Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng

Không sử dụng câu chuyện về Pokemon phổ biến với nhiều fan manga/anime, Digi Đại Chiến lấy cảm hứng từ phần đầu tiên của series anime Digimon Adventure

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/01/2018 Giới thiệu game
Digi Đại Chiến

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Digi Đại Chiến

Chính thức ra mắt vào 10h sáng nay ngày 9/1/2018, Digi Đại Chiến đã mang lại khoảng thời gian trải nghiệm suôn sẻ, chất lượng từ hình ảnh đến lối chơi, không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Không sử dụng câu chuyện về Pokemon phổ biến với nhiều fan manga/anime, Digi Đại Chiến lấy cảm hứng từ phần đầu tiên của series anime Digimon Adventure. Người chơi sẽ tự động hóa thân thành nhân vật chính, thu thập các Digimon, phát triển chúng để vượt qua những thử thách trên hành trình tiêu diệt thế lực hắc ám có mưu đồ chiếm đoạt Digital World.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 0

Có thể thấy lối chơi của game mobile Digi Đại Chiến không khác là bao so với những game thẻ tướng thông thường, tuy nhiên nhờ việc khai thác chủ đề mới lạ, có nhiều điểm nhấn để phát triển trong quá trình chơi game, lôi cuốn người chơi tìm hiểu và khám phá về Digimon, liệu chúng có khác như thế nào so với thế giới Pokemon mà chúng ta từng biết.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 1

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 2

Với hướng đi đó, người chơi được dẫn dắt vào cốt truyện một cách chân thực và sống động, có cảm giác không hẳn đang chơi game mà chính mình cũng là một phần trong thế giới Digimon, trải qua những trận chiến, cùng song hành với mỗi một Agumon nắm trong tay và giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn để đối đầu với những kẻ địch ngày càng mạnh ở giai đoạn về sau.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 3

Theo đó người chơi đóng vai trò như một người quản lý, được sở hữu sẵn 2 digimon cơ bản để vượt qua nhiều ải thử thách, vừa tìm kiếm những trang bị, nguyên liệu nuôi dưỡng nhưng digimon của mình vừa kiếm được những mảnh ghép để triệu hồi những digimon quý hiếm. Mỗi một agumon sẽ có một chuỗi tiến hóa riêng và nhiệm vụ của người chơi là nâng cấp trang bị, kĩ năng, tiến bậc, tăng sao,…cho chúng để gia tăng sức mạnh. 

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 4

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 5

Về cơ chế chiến đấu, cũng giống như những game đánh theo lượt, hệ thống digimon cũng sẽ gồm những con pet sở hữu những kĩ năng, vị trí riêng biệt bao gồm: Thủ, Công và có kĩ năng hỗ trợ đặc biệt. Người chơi sẽ được lựa chọn tấn công vào bất kì agumon nào trước trong đội hình địch và sử dụng kĩ năng thường, kĩ năng nộ của các pet có trong đội hình. Nghe thì có vẻ khá đơn giản tuy nhiên ở Thú Vương Đại Chiến được tích hợp liên kích giữa các pet. Vì vậy, việc chạm đúng nhịp, đúng thời điểm sẽ tạo ra được nhiều sát thương lớn hơn cho đội hình kẻ địch.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 6

Ở những ải phó bản đơn giản, người chơi có thể sử dụng hệ thống auto thông minh của game để được chiêm ngưỡng những màn combo xuất sắc với hiệu ứng hoành tráng và bắt mắt. Song muốn chiến thắng ở những trận PvP, buộc người chơi phải có những tính toán hợp lý, tận dụng tối đa những ưu điểm của đội hình mình xây dựng để giành được kết quả cao nhất, đặc biệt là khi đối đầu với những đối thủ mạnh.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 7

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 8

Độc đáo nhất phải kể đến chính là các Digimon không chỉ có thể tiến lên một cấp độ cao hơn với những kĩ năng tiến cấp vượt trội mà người chơi cũng có thể hạ cấp digimon theo ý thích nếu không thích hình dạng tiến cấp mới của digimon. Nhưng tất nhiên càng lên cao, digimon sẽ càng sở hữu nhiều kĩ năng và hình dáng mới lạ với sức mạnh vượt trội nên chúng luôn thôi thúc người chơi phát triển trong mỗi giai đoạn để nhanh chóng đạt đến mức tiến hóa cao nhất hoặc đạt tới tiến hóa bản thân hài lòng nhất.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 9

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 10

Đồ họa trong Digi Đại Chiến Funtap không thuộc hàng đỉnh cao nhưng cũng đủ để lột tả hết sức mạnh của những tuyệt chiêu của từng agumon cũng như đem lại những màn chiến đấu mãn nhãn với tốc độ nhanh, gay cấn. Kèm theo đó là âm thanh sôi động, đầy kịch tính mang đến nhiều cảm xúc trong mỗi trận chiến hay những màn vượt ải thông thường.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 11

Đánh giá Digi Đại Chiến: Fan thú ảo cảm thấy rất hài lòng 12

Trong ngày ra mắt Digi Đại Chiến mobile đã đảm bảo việc đăng nhập nhanh chóng, chất lượng trong game cũng suôn sẻ, mượt mà, không gặp phải bất cứ lỗi game nào đáng tiếc gây ức chế cho người chơi.

Trang chủ https://digidaichien.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai