Đại Thiên Thần – Webgame sở hữu gameplay đa dạng bậc nhất ở thời điểm hiện tại

Dù chỉ được phát triển trên nền tảng Webgame, song Đại Thiên Thần vẫn sở hữu hai trong số những lối chơi được người chơi ưa thích nhất thời điểm hiện tại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/07/2018 Giới thiệu game

Dù chỉ được phát triển trên nền tảng Webgame, song Đại Thiên Thần vẫn sở hữu hai trong số những lối chơi được người chơi ưa thích nhất thời điểm hiện tại.

Đại Thiên Thần là một tựa game Webgame có lối chơi chủ đạo là nhập vai MMORPG. Lấy bối cảnh cuộc chiến luân hồi giữa những tầng lớp, tộc người khác nhau theo dạng Fantasy/ giả tưởng, trò chơi đã kéo người chơi vào những trận đánh kinh thiên động địa bằng hàng loạt tính năng ưu tú của mình.

Đại Thiên Thần – Webgame sở hữu gameplay đa dạng bậc nhất ở thời điểm hiện tại 0

Trước tiên có thể thấy đồ họa của Đại Thiên Thần được đánh giá là đẹp so với nền tảng webgame vốn bị hạn chế khá nhiều. Chuyển động của nhân vật khá mượt mà và uyển chuyển, đặc biệt là khi tung chiêu, bởi hiệu ứng hình ảnh của những chiêu thức trong game này là khá màu mè và phức tạp. Song khi xuất chiêu, người chơi vẫn cảm nhận được sự ổn đinh trong khung hình chứ không quá ghồ ghề, thô ráp.

Đại Thiên Thần – Webgame sở hữu gameplay đa dạng bậc nhất ở thời điểm hiện tại 1

Khởi đầu game cũng giống như nhiều tựa game MMORPG khác, Đại Thiên Thần dẫn dắt người chơi thông qua cốt truyện quen thuộc dựa trên cuộc chiến Thiện – Ác của mình, sau đó, với việc hoàn thành những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến diễn ra khá nhanh, người chơi có thể dễ dàng mở ra những hoạt động, tính năng có chiều sâu trong game, giúp tăng lực chiến một cách mạnh mẽ và dần dà sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Đại Thiên Thần – Webgame sở hữu gameplay đa dạng bậc nhất ở thời điểm hiện tại 2

Đại Thiên Thần – Webgame sở hữu gameplay đa dạng bậc nhất ở thời điểm hiện tại 3

Một trong số những hoạt động được người chơi quan tâm nhất của Đại Thiên Thần đó chính là phó bản giết Rồng. Trong đó người chơi sẽ tham gia tổ đội gồm những người chơi có cùng đẳng cấp, hoặc cùng những anh em trong bang hội, lên đường chinh phục hang rồng để đạt được rất nhiều những phần thưởng giá trị và hấp dẫn.

Đại Thiên Thần – Webgame sở hữu gameplay đa dạng bậc nhất ở thời điểm hiện tại 4

Cuối cùng người chơi có thể khám phá thêm chế độ chơi MOBA đang dần được Đại Thiên Thần hoàn thiện với rất nhiều những vị tướng là chính những nhân vật trong game, sở hữu đầy đủ những kỹ năng cần thiết của một tựa game MOBA điển hình, cũng như chia vị trí, phân vai trò một cách hết sức rõ ràng.

Đại Thiên Thần – Webgame sở hữu gameplay đa dạng bậc nhất ở thời điểm hiện tại 5

Ngoài điểm mạnh lớn nhất là quy tụ được nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn ra, Đại Thiên Thần còn mang đến rất nhiều những yếu tố bên lề như thú cưỡi, Pet, nâng cấp kỹ năng, nâng cấp trang bị, ảo hóa ngoại trang… đủ sức hấp dẫn bất cứ người chơi nào.

Đại Thiên Thần – Webgame sở hữu gameplay đa dạng bậc nhất ở thời điểm hiện tại 6

Đại Thiên Thần – Webgame sở hữu gameplay đa dạng bậc nhất ở thời điểm hiện tại 7

Trang chủ http://game.37.com/server_list_479.html

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu