Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?!

Nhìn chung Tây Du Phong Thần Ký có lối chơi khá hấp dẫn đối với những người thích dòng game nhập vai cày cuốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/03/2018 Giới thiệu game
Tây Du Phong Thần Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tây Du Phong Thần Ký

Nhìn chung Tây Du Phong Thần Ký có lối chơi khá hấp dẫn đối với những người thích dòng game nhập vai cày cuốc. Tuy nhiên việc phân bổ thời gian hoạt động quá dài đã khiến game thủ cảm thấy tốn quá nhiều thời gian, nhất là khi chơi trên điện thoại.

Tây Du Phong Thần Ký là một trong những tựa game mobile mới mở màn làng game Việt sau dịp Tết Nguyên Đán. Trò chơi do SohaGame phát hành có nội dung liên quan đến đề tài Tây Du và Phong Thần Ký vốn đã quá “nhẵn mặt” đối với cộng đồng game thủ. Vậy tự game này có gì để lôi kéo và giữ chân được người chơi?

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 0

Cảm nhận ban đầu về đồ họa của Tây Du Phong Thần Ký đó là game có hình ảnh 3D thuộc dạng tầm trung, tạm chấp nhận được đối với những game thủ dễ tính. Các thiết kế về bối cảnh, tạo hình hay chuyển động của nhân vật cho thấy rõ sự thô ráp và thiếu mượt mà. Tuy nhiên ở góc độ chi tiết thì game lại làm rất tốt, nhất là ở phần trang phục và vũ khí của nhân vật. Còn các hiệu ứng hình ảnh khi nhân vật sử dụng kỹ năng cũng khá đẹp mắt và không kém phần màu mè.

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 1

Tiếp đó giao diện của trò chơi không có quá nhiều điểm nhấn, nếu không muốn nói là khá lằng nhằng, khó nắm bắt. Chẳng hạn như việc tìm đến các tính năng cơ bản của nhân vật, người chơi sẽ phải chỉ ngón tay lên góc trên, ấn vào avatar của nhân vật. Thêm nữa là font chữ của game khá bé, khó nhìn, có lẽ việc để không bị tràn ra viền buộc NPH phải sử dụng loại font chữ nhỏ hơn.

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 2

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 3

Về gameplay, điều mà chắc hẳn các bạn quan tâm chính là tựa game này có điều gì khác biệt so với các game mobile nhập vai khác hiện nay. Cần phải khẳng định rằng gameplay trọng tâm của Tây Du Phong Thần Ký mobile không có nhiều sự khác biệt so với các game cùng thể loại. Ban đầu bạn chọn 1 trong 3 lớp nhân vật Yêu Vương, Thiên Tướng và Kiếm Tiên rồi thông qua các chuỗi nhiệm vụ, hoạt động trong game để phát triển nhân vật của mình.

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 4

Trong giai đoạn tân thủ, người chơi phần lớn chỉ click làm nhiệm vụ khá nhàm chán và nó kéo dài đến khoảng cấp độ 30. Nhịp game ở giai đoạn này diễn ra khá chậm khiến người chơi đôi khi có cảm giác buồn ngủ bởi hầu hết các tính năng mở ra cũng chưa có gì thật sự khác biệt khiến bạn phải “ồ ” lên thích thú. Có một mẹo nhỏ tiết kiệm thời gian cho bạn chạy đi chạy lại làm nhiệm vụ đó là sử dụng tính năng tốc biến nhanh tuy nhiên chỉ được miễn phí vài lần, còn lại là cần có VIP hoặc tốn chân khí.

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 5

Bù lại khi đạt những cấp độ cao hơn, Tây Du Phong Thần Ký mobile có rất nhiều tính năng phát triển để người chơi khám phá. Tuy nó không có gì mới nhưng lại phong phú, đủ để bạn dành nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu sao cho nhân vật của mình mạnh mẽ hơn như cường hóa – khảm nạm – tăng cấp – tẩy luyện trang bị, pet, cánh, thú cưỡi… hay sau này là hệ thống chuyển sinh khi nhân vật đạt cấp 45.

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 6

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 7

Điểm nhấn của Tây Du Phong Thần Ký Soha có lẽ nằm ở việc tựa game này cho phép người chơi có thể giao dịch trực tiếp với người khác thay vì thông qua shop đấu giá như nhiều game mobile hiện nay. Tính năng này đánh trúng tâm lý dân cày khi có thể kiếm trang bị quý rồi trao đổi, buôn bán với người khác dễ dàng và trực tiếp thay vì phải chờ đợi và đôi khi là mất phí như trước.

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 8

Ngoài ra các hoạt động trong Tây Du Phong Thần Ký cũng cực kỳ phong phú, đặc biệt là các hoạt động cho phép người chơi PvP, PK như chiến trường Hỏa Diệm Sơn, Vệ Quốc, Đá Thánh, Quốc Vận, Đấu Trường,… Tuy nhiên các hoạt động trong game mất quá nhiều thời gian (đơn cử có hoạt động lên tới 30 phút) khiến nhiều game thủ không có nhiều thời gian có thể tham gia khi sử dụng thiết bị di động. Nếu các hoạt động trên được phân bổ thời gian một cách hợp lý hơn thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 9

Nhìn chung Tây Du Phong Thần Ký có lối chơi khá hấp dẫn đối với những người thích dòng game nhập vai cày cuốc. Tuy nhiên việc phân bổ thời gian hoạt động quá dài đã khiến game thủ cảm thấy tốn quá nhiều thời gian để cày cuốc. Điều mà những game thủ chơi game trên di động không muốn một chút nào.

Trang chủ https://taydu3d.vn/

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 10

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 11

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 12

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 13

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 14

Đánh giá Tây Du Phong Thần Ký: Game cũng hay nhưng hình như thời gian cày hoạt động quá nhiều thì phải?! 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi