Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương

Bùm Chíu mobile mang đến một lối chơi hấp dẫn của thể loại bắn súng canh tọa độ và nhập vai trên nền tảng di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/04/2017 Giới thiệu game
Bùm Chíu

Bắn tọa độ / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bùm Chíu

Bùm Chíu mobile mang đến một lối chơi hấp dẫn của thể loại bắn súng canh tọa độ và nhập vai trên nền tảng di động.

Thay vì lựa chọn vũ khí như một số game bắn sung canh tọa độ khác, Bùm Chíu mobile mang hơi hướm nhập vai nhiều hơn khi ngay từ đầu người chơi sẽ có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật Swordsman, Assassin, Gunslinger, Wizard. Mỗi lớp nhân vật mang vũ khí và khả năng tấn công riêng biệt và trong suốt quá trình chơi, bạn có thể thu thập thêm nhiều nhân vật mới.

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 0

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 2

Đây cũng chính là điểm hấp dẫn mà trò chơi mang đến khi người chơi có thể lựa chọn và xây dựng đội hình xoay quanh nhiều nhân vật khác nhau. Các nhân vật đều có tạo hình Chibi dễ thương là tập hợp từ các bộ truyện comic, manga hay thậm chí là từ game MOBA Liên Minh Huyền Thoại, Dota,… Song song đó, các tính năng như pet, đồ thời trang, cánh cũng khiến người chơi cảm thấy thú vị bởi chúng rất đa dạng và rực rỡ, đẹp mắt.

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 4

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 6

Về cơ bản thì lối chơi của game mobile Bùm Chíu sẽ gắn liền với hệ thống PvE, PvP quen thuộc. Trong đó nhiệm vụ chính của người chơi là vượt qua thử thách ở những phụ bản theo cốt truyện. Bạn sẽ sắp xếp đội hình, chiến đấu, vượt ải được 3 sao để nhận thưởng. Ngoài ra, khi đạt được đến các level nhất định, game sẽ mở ra thêm các hoạt động như Arena, Trial, Realm, Boss, Guild,… để người chơi thử sức và nhận những món đồ giá trị.

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 8

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 10

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 12

Điểm nhấn chính của game chính là hệ thống chiến đấu mô phỏng theo dòng game bắn súng canh tọa độ giống Gunbound. Tuy nhiên, cơ chế chiến đấu của tựa game này tỏ ra đơn giản hơn so với các game khác khi người chơi chỉ việc kéo – thả để chọn góc và khai hỏa trên màn hình. Đi kèm với khả năng chiến đấu của nhân vật, người chơi có thể sử dụng thêm các vật phẩm nhằm tăng sức mạnh và hiệu quả tấn công tùy vào chiến thuật từng người.

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 14

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 16

Với sự đa dạng địa hình của các map chơi, Bùm Chíu VTC mang đến nhiều yếu tố bất ngờ, lôi cuốn với game thủ. Đặc biệt là khi game cho phép thay đổi giữa các đội hình của mình ngay trong khi chiến đấu, một điểm khác biệt rất lớn so với nhiều tựa game bạn đã từng chơi trước đây.

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 18

Đánh giá Bùm Chíu mobile – Game nhập vai lai bắn súng tọa độ siêu dễ thương 20

Cuối cùng có thể nói rằng Game Bùm Chíu mobile là một game thiên nhiều vào yếu tố nhập vai hơn Casual thường thấy. Mỗi nhân vật của game được xây dựng chi tiết không chỉ về tạo hình, vũ khí mà còn về các chỉ số tấn công như máu, sát thương, bạo kích, thủ, may mắn,… Người chơi thông qua việc học kỹ năng, tăng cấp và thậm chí là cường hóa các loại trang bị sẽ phần nào tăng cường lực chiến cho nhân vật của mình.

Trang chủ http://bumchiu.vn/

Bùm Chíu

Bùm Chíu

Bùm Chíu

8.94 điểm - 486 lượt bình chọn

Xem thêm thông tin về Bùm Chíu tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!