Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G

Sự xuất hiện của Đại Chiến Hạm 3D sẽ như một làn gió mới cho thể loại chiến thuật quân sự dàn trận đánh theo lượt, lôi cuốn cả về đồ họa lẫn lối chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/08/2018 Giới thiệu game
Đại Chiến Hạm 3D

Chiến thuật quân sự / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chiến Hạm 3D

Sự xuất hiện của Đại Chiến Hạm 3D sẽ như một làn gió mới cho thể loại chiến thuật quân sự dàn trận đánh theo lượt ở thị trường game Việt, lôi cuốn cả về đồ họa lẫn lối chơi.

Thể loại chiến thuật quân sự không phải là một khái niệm xa lạ đối với game thủ Việt, tuy nhiên đã rất lâu rồi người chơi mới được trải nghiệm một tựa game tái hiện các trận hải chiến trong Chiến tranh thế giới thứ II một cách chân thực và sống động như trong Đại Chiến Hạm 3D.

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 0

Mở đầu bằng hình ảnh toàn khung cảnh khu căn cứ quân sự được xây dựng trên biển vô cùng công phu và hoành tráng, người chơi sẽ vào vai chỉ huy trưởng có nhiệm vụ kiểm soát toàn bộ khu căn cứ này từ việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, chiêu mộ thuyền trưởng và các thuyền viên, đổi hoặc vẽ bản vẽ để chế tạo chiến hạm cho đến bố trí và sắp xếp trận hình để đối mặt với những thử thách, đối thủ đáng gờm trong Trận Thế Chiến Thứ II.

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 1

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 2

Phát triển lối chơi theo phong cách dàn trận đánh theo lượt, người chơi bắt đầu game bằng cách vượt qua các ải thử thách là những chiến dịch, sự kiện nổi bật trong Thế Chiến Thứ II như sự kiện Trân Châu Cảng, chiến dịch Norwegian, chiến dịch Taranto, chiến dịch Java, sự kiện Rút khỏi Dunkirk,…

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 3

Thông qua các ải thử thách người chơi sẽ nhận được các nguyên vật liệu để nâng cấp những khu quân sự cần thiết phục vụ cho các cuộc Hải chiến gồm: Bộ CH, xưởng luyện thép, xưởng đúc tiền, xưởng linh kiện, xưởng xi măng, mỏ kim loại màu, xưởng tàu để thu thập các nguyên liệu cho việc bồi dưỡng trận hình chính.

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 4

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 5

Chiến thuật luôn là yếu tố hàng đầu của thể loại game này và trong Đại Chiến Hạm 3D sức mạnh của người chơi được quyết định bởi Con người và Chiến Hạm. Hai thành phần này phân biệt sức mạnh thông qua chỉ số sao, càng nhiều sao sức mạnh càng lớn.

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 6

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 7

Đội hình trong Đại Chiến Hạm 3D bao gồm 5 vị trí tàu chiến, một tàu ở chính giữa, hai tàu ở hàng trước, hai tàu ở hàng sau và tàu sân bay ở vị trí đặc biệt sau cùng. Mỗi chiến hạm lại có một đòn đánh và vị trí tác chiến riêng biệt. Trong khi đó thuyền trưởng cùng các thuyền viên sẽ là nguồn lực không nhỏ giúp gia tăng sức mạnh cho chiến hạm. Đặc biệt nếu thuyền trưởng bị tử vong thì sẽ mất hết hiệu quả kĩ năng, đồng nghĩa với việc tàu chiến đó không thể thi triển chiêu tất sát trong trận.

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 8

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 9

Sở hữu hệ thống chiến hạm với hơn 200 mẫu thuộc các quốc gia Mỹ, Anh, Đức, Nhật cùng các thuyền trưởng, thuyền viên được phân chia theo cấp bậc S, A, B, C, D,..người chơi không chỉ làm sao thu thập được những tàu chiến tốt nhất, thuyền trưởng giỏi nhất mà còn phải sử dụng, thiết kế chiến lược sao cho phù hợp. Bởi vì mỗi một tàu chiến, tùy theo thuộc quốc gia nào chỉ được lựa chọn thuyền trưởng tương ứng quốc gia đó.

Bên cạnh đó đặc riêng của mỗi tàu chiến yêu cầu người chơi phải sắp xếp, lựa chọn tàu chủ lực chính xác và hợp lý. Chẳng hạn như nếu lựa chọn Tàu sân bay là Tàu chủ lực của hạm đội, thì người chơi sẽ phải sắp xếp một lượng lớn tàu phòng thủ để bảo vệ Tàu sân bay của mình khỏi các cuộc tấn công từ Tàu khu trục (tàu phóng ngư lôi). Trong khi đó nếu lựa chọn Thiết giáp hạm thì người chơi sẽ gặp bất lợi rất lớn khi đụng độ một hạm đội Tàu sân bay của kẻ địch…

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 10

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 11

Chính vì vậy ban đầu khi chưa có nhiều tài nguyên, người chơi thường có thói quen lựa chọn những thành phần có sức mạnh nổi trội nhất nhưng càng về sau yếu tố chiến thuật càng được thắt chặt khiến người chơi phải động não suy nghĩ nhiều hơn, từ việc nâng cấp các khu căn cứ đến phát triển chiến hạm, đội hình thuyền trưởng, thuyền viên đúng đắn nhất.

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 12

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 13

Ngoài ra còn vô số những hoạt động thiết thực và hấp dẫn liên quan đến hoạt động quân sự như Thi Quân Sự, Cướp Quân Hàm, …được tham gia vào các Đấu Trường từ quy mô nhỏ đến các trận tranh giải Quán Quân, chiến Liên Server đầy kịch tính.

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 14

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 15

Đó là chưa kể đến nền đồ họa 3D tinh tế, vi diệu của Đại Chiến Hạm 3D, người chơi sẽ cảm thấy như thực sự đang là một phần của cuộc chiến. Việc xây dựng khu căn cứ trong trạng thái động thổi vào game một nguồn sinh khí tích cực, khiến cho khung cảnh càng thêm chân thực.

Cùng với đó là những bản thiết kế tàu quy mô hoành tráng, các hiệu ứng âm thanh sống động, hiệu ứng kĩ năng như thật qua các cử động di chuyển linh hoạt của nòng pháo trên tàu chiến, đường pháo bắn, mặt biển gợn sóng hay sự khắc họa sắc sảo các hiệu ứng cháy nổ, thay đổi cảnh sắc thời gian, thời tiết chi tiết, sắc nét, đôi lúc có cảm giác như đang xem phim tư liệu chiến tranh thực tế vậy.

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 16

Trải nghiệm game mobile Đại Chiến Hạm 3D trước giờ G 17

Có lẽ vì thế mà càng chơi người chơi càng bị lôi cuốn vào từng tình tiết phát triển trong game, nhiều lúc sẽ tập trung đến mức cảm thấy hồi hộp trước khoảng thời gian dù chỉ là ngắn ngủi để chờ đợi kết quả của trận chiến, háo hức mỗi lần chiêu mộ được những thuyền trưởng đắt giá hay chế tạo được những bản vẽ chiến hạm đầy sao. Cũng chính vì thế mà Đại Chiến Hạm 3D vừa khiến người chơi có cái nhìn mới game dàn trận đánh theo lượt vừa thỏa mãn mơ ước được trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, người chỉ huy Hải quân hàng đầu thế giới.

Trang chủ https://daichienham.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiChienHam3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/407835046347373

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC