Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ – Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy!

Cửu Âm Truyền Kỳ cho thấy chiều sâu trong các lối chơi của mình so với các webgame hiện nay và quả thực lâu lắm rồi mới có một game kiếm hiệp chơi dễ bị cuốn đến như vậy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/07/2017 Giới thiệu game
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ cho thấy chiều sâu trong các lối chơi của mình so với các webgame hiện nay và quả thực lâu lắm rồi mới có một game kiếm hiệp chơi dễ bị cuốn đến như vậy.

Được phát hành bởi Gosu – đơn vị quen thuộc với sản phẩm nổi tiếng Cửu Âm Chân Kinh (CACK) tại Việt Nam thì bạn có thể ví Cửu Âm Truyền Kỳ là một phiên bản khác nhưng chơi trên nền web cũng chẳng sai tẹo nào đâu. Bởi hầu hết những điểm mạnh của gameplay CACK đã được kế thừa một cách khéo léo trong Cửu Âm Truyền Kỳ nhằm mang đến một lối chơi cực chuyên sâu trong cách phát triển nhân vật, đem lại sự hấp dẫn cho game thủ thay vì “mì ăn liền” như các webgame khác hiện nay đó là click và click, auto và auto mà không đòi hỏi người chởi phải dừng lại tìm hiểu hay đầu tư thời gian vượt qua một thử thách khó nhằn nào.

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 0

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 1

Ở phiên bản hiện tại webgameCửu Âm Truyền Kỳ mang đến cho người chơi 5 môn phái gồm Thiếu lâm, Nga my, Võ đang, Cái bang, Cực lạc cốc; tuy nhiên cũng giống CACK bạn sẽ phải đạt được cấp 10 rồi mới có thể chọn phái. Theo đó mỗi môn phái đều có những ưu nhược điểm riêng và quan trọng hơn hết là đã áp dụng hệ thống ngũ hành tương khắc (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) giống VLTK.

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 2

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 3

Đặc biệt hệ thống ngũ hành không chỉ có trong từng môn phái mà kể cả quái, trang bị cũng được áp dụng. Bằng việc sử dụng các trang bị với thuộc tính khác nhau, người chơi sẽ kích hoạt thêm các thuộc tính khác nhau (cũng đừng quá lo lắng khi game sẽ gợi ý). Nhìn chung hệ thống trang bị của Cửu Âm Truyền Kỳ cũng rất hay ho ngoài việc cường hóa như các game trước đây.

Sự chuyên sâu của webgame kiếm hiệp này còn nằm ở hệ thống võ công, nội công và kinh mạch chẳng kém gì CACK trên PC. Ngoài võ công và nội công môn phái, người chơi có thể học thêm các võ công giang hồ, võ công tuyệt thế khác nhau và đây chính thứ tạo ra sự khác biệt của bạn so với những người khác thay vì chỉ có “nạp tiền” tăng lực chiến. Tất cả đôi khi cũng là cơ duyên gặp được kỳ ngộ và dân cày hoàn toàn có thể chiến thắng các đại gia nếu biết cách chơi và thao tác PK tay tốt.

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 4

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 5

Một điểm khác mà 2Game bọn mình thích ở Cửu Âm Truyền Kỳ đó là cốt truyện dẫn dắt rất khéo léo từ tân thủ cho đến khi game thủ trưởng thành. Mỗi giai đoạn game sẽ đưa bạn đến những tình tiết khác nhau và được thể hiện qua những hình ảnh dạng tranh ảnh thú vị. Đó là từ khi bạn té núi gặp được bí kíp khinh công (giống hết CACK) cho đến khi nhập môn phái, tu luyện bản thân bước vào chốn giang hồ đầy hiểm nguy.

Trong quá hình hành tẩu, Cửu Âm Truyền Kỳ còn mang đến vô số các nhiệm vụ, hoạt động diễn ra khắp các khung giờ trong ngày như Đoạt linh quả, Giang hồ tỷ võ, Vận tiêu,…Bên cạnh đó 2 hoạt động Nhạn môn quan và Quần long đoạt bảo hứa hẹn sẽ khiến game thủ phải thích mê khi được PK thỏa thích.

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 6

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 7

Đặc biệt mọi thứ từ đồ đạc trong game, hướng phát phát triển nhân vật hay việc luyện skill, đánh Pk đều buộc người chơi phải bỏ ra rất nhiều thời gian tìm hiểu, cày kéo mới mong gia cường sức mạnh cho nhân vật lên ngưỡng tối đa được. Không chỉ thế các quái tinh Anh cho đến boss trong game khá mạnh, nếu người chơi chỉ cần lơ là một chút là có thể “về thành dưỡng sức” ngay bất cứ lúc nào.

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 8

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 9

Nhìn chung thế giới giang hồ của Cửu Âm Truyền Kỳ rất rộng lớn để bạn tha hồ trải nghiệm mà không lo “ngán”. Song tất nhiên game vẫn sẽ có những hạn chế nhất định đối với 1 webgame chẳng hạn như chuyển động nhân vật chưa mượt, khá thô cứng (bù lại skill đẹp vãi) hay hệ thống Auto đôi khi vẫn chưa thật sự hoàn hảo, tình trạng giật – dis vẫn còn diễn ra. Nhưng tóm lại, 2Game khuyên bạn nên chơi thử Cửu Âm Truyền Kỳ bởi đây là một webgame nhập vai kiếm hiệp rất khác biệt so với các game bạn từng chơi. 

Trang chủ http://cuuamtruyenky.vn

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 10

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 11

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 12

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 13

Đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ - Lâu lắm mới có một webgame nhập vai kiếm hiệp chơi hay và sâu đến vậy! 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt