Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ – Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt

Heroes Truyền Kỳ là tựa game mobile mới nhất của SohaGame với nội dung game xoay quanh lối chơi chiến thuật mang nhiều âm hưởng của series Heroes 3 trên PC nức tiếng một thời.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/07/2017 Giới thiệu game
Heroes Truyền Kỳ

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Heroes Truyền Kỳ

Heroes Truyền Kỳ là tựa game mobile mới nhất của SohaGame với nội dung game xoay quanh lối chơi chiến thuật mang nhiều âm hưởng của series Heroes 3 trên PC nức tiếng một thời, mang lại những trải nghiệm thú vị và cũng không kém phần hại não cho game thủ.

Hôm nay 2Game bọn mình có tải về và chơi thử một tựa game mobile mới với tên gọi Heroes Truyền Kỳ của NPH SohaGame. Game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật đánh theo lượt mà ở đó người chơi vẫn sẽ có nhiệm vụ xây dựng đội hình từ hàng trăm nhân vật, tạo ra một đội hình kết dính và chiến đấu theo dạng vượt ải quen thuộc. Riêng về mặt hình ảnh, trò chơi vẫn đi theo phong cách hoạt hình chibi quen thuộc, rất dễ nhìn.

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 0

Nhưng điểm làm mình thấy thích thú ở tựa game này chính là cách chơi mang hơi hướm của series Heroes  3 trên PC nức tiếng một thời. Theo đó game sẽ bố trí các màn chơi với địa hình khác nhau, phân bổ bước di chuyển theo dạng “tổ ong”. Tùy vào vai trò của từng nhân vật như có tướng thì cận chiến, tướng thì đánh vật lý tầm xa, tướng phép thuật, hỗ trợ,…mà người chơi sẽ phải tính toán các bước di chuyển, tấn công sao cho hợp lý nhất.

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 1

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 2

Bước vào mỗi trận đấu hai phe có quyền đặt vị trí tướng sẽ xuất hiện và từng bên sẽ lần lượt thực hiện các bước đi của mình. Cái hay của game ở chỗ người chơi có thể chọn các phương thức như di chuyển, tấn công, phòng thủ hay thậm chí là chờ lượt để dụ đối thủ di chuyển vào tầm đánh. Vì khoảng cách tấn công mỗi tướng là khác nhau (lại còn phụ thuộc vào hướng lẫn địa hình cản trở) nên ở những trận đấu căng não, game thủ phải tính từng nước một mới có thể dành chiến thắng. Do đó người chơi cần nắm vững quy tắc di chuyển và tấn công của từng nhân vật để nắm được ưu nhược điểm của chúng.

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 3

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 4

Nói thì dễ nhưng để chơi được game mobile Heroes Truyền Kỳ là không hề dễ dàng một chút nào mặc dù game cũng có hệ thống auto. Nhưng hệ thống này chỉ giúp bạn ban đầu mà thôi, càng lên cao độ khó càng lớn và buộc bạn phải điều khiển bằng tay. Chưa kể về sau địa hình từng bản đồ liên tục có sự thay đổi và việc tấn công cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 5

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 6

Về cách thức phát triển nhân vật, Heroes Truyền Kỳ cũng giống nhiều game cùng thể loại khi cho phép người chơi nâng cấp thông qua việc lắp trang bị, nâng sao, học skill rất đa dạng. Mỗi nhân vật đều có những ưu nhược điểm riêng và bạn sẽ phải biết kết hợp chúng lại. Chẳng hạ như lớp nhân vật xạ thủ tuy có tấn công xa nhưng nếu bạn tấn công ngoài khoảng cách sẽ bị giảm một nửa sát thương hoặc nếu bị cận chiến áp sát rất dễ lên bảng. Nói chung thì các nhân vật trong game đều có sự cân bằng và kiềm chế nhau nhất định.

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 7

Sau khoảng 60 phút chơi thử, Heroes Truyền Kỳ mobile đem lại cảm giác chơi rất lôi cuốn, đặc biệt là với những người vốn yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật. Cách chơi của game đòi hỏi nhiều tính toán và đôi khi thực sự căng thẳng, nhất là trong những màn đấu trí giữa người chơi với nhau. Nhìn chung đây là một tựa game thật sự thú vị và bạn nên thử qua đấy!

Trang chủ https://heroestruyenky.vn/

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 8

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 9

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 10

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 10

Đau đầu với Heroes Truyền Kỳ - Game nhập vai chiến thuật hại não vừa ra mắt game thủ Việt 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt