng

Võ Lâm VTC là một trong số ít những game nhập vai hành động kết hợp thẻ tướng rất hấp dẫn dành cho những game thủ đam mê thế giới võ lâm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/03/2017 Giới thiệu game
Võ Lâm VTC

ARPG / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm VTC

Võ Lâm VTC là một trong số ít những game nhập vai hành động kết hợp thẻ tướng rất hấp dẫn dành cho những game thủ đam mê thế giới võ lâm.

Ra mắt vào ngày 28/3/2017, Võ Lâm VTC là tựa game mobile online do VTC Game phát hành lấy đề tài võ lâm quen thuộc. 2Game có tải về chơi thử và khá bất ngờ với những gì trò chơi mang đến bởi lúc đầu chúng tôi cứ nghĩ rằng đây lại là một game thẻ bài khá nhàm chán. Nhưng sau khoảng 30 phút bị cuốn vào thế giới giang hồ trong game thì bọn mình đã thực sự thay đổi suy nghĩ đó và rất tượng với những gì mà Võ Lâm VTC mang đến.

Đầu tiên cần phải nhắc đến việc đây là một game có sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai hành động (ARPG) và thẻ tướng (nghe quen không?). Tuy nhiên nó khác với một số game cùng thể loại khác ở việc người chơi sẽ được tự do di chuyển đội hình chiến đấu và chuyển đổi qua lại giữa các thành viên thay vì đứng im 1 chỗ tấn công một cách nhàm chán. Cơ chế chiến đấu này mang đến trải nghiệm chiến đấu đã tay và đem lại tính sáng tạo khi bạn có thể kết hợp nhiều đội hình khác nhau.

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 0

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 2

Cụ thể hơn khi mới bắt đầu chơi, game thủ có thể thu thập các nhân vật gọi là hiệp khách để dựng đội hình gồi tối đa 3 thành viên có thể đồng thời chiến đấu cùng lúc. Các nhân vật trong Võ Lâm VTC rất đa dạng và chia phe phái, thuộc tính rõ ràng và có liên kết với nhau qua Duyên phận. Một điểm 2Game thích ở game này đó là các nhân vật được xây dựng chi tiết từ tạo hình, bộ kỹ năng và thậm chí là các chỉ số cực rõ ràng để người chơi có thể nắm bắt được thông tin và vận dụng một cách hợp lý.

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 4

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 6

Về cơ bản thì lối chơi của Võ Lâm VTC vẫn đi theo hướng vượt ải làm nhiệm vụ. Ban đầu thì game tương đối dễ và người chơi không cần thao tác quá nhiều. Nhưng càng về sau độ khó tăng lên, ngoài việc tăng lực chiến cho nhân vật thì bạn sẽ cần một phản xạ nhanh hơn mới có thể vượt qua được. Hệ thống phát triển nhân vật trong game này không khác gì một game nhập vai thực sự với các tính năng tăng cấp, luyện võ, võ công hay rèn, cường hóa, khảm nạm trang bị. Nhìn chung, người chơi sẽ có nhiều cách để phát triển nhân vật và game đã thành công trong việc lôi cuốn người chơi tìm hiểu, khám phá.

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 8

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 10

Ngoài lối chơi PvE nói trên, Võ Lâm VTC cũng có rất nhiều cách chơi khác tương đối hấp dẫn. Có thể kể ra vài cái tên nổi bật như Hỗn chiến (level 16) tẩu mang đến trải nghiệm hành tẩu giang hồ bên ngoài cốt truyện chính, Vận tiêu – cướp tiêu hàng ngày, Khiêu chiến, Lôi đài và đặc biệt là  Đấu trường 3vs3, 6vs6, 9v9. Bên cạnh đó game còn bổ sung một số mini game khá hấp dẫn như Bách luyện, dệt vải, tinh mắt, đấu tửu giúp việc trải nghiệm của người chơi luôn được làm mới, không cảm thấy nhàm chán.

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 12

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 14

Cuối cùng nếu nhắc về gameplay mà bỏ qua đồ họa của Võ Lâm VTC thì quả thực là một thiếu xót. Đó là những mô hình 3D được tạo hình chi tiết và đổ bóng hoàn hảo để tạo nên sức sống và các hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt mỗi khi xuất chiêu. Trong game chúng ta có thể thấy được phong cách hành đông nhanh gọn, dứt khoát và đẹp mắt nhưng chỉ có một điểm khiến một số người khó chịu đó là góc nhìn bị gắn cố định và thấp, đôi khi bị che khuất bởi một vài vật thể.

Nhìn chung Võ Lâm VTC là một tựa game đề tài Võ Lâm rất đáng chơi, đặc biệt là với những ai yêu thích ARPG. Phong cách hành động dồn dập, đồ họa ấn tượng và sở hữu nhiều tính năng khám phá chính là thứ mà game lôi kéo được game thủ chơi và gắn bó.

Trang chủ http://volam.vtcgame.vn/

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 16

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 18

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 20

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 22

Đánh giá Võ Lâm VTC - Mãn nhãn phần nghe nhìn, gameplay có nhiều điểm sáng 24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!