Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem!

Tru Tiên 3D xứng đáng là một game mobile online nhập vai 3D hay ho dành cho những ai yêu thích nội dung Tiên hiệp nói chung và mê truyện Tru Tiên nói riêng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/06/2017 Giới thiệu game
Tru Tiên 3D Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D với việc được phát triển dựa trên cốt truyện gốc của nhà văn Tiêu Đỉnh cùng lối chơi kế thừa phiên bản PC cách đây nhiều năm là một tựa game mobile dành cho các fan của Tru Tiên nói chung và tiên hiệp nói riêng.

Là một trong những người rất hâm mộ bộ truyện Tru Tiên và từng chơi tựa game online cùng tên trên PC cách đây nhiều năm, người Viết thật sự có nhiều cảm xúc khi tải và chờ đợi Tru Tiên 3D – game mobile của NPH Gamota ra mắt. Mong đợi bởi đây là một sản phẩm lấy đề tài Tru Tiên thực sự (chứ không phải như một số game lấy tên giống nhưng nội dung khác hoàn toàn) do Perfect World sản xuất với đồ họa 3D ấn tượng, cùng gameplay đậm chất nhập vai tiên hiệp.

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 0Người chơi phải xếp hàng dài để chờ đăng nhập thành công vào game.

Tất nhiên để có thể chơi Tru Tiên 3D quả thực không hề dễ dàng, nhất là khi mở Closed Beta vào ngày hôm nay game ngay lập tức bị quá tải (do chỉ có duy nhất 1 server) và game thủ chúng ta sẽ phải xếp hàng để vào chơi. Có thể hiểu được điều này khi Tru Tiên 3D là một tựa game hot và được sự mong đợi của nhiều người. Về việc khó vào game thì tất nhiên sẽ không tránh được sự bực bội của không ít người nhưng với người Viết thì đã đợi 8 năm, đợi thêm chút cũng chả sao, dù gì cũng chỉ là Closed Beta mà thôi.

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 1

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 2

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 3

Quay trở lại với nội dung của Tru Tiên 3D mang tới, đầu tiên phải thật sự ấn tượng với cốt truyện và đồ họa của game. Dựa đúng theo nguyên tác của nhà văn Tiêu Đỉnh cùng đồ họa 3D rất ấn tượng, Tru Tiên 3D đã mở màn một cách mỹ mãn với 1 đoạn clip CG ngắn khi Bích Dao dùng si tình chú đỡ đòn cho Trương Tiểu Phàm. Đồng thời, người chơi sẽ được sử dụng một trong bốn môn phái Thiên Âm, Thanh Vân, Hợp Hoan và Quỷ Vương “show” ra các kỹ năng vô cùng đẹp mắt, tạo ấn tượng cực tốt với người mới vào game.

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 4

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 5

Tiếp đó sẽ là những nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến dẫn dắt người chơi theo hành trình cốt truyện tuyến tính giống như trong truyện. Nhưng ngoài ra, ở một số nhiệm vụ người chơi sẽ được quyền lựa chọn các tình tiết khác nhau chứ không lặp đi lặp lại như các game khác. Từ đó mà có thể kết thúc cốt truyện sẽ phụ thuộc vào cách lựa chọn của bạn (bạn sẽ chọn Bích Dao hay Lục Tuyết Kỳ?). Đối với những người yêu cốt truyện thì Tru Tiên 3D xứng đáng để bạn theo dõi bởi các tình tiết quan trọng đều có clip CG thể hiện cảm xúc rất tốt.

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 6

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 7

Về lối chơi, Tru Tiên 3D mang trong mình lối chơi “cày cuốc” đặc trưng của dòng game nhập vai khi người chơi có nhiệm vụ nâng cấp level và lực chiến cho nhân vật của mình (nói 1 cách hoa mỹ là tu hành nâng đạo hạnh). Trong hành trình đó, thay vì dựa vào sức lực cả nhân thì Tru Tiên 3D buộc người chơi cần có tổ đội. Dễ dàn nhận hầu hết các phó bản, hoạt động trong game đều dựa vào tổ đội, gia tộc, bang phái chứ không phải 1 mình “cân” tất cả như nhiều game. Thêm nữa khi lập tổ đội, việc cày cấp của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều lần khi được cộng dồn điểm kinh nghiệm.

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 8

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 9

Có thể nói toàn bộ những đặc trưng của Tru Tiên từ truyện, game tren PC đều được chuyển thể hoàn hảo lên bản mobile này. Đó là hệ thống phi hành cho phép thoải mái bay lượn (đáng tiếc không đánh nhau trên không được), hệ thống Pháp bảo (tiên hiệp mà không có thì không phải tiên hiệp nữa rồi), hệ thống Linh thú (khá cute, có thể bắt được), hệ thống Luyện khí, quán chú giúp tăng thuộc tính cho vũ khí, trang bị,… Tất cả mở ra một hành trình khám phá rất thú vị cho game thủ.

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 10

Đánh giá Tru Tiên 3D Mobile – Fan Tru Tiên và tiên hiệp sẽ thích mê mệt tựa game này cho mà xem! 11

Tất nhiên thành thực mà nói thì Tru Tiên 3D không phải không có điểm yếu. Đầu tiên là game 3D nên khá nặng và nóng máy, bạn sẽ cần một chiếc máy có cấu hình tầm trung để chơi game mượt mà (Android bộ nhớ khoảng 2GB trở lên, iOS khoảng 1GB). Ngoài ra nếu muốn “cắm auto” để đánh quái thì 2Game khuyên bạn nên chơi bằng giả lập. Tiếp theo giai đoạn đầu game là chủ yếu làm nhiệm vụ chứ chưa có nhiều hoạt động PK. Chỉ khi người chơi đạt được cấp 30 thì PK mới mở ra và bạn hoàn toàn có thể bật PK tự do trên bản đồ.

Tóm lại Tru Tiên 3D là một game mobile rất hay, ít nhất là với những ai thích tiên hiệp, mê Tru Tiên. Game có nhiều thứ để tìm hiểu, đôi khi là hơi rối rắm với những người mới nhưng ngược lại với những ai từng chơi bản PC thì sẽ cảm thấy khá quen thuộc.

Trang chủ http://trutien.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt