Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị

Để trải nghiệm hết điều thú vị của game Lang Gia Bảng thì người chơi cần phải bỏ ra khoảng 6~8 tiếng đồng hồ để nhân vật chạm ngưỡng lv trên 50.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2016 Giới thiệu game
Lang Gia Bảng

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Lang Gia Bảng

Để trải nghiệm hết điều thú vị của game Lang Gia Bảng thì người chơi cần phải bỏ ra khoảng 6~8 tiếng đồng hồ để nhân vật chạm ngưỡng lv trên 50.

 

Trong Lang Gia Bảng, người chơi sẽ chẳng bao giờ sợ buồn chán hay không có việc để làm. Vì mỗi khi đăng nhập vào game cảm giác hiện hữu của hàng trăm anh em bang phái, hảo hữu và ý trung nhân luôn đem lại cảm giác yên tâm, vui vẻ cho game thủ. Hay các hoạt động, nhiệm vụ đa dạng giúp game thủ không phải lo… hết việc để làm. Muốn thu thập vật phẩm quý thì hò nhau đi săn Boss; định danh anh hùng thì Tỷ võ chiêu thân; bận bịu thì treo máy đánh quái tại bãi train…mọi thứ đều có đủ cho người chơi thỏa thích khám phá!

Hình ảnh ưa nhìn, cốt truyện có phần xa lạ đối với ai chưa từng xem qua phim

Trong bối cảnh các game mobile ra hàng loạt như hiện nay, thì webgame Lang Gia Bảng xuất hiện như một làn gió mới cho thị trường game Việt. Được xây dựng theo bối cảnh lịch sử Trung Quốc thời xưa, Lang Gia Bảng đưa người chơi vào phong cách hoài cổ với đồ họa giản dị, không màu mè. Toàn bộ khung cảnh trong game được điều phối bởi gam màu nhạt, khiến chúng ta có cảm giác như đang sống thực sự trong thời chiến quốc loạn lạc.

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 0

Được đánh giá là sản phẩm bám cốt truyện một cách chân thực nhất, Lang Gia Bảng rất biết cách điều phối, xen kẽ giữa những tình huống trong cốt truyện và công cuộc chạy nhiệm vụ của game thủ. Từng đoạn hội thoại, cho tới từng chương của sử xưa được mở ra, với tạo hình phong cách cổ trang đan xen một chút hiện đại. Đối với những người thích tìm hiểu cốt truyện, đây là một nét mới giúp họ vừa thăng cấp đều đều, vừa không bỏ qua bất kỳ diễn biến lịch sử nào.

Điểm nhấn đáng chú ý trong hệ thống đồ họa của Lang Gia Bảng, chính là việc đột phá ở thao tác nhân vật. Thông thường, các webgame chỉ tập trung vào hình ảnh của thú cưỡi, đồ đạc, cánh, chứ ít quan tâm đến cử động, hình ảnh và thao tác nhân vật. Thế nhưng, Lang Gia Bảng tập trung khai thác rất kỹ góc độ này.

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 1

Từng bước đi của nhân vật, thú cưỡi đều được căn chỉnh hợp lý, thao tác sử dụng kỹ năng tuy hơi cứng nhưng tạo được sự dứt khoát và uy lực. Đặc biệt người chơi sẽ nhận ra sự khác biệt rõ ràng, đó là việc Lang Gia Bảng cho phép nhân vật đánh trên ngựa, với động tác thi triển chiêu thức giống hệt như các trận đánh lịch sử thời xưa mà chúng ta hay xem. 

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 2

Lối chơi nhập vai truyền thống, cho chiến đấu trên lưng ngựa rất khoái chí!

Game áp dụng phong cách nhập vai truyền thống làm chủ đạo nên lối chơi của Lang Gia Bảng có nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm cùng thể loại trên thị trường. Đơn cử game có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, bao gồm Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao và Huyền Đao. Mỗi lớp nhân vật có những phong cách riêng như cận chiến, đánh xa, phép thuật,…Lang Gia Bảng có một số tính năng quen thuộc như việc nâng cấp thú cưỡi, trang bị, thăng cấp mỹ nhân hỗ trợ. Game tích hợp hệ thống auto làm nhiệm vụ, đánh quái ngay từ đầu game, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm, không gặp chút khó khăn nào.

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 3

Vẫn theo hướng phát triển nhân vật làm nòng cốt, game thủ sẽ thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến để thăng cấp và tìm hiểu thêm những tính năng mới trong game. Lang Gia Bảng không quá chú trọng về cấp độ nhân vật, đó là lý do vì sao tốc độ lên cấp lúc đầu khá nhanh. Giai đoạn này, người chơi có thể nhanh chóng sở hữu được toàn bộ kỹ năng đặc trưng, cũng như mở dần các hoạt động trong game.

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 4

Game có đa dạng các tính năng, hoạt động để người chơi tham gia trong ngày như chuỗi nhiệm vụ cốt truyện, hệ thống Phụ bản đầy thử thách, thi đấu team, đấu trường, PK tổ đội. Đặc biệt, sản phẩm không gò bó người chơi vào khuôn khổ Phụ bản, mà tạo ra không gian mở với từng nét riêng ở mỗi bản đồ. Qua đây, game thủ có thể tự do giao lưu, kết bạn, cày cấp độ cùng nhau.

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 5

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 6

Nét mới trong Lang Gia Bảng, chính là yếu tố kỹ năng của mỗi nhân vật tương đối đa dạng. Không chỉ bó hẹp bởi hệ thống kỹ năng chuyên biệt, Lang Gia Bảng cho phép người chơi phát triển cả 4 loại kỹ năng, bao gồm Cơ Bản, Giang Hồ, Tâm Pháp và Trận Pháp. Những bộ kỹ năng này có tác dụng rất lớn trong các trận đánh cá nhân hoặc có quy mô lớn như PK team, hay bang hội.

Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị

Tuy nhiên để trải nghiệm hết điều thú vị của Lang Gia Bảng thì người chơi cần phải bỏ ra khoảng 6~8 tiếng đồng hồ để nhân vật chạm ngưỡng lv trên 50. Lúc này nhiều tính năng, hoạt động ẩn của game được mở ra cho người chơi thỏa sức khám phá và dần dấn thân vào công việc tỉ thí so tài, tranh giành quyền lực với người chơi hay bang hội khác hòng kiểm soát server.

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 7

Ngoài ra người chơi sẽ không đi theo mô típ phát triển nhân vật thông thường mà phải kết hợp phát triển bộ bốn cộng sinh: Nhân vật, Kỵ Binh, Thần Binh và Tùy tùng nếu không muốn chúng kéo nhau thụt lùi. Bên cạnh đó là vô vàn các tính năng, hoạt động hấp dẫn như tính năng Linh Vũ, luyện Đan, Hổ phù…các hoạt động Thiên Quân, Võ Lâm, Thủ hộ, Ảo cảnh, Sóng Gió Long Thành, Luận Kiếm, Tỷ võ chiêu thân, Bang chiến, Phản kích Long thành…cho người chơi thử sức, chinh phục mệt nghỉ và không khi nào cảm thấy nhàm chán.

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 8

Chưa kể đến đây còn là tựa game đầu tiên và độc nhất sử dụng thú cưỡi như một công cụ để chiến đấu chính hiệu. Bởi việc chiến đấu trên lưng ngựa ở một số game hiện nay trên thị trường chỉ mang tính chất tượng trưng, hoàn toàn theo xu hướng ngựa đứng yên một chỗ để phóng kỹ năng, không có sự liên kết chiến đấu giữa người và ngựa cũng như vai trò của toạ kỵ rất kém, cùng lắm chỉ có tác dụng “làm màu” khi ra đòn thì biến mất. Nhưng với Lang Gia Bảng, định nghĩa kỵ chiến thực sự mới được biến hoá hoàn hảo, đúng chất chiến đấu trên lưng ngựa thường thấy trên phim ảnh, người và ngựa giống như một thể thống nhất, có sự tương tác nhất quán.

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 9

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 10

Và hơn hết là lối chơi biến hóa không giới hạn, cho phép người chơi tuỳ ý phát triển nhân vật, chiến đấu theo cách mà mỗi người mong muốn. Dù là thể loại game nhập vai nhưng ngay từ ban đầu, game Lang Gia Bảng không cố định người chơi phải sử dụng cụ thể một loại vũ khí nào. Thay vào đó hệ thống Thần Binh (vũ khí) trong game cực kì đa dạng và phong phú, người chơi có thể tự thao tác chọn 1 hoặc nhiều loại vũ khí khác nhau để có thể tuỳ ý biến tấu skill combo trong PK, PvP, PvE và khắc chế người chơi khác.

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 11

Đánh giá Lang Gia Bảng: Phải chơi đến cấp 50 mới thấy thú vị 12

Nói tóm lại game Lang Gia Bảng không chỉ khôi phục lại những tinh hoa, đặc sắc nhất của thể loại webgame nhập vai, trò chơi còn đi sâu khai thác đề tài phim ảnh để tái hiện một cách hoàn hảo hình ảnh của những nhân vật tu tiên độ kiếp mà bạn thường bắt gặp trong truyện hay qua màn ảnh nhỏ.

Trang chủ https://langgiabang.somo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels