Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt

Lối chơi đơn giản, dễ thao tác nhưng vẫn đem lại cảm giác chiến đấu đã tay với kho vũ khí tối tân, các chế độ chơi đa dạng…giúp Truy Kích Mobile vẫn cứ là một sản phẩm hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/03/2017 Giới thiệu game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Lối chơi đơn giản, dễ thao tác nhưng vẫn đem lại cảm giác chiến đấu đã tay với kho vũ khí tối tân, các chế độ chơi đa dạng…giúp Truy Kích Mobile vẫn là một sản phẩm hấp dẫn đối với game thủ Việt.

Làng game Việt thời điểm hiện tại không hề thiếu các sản phẩm MMOFPS trên di động như Chiến Dịch Huyền Thoại, Tập Kích, Phục Kích,… thế nhưng sức hút mãnh liệt của Truy Kích Mobile – tựa game vừa chào sân dưới tay NPH VTC Mobile vẫn cho thấy cộng đồng game thủ Việt vẫn luôn mặn mà với những game bắn súng lắm!

Đồ họa – Chưa phải là số 1 nhưng cũng đẹp lắm rồi!

Truy Kích Mobile khoác lên mình lớp áo đồ họa 3D tương đối ấn tượng. Nói vậy bởi nếu so ra với các game bom tấn ngày nay, trò chơi chưa thật sự lột tả được chiều sâu về hình ảnh ở những mô hình vũ khí hay nhân vật. Ừ thì có thể các khẩu súng thiết kế đẹp, cảm giác bắn khá sướng tay đấy, nhưng nếu là một game thủ khó tính và khả năng đáp ứng cấu hình của các smartphone ngày nay, có lẽ cộng đồng cần nhiều hơn thế ở mang đồ của Truy Kích Mobile.

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 0

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 2

Song ngược lại việc có đồ họa vừa phải khiến game chạy mượt mà trên các máy cấu hình tầm trung, tầm thấp hiện nay. Vì thế dù sở hữu đồ họa chẳng phải là số 1 thì khách quan mà nói Truy Kích Mobile thế là đẹp lắm rồi!

Lối chơi – Hấp dẫn, đa dạng và không quá khó điều khiển

Truy Kích Mobile hoàn toàn đi theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), chuyển tải đến game thủ những pha đọ súng giữa hai phe cho dù đó là các con AI hay giữa người chơi với nhau trong đấu trường mạng. Sự hấp dẫn của game được thể hiện qua rất nhiều chế độ chơi đa dạng, trải dài từ đấu đơn, đấu đội, xả đạn diệt Zombie, ganh đua trong đấu trường Rank sôi động hay đơn giản là hợp sức đánh Boss trong PvE hoặc “solo” đấu dao – đọ súng cùng những người bạn trong thế giới ảo.

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 4

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 6

Trải nghiệm sâu hơn, chúng ta cần phải nhắc đến cảm giác chiến đấu, một điều rất quan trọng đối với một game FPS. Về mặt này, có thể đánh giá game Truy Kích Mobile làm rất tốt khi việc “xả đạn” kết hợp với các âm thanh đanh thép của từng loại súng mang đến cảm giác chiến đấu rất thật dành cho game thủ. Tùy thuộc vào loại súng khác nhau mà độ giật của tâm cũng được làm chi tiết và bạn sẽ luôn phải tập luyện để thuần thục từng pha chớp nhả của mình để đạt được độ chính xác tuyệt đối.

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 8

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 10

Về cơ chế điều khiển, game mobile Truy Kích được đánh giá là một game khá dễ chơi với các thao tác di chuyển, chiến đấu được bố trí hợp lý trên màn hình di động. Thậm chí, người chơi có thể tùy ý thay đổi một số tùy chọn, vị trí phím bấm để có cảm giác chiến đấu thoải mái nhất. Nhưng thành thực mà nói, việc di chuyển trong game vẫn còn tỏ ra “hơi cứng”, chậm, chưa thật sự linh hoạt. Dễ nhận ra nếu bạn là một cao thủ FPS trên mobile, còn đối với những người mới thì dường như sẽ không nhận ra điều này.

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 12

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 14

Bỏ lại hạn chế nói trên, Truy Kích Mobile vẫn sẽ là một game bắn súng đáng để bạn bỏ thời gian ra thử sức. Ngoài các chế độ chơi hấp dẫn, game còn bổ sung hệ thống điểm Talents mang tính chất của một game nhập vai để người chơi tăng cường các chỉ số thuộc tính của nhân vật. Mỗi khi lên cấp bạn sẽ có một số điểm nhất định và phải biết tính toán phân phối vào Talents vào 3 bảng khác nhau gồm Thông dụng, PvP và PvE.

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 16

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 18

Cuối cùng bạn cũng sẽ cần phải lưu ý đến một chế độ chơi đáng chú ý trong Truy Kích Mobile đó chính là C4 eSport – mang phong cách của các MMOFPS trên PC hiện nay như Counter-Strike, Counter-Strike Global Offensive,… Ở đó thay vì chọn súng trong balo có sẵn, người chơi sẽ chia phe và thi đấu trong 5 round đấu. Ở mỗi round, bạn có thể tiến hành mua các loại súng và các vật phẩm hỗ trợ như giáp, bomb,…tùy thuộc vào túi tiền. Đây là chế độ ngoài kĩ thuật cá nhân còn yêu cầu sự phối hợp đồng đội rất cao, thường xuyên được áp dụng tại các giải đấu eSPorts trên thế giới hiện nay.

Cộng đồng sôi nổi

Truy Kích Mobile sở hữu tính tương tác giữa người chơi với nhau khá tốt thể hiện thông qua hệ thống kết bạn, Clans trong game. Ngoài ra trong khi chiến đấu, game cũng có hệ thống voice chat hoặc cung cấp sẵn một số câu lệnh để người chơi sử dụng nhanh nhằm phối hợp với nhau một cách dễ dàng hơn.

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 20
Tính năng chụp ảnh VR của game Truy Kích mobile.

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại, Truy Kích Mobile vẫn tồn tại một số bất cập mà điển hình nhất là hiện tượng giật, lag trong khi chiến đấu. Có lẽ do có quá nhiều người trong cùng một cụm máy chủ kết hợp trong mùa đứt cáp mà Ping thường xuyên không ổn định khiến trải nghiệm của người chơi có phần bị giảm bớt. Tuy nhiên đánh giá chung thì đây là một game mobile bắn súng đáng chơi ở thời điểm hiện tại bởi bạn sẽ phải thích mê với các chế độ chơi đa dạng của tựa game này.

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 22

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 24

Đánh giá Truy Kích Mobile – MMOFPS vẫn cứ là hấp dẫn đối với game thủ Việt 26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!