Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được

Nhìn chung Tào Tháo PK là một game nhập vai hành động lấy đề tài Tam Quốc khá hay ở thời điểm hiện tại mà bạn nên thử qua khi có dịp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2017 Giới thiệu game
Tào Tháo PK

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tào Tháo PK

Nhìn chung Tào Tháo PK là một game nhập vai hành động lấy đề tài Tam Quốc khá hay ở thời điểm hiện tại mà bạn nên thử qua khi có dịp.

Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất là game mobile Tào Tháo PK đã chọn bối cảnh vô cùng quen thuộc với chúng ta. Khi đề tài Tam Quốc vốn đã được khai thác khá kỹ càng với vô số tựa game từ nhập vai, chiến thuật, xây dựng, thẻ tướng tràn ngập trên thị trường dù là game Việt hay game từ nước ngoài nhập về. Tuy vậy vẫn không thể phủ nhận được sự hấp dẫn khi được trải nghiệm cảm giác chiến đấu cùng hàng ngũ với những những danh tướng hay quân sư kiệt xuất thời kì đó. Và Tào Tháo PK Mobile như một làn gió mới hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác đó cho bạn ngay trên chiếc điện thoại nhỏ bé.

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 0

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 1

Khởi đầu như mọi game nhập vai khác với khâu lựa chọn nhân vật mà mình mong muốn. Hiện Tào Tháo PK mobile có 4 lớp nhân vật chính bao gồm Ngọa Long Tướng Quân, Cung Yêu Cơ, Khuynh Thành Kiếm Khách hay Đại Tướng Quân sử dụng các loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới những phong cách chiến đấu đặc trưng cùng các kỹ năng phối hợp độc đáo. Phong cách chiến đấu thoải mái theo kiểu ARPG cũng là một trong những điểm sáng của game khi bộ kỹ năng của bạn hồi rất nhanh giúp bạn luôn điên cuồng chặt chém mà không sợ lỡ nhịp.

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 2

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 3

Và cũng như mọi dòng game mobile nhập vai khác, ban đầu bạn không thể sử dụng hết bộ kỹ năng của mình đâu mà phải chờ nhân vật thăng tiến sức mạnh bằng cách làm nhiệm vụ cái đã. Lối chơi trong game mobile Tào Tháo PK nhìn chung khá đơn giản, game thủ sẽ từng bước nâng cao thực lực của mình thông qua việc farm các bãi quái cũng như hệ thống nhiệm vụ theo kiểu nhận trả quen thuộc.

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 4

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 5

Đi kèm với đó là một tính năng mà được giới game thủ Việt yêu thích chính là việc có thể chạy auto làm quest và farm quái, để đảm bảo bạn có thể treo máy cày cấp mà vẫn có thể làm một việc gì đó khác không lo tốn thời gian. Tất nhiên những game thủ không thích auto có thể tắt đi mà tự mình trải nghiệm game cũng được, nhất là khi rơi vào các màn PK hay đi chiến trường nảy lửa.

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 6

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 7

Những NPC mà bạn tiếp xúc là những nhân vật nổi tiếng nhất trong thời kì Tam Quốc rồi, từ Lưu Bị, Tào Tháo, Viên Thiệu, Quan Vũ… dần dần với hệ thống nhiệm vụ tuyến tính bạn sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong các thế lực đương thời, đánh đông dẹp bắc vang danh thiên hạ. Sau khi cày kéo đến cấp độ nhất định, bạn còn có thể chiêu mộ cho mình một phó tướng để giúp đỡ trong quá chiến đấu với kẻ thù.

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 8

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 9

Hệ thống phó tướng giới thiệu cho chúng ta những vị tướng mạnh mẽ và nổ tiếng nhất thời Tam Quốc từ Lã Bố cho đến Hạ Hầu Uyên…. và bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ họ về đội của mình khi có đủ mảnh tướng hay đơn giản hơn là…. nạp thẻ. Lưu ý rằng tuy bạn không thể điều khiển phó tướng này sự giúp ích của họ trên chiến trường là không thể bàn cãi, thậm chí bạn còn có thể nâng cấp, ép chiến lực cho họ lên nữa cho giai đoạn về sau.

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 10

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 11

Tào Tháo PK được xây dựng trên nền đồ họa 3D tương đối chất, ngoại hình các danh tướng được khắc họa khá chính xác và giống với tưởng tượng trong đầu của người chơi. Từ nét yểu điệu của giai nhân cho đến sự mạnh mẽ của một viên hổ tướng đều được tái hiện lại sinh động trong các nhân vật của game. Đi kèm với đó là những trường đoạn pk chặt chém đầy máu lữa với những hiệu ứng kỹ năng được tung hết lên màn hình gây thỏa mãn thị giác game thủ.

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 12

Đánh giá Tào Tháo PK Mobile: Rất nhiều hoạt động bem nhau, chất lượng hình ảnh chấp nhận được 13

Ngoài ra trò chơi này cũng sở hữu nhiều tính năng PK – PvP từ đơn đả độc đấu (1vs1) cho tới “đánh hội đồng” trên quy mô lớn (bang hội, quốc gia). Hay những tính năng mà vô số game MMORPG hiện nay điều có cho mình như kết hôn, thú cưỡi, ép lực chiến cho trang bị hay cày những thần binh tuyệt thế giúp nhân vật của bạn ngày càng mạnh mẽ hơn.

Nhìn chung Tào Tháo PK là một game nhập vai hành động lấy đề tài Tam Quốc khá hay ở thời điểm hiện tại mà bạn nên thử qua khi có dịp. Cộng lối chơi dễ dàng đi kèm nền đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ cho những fan của 3Q một bữa đại tiệc cả về hình ảnh lẫn lối chơi mãn nhãn.

Trang chủ: http://taothaopk.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn