Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile: Ra mắt lặng lẽ, lối chơi lặng thầm

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile của cổng Gamelumi vừa ra mắt hôm 14/4/2017 mà không có bất kỳ thông báo hay kế hoạch quảng cáo nào diễn ra trước đó ít ngày cả.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/04/2017 Giới thiệu game
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile của cổng Gamelumi vừa ra mắt hôm 14/4/2017 mà không có bất kỳ thông báo hay kế hoạch quảng cáo nào diễn ra trước đó ít ngày cả. Sản phẩm vẫn thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với cơ chế chiến đấu có phần cũ kĩ không đổi mới gì nhiều.

Nội dung của game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile được xây dựng dựa trên phiên bản PC nhưng nhà sản xuất cũng đưa thêm vào những nội dung mới để tạo cảm giác mới lạ cho người chơi trên nền tảng di động. Theo đó game sẽ có thêm nhiều lớp nhân vật, mỗi nhân vật đều ẩn chứa những bí mật riêng. Ngoài ra các tình tiết trong game được xây dựng khá kỹ lưỡng, đòi hỏi người chơi nếu muốn tìm hiểu sâu cốt truyện sẽ phải dần dần khám phá, xem kĩ nội dung và những bí mật sẽ được bật mí dần dần trong quá trình chơi.

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile: Ra mắt lặng lẽ, lối chơi lặng thầm 0

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile: Ra mắt lặng lẽ, lối chơi lặng thầm 2

Thoạt nhìn qua một trong những điểm ăn khách nhất của game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3D mobile chính là đồ hoạ dễ thương theo phong cách hoạt hình, từng nhân vật đều được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phầ nghộ nghĩnh. Cảnh vật được tạo nên từ những hình ánh sắc nét với các hiệu ứng phức tạp nhưng hoàn toàn không có cảm giác quanh đi quẩn lại một khu vực. Tuy nhiên có một điểm trừ trong mặt đồ hoạ của game là các chiêu thức và quái trong game thiết kế có phần đơn giản quá. Hoàn toàn không tương xứng với sự đẹp mắt của cảnh vật xung quanh, nếu không nói là thiếu nổi bật.

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile: Ra mắt lặng lẽ, lối chơi lặng thầm 4

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile: Ra mắt lặng lẽ, lối chơi lặng thầm 6

Game cung cấp hệ thống nhân vật theo kiểu Thủ, Sát thương, Hỗ trợ  thường thấy ở thể loại nhập vai. Và người chơi có thể tự động sắp xếp một đội hình thẻ tướng theo ý mình để tối ưu hoá sức mạnh. Được biết mỗi nhân vật đều có bảng kỹ năng độc đáo bên cạnh đó trò chơi òn đưa vào hệ thống liên kỹ và hệ thống tình duyên, cho phép các nhân vật bổ trợ, gia tăng chỉ số thuộc tính cho nhau và triển khai chiêu thức kết hợp vô cùng lợi hại. Tuy nhiên một điểm trừ là sau khâu sắp xếp đội hình là các trận chiến đều được máy điều khiển tự động và người chơi chỉ có thể di chuyển hay sử dụng kỹ năng mà thôi.

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile: Ra mắt lặng lẽ, lối chơi lặng thầm 8

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile: Ra mắt lặng lẽ, lối chơi lặng thầm 10

Điều này đôi lúc khiến người chơi cảm thấy chán khi không được tận tay điều khiển nhân vật của mình. Đi kèm với đó là lối chơi chỉ chú trọng vào phụ bản mà mất đi sự tự do thoải mái trong thế giới game khiến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile. Cho nên tuy ghi điểm nhờ vào đồ hoạ, hệ thống nhân vật phong phú song về cơ chế chiến đấu của game vẫn chưa bứt phá ra khỏi khuôn khổ của những dòng game nhập vai chiến thuật đã đi trước đó.

Trang chủ http://gamelumi.com/tkkh/

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile: Ra mắt lặng lẽ, lối chơi lặng thầm 12

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile: Ra mắt lặng lẽ, lối chơi lặng thầm 14

Đánh giá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile: Ra mắt lặng lẽ, lối chơi lặng thầm 16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!