Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày

Tru Tiên Kiếm mobile của VTC Mobile không phải là một sản phẩm quá mới lạ nhưng dù sao game vẫn có chung một công thức khiến dân cày sẽ say mê khám phá.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/04/2017 Giới thiệu game
Tru Tiên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên Kiếm

Tru Tiên Kiếm mobile của VTC Mobile không phải là một sản phẩm quá mới lạ nhưng dù sao game vẫn có chung một công thức khiến dân cày sẽ say mê khám phá.

Tru Tiên Kiếm là tựa game mobile do VTC Mobile phát hành, chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 5/4/2017 vừa qua. Game thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp có lối chơi cày cuốc đơn giản mang đến cả đống tính năng để game thủ thưởng thức. Nhưng liệu đây có phải là một tựa game hay? Vậy game này có gì để hấp dẫn được game thủ?

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 0

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 1

Đầu tiên chơi Tru Tiên Kiếm, bạn sẽ có một game có đồ họa 2.5D chẳng khác nhiều so với các game tiên hiệp cùng thể loại. Nói vậy để thấy bạn sẽ cảm thấy phong cách tạo hình nhân vật, các hiệu ứng trong game “na ná” các game đã từng chơi qua. Về mặt cảm quan mà nói thì game phù hợp với những ai yêu thích đồ họa rực rỡ, loè loẹt hơn là đi sâu vào yếu tố chân thực. Nhìn thoáng qua thì Tru Tiên Kiếm khá đẹp nhưng nếu để ý kỹ thì đây chỉ là một sản phẩm có đồ họa thuộc dạng trung bình, không có gì nổi bật.

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 2

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 3

Kế đến bạn sẽ có 04 lớp nhân vật với hệ thống vũ khí và kỹ năng tương đối đa dạng nhưng nếu bạn chơi sâu thì giữa mỗi nhân vật cũng chỉ “na ná” nhau giữa các loại võ công mà thôi. Thông thường sẽ là những đòn đánh đơn hoặc đánh AOE rất đặc trưng và thậm chí bạn cũng chẳng cần quan tâm kỹ năng đó có tác dụng gì lắm bởi hầu hết chúng ta sẽ sử dụng Auto và lao vào PK mà thôi và ai có lực chiến mạnh hơn là người đó sẽ thắng. Vậy đấy, chỉ đơn giản thế thôi!

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 4

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 5

Và Tru Tiên Kiếm tự tin là một game nhập vai có nội dung đa dạng về mặt tính năng nhưng thiếu đi chiều sâu cần thiết để tạo sự mới lạ, hấp dẫn với game thủ. Ừ thì có thể game có hệ thống Cánh, Thú cưỡi, Phi Hành, Pet độc đáo và đẹp mắt nhưng chủ yếu để có những thứ đáng giá hơn bạn sẽ phải ngồi nâng cấp khá tốn kém. Các hoạt động trong game tuy nhiều như hoạt động hằng ngày, phụ bản hằng ngày rồi thì bang chiến, công thành chiến, đấu liên server,… nhưng tất cả vẫn chưa đủ để khiến game thủ thật sự phê. Nó như kiểu bạn đang gần lên đỉnh xong bỗng dưng “gãy” cái cạch ấy! Thế nên chơi thì chơi vậy thôi chứ game này vẫn chưa hay lắm.

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 6

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 7

Thế nên nếu bạn cho rằng Tru Tiên Kiếm là một game hay thì 2Game không nghĩ như vậy. Nhưng chúng tôi đánh giá đây là một game phù hợp với những ai thích cày cuốc đó là bởi vì mọi hoạt động trong game đều hướng tới việc phát triển nhân vật của người chơi, đặc biệt là hệ thống chuyển sinh cứ 100 cấp là “reset” 1 lần. Càng lên cao, để lên cấp trong game này khá chua và phải mất một thời gian dài và tốn kém mới đạt được.

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 8

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 9

Đánh giá Tru Tiên Kiếm mobile – Game chơi giải trí, phù hợp với dân cày 10

Trang chủ http://trutienkiem.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt