Cửu Dương Thần Công 2 Mobile – Phiên bản cải tiến hoàn hảo của Cửu Dương VNG

Với những hình ảnh gameplay mà Cửu Dương Thần Công 2 đem tới, nhiều người chơi đã sẵn sàng để trải nghiệm một đầu game kiếm hiệp hành động cực kỳ chất lượng sắp ra mắt trong năm nay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/07/2018 Giới thiệu game

Với những hình ảnh gameplay mà Cửu Dương Thần Công 2 đem tới, nhiều người chơi đã sẵn sàng để trải nghiệm một đầu game kiếm hiệp hành động cực kỳ chất lượng sắp ra mắt trong năm nay.

Cửu Dương Thần Công 2 là một tựa game nhập vai MMORPG được phát triển dựa trên series game Cửu Dương Thần Công mà Snail Game đã ấp ủ từ khá lâu. Khởi đầu bởi phiên bản Cửu Dương Thần Công MOBA trên hệ máy PC, dần dà IP “ Cửu Dương Thần Công” đã trở thành từ khóa được nhiều người chơi trông đợi mỗi khi có bất cứ đầu game nào của IP này được ra mắt.

Cửu Dương Thần Công 2 Mobile - Phiên bản cải tiến hoàn hảo của Cửu Dương VNG 0

Sau khi đạt được những thành công nhất định nhờ vào IP “ Cửu Dương Thần Công” phiên bản client thì sự ra đời của Cửu Dương Thần Công: Khởi nguyên (nay đã về Việt Nam với tên gọi Cửu Dương VNG) phiên bản mobile được cho là một điều tất yếu. Tuy vậy vào thời điểm mà Cửu Dương Thần Công Mobile ra mắt, Snail Game đã gặp phải một số khó khăn về vấn đề ý tưởng nên sản phẩm này không nhận được sự quan tâm lớn đến từ người hâm mộ. Số lượng nhân vật nghèo nàn, cốt truyện gò bó đã khiến cho Cửu Dương Thần Công: Khởi nguyên nhanh chóng biến mất trên bản đồ game mobile mà không để lại ấn tượng gì nhiều.

Cửu Dương Thần Công 2 Mobile - Phiên bản cải tiến hoàn hảo của Cửu Dương VNG 1

Cửu Dương Thần Công 2 Mobile - Phiên bản cải tiến hoàn hảo của Cửu Dương VNG 2

Mãi tới gần đây, khi Snail Game liên tục cho ra mắt những sản phẩm cực kỳ chất lượng ở cả phân khúc game di động và client, người ta mới được thấy những động thái nhất định của ông lớn này trong việc tái xây dựng lại IP Cửu Dương, trong đó Cửu Dương Thần Công 2 trên Mobile sẽ là con bài chiến lược của chặng đường này.

Cửu Dương Thần Công 2 Mobile - Phiên bản cải tiến hoàn hảo của Cửu Dương VNG 3

Cửu Dương Thần Công 2 Mobile - Phiên bản cải tiến hoàn hảo của Cửu Dương VNG 4

Cửu Dương Thần Công 2 nhìn chung sẽ là một phiên bản cải tiến khá nhiều so với bản tiền nhiệm trên di động trước đó của mình. Với lối chơi nhập vai MMORPG chiến đấu theo dạng ARPG đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, không khó để Cửu Dương Thần Công 2 có thể hút hồn người chơi vào thế giới siêu thực của mình.

Cửu Dương Thần Công 2 Mobile - Phiên bản cải tiến hoàn hảo của Cửu Dương VNG 5

Theo như đánh giá của nhiều người chơi, Cửu Dương Thần Công 2 ngoài việc chạy theo xu hướng “PC hóa” sản phẩm game mobile ra còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội hơn hẳn phiên bản 1 như tăng gấp đôi số lượng nhân vật từ 3 lên 6, phát triển cốt truyện lên một tầm cao mới với nhiều cao trào và li kỳ hơn. Thêm vào đó các tính năng đi kèm cũng được phát triển lên cực kỳ chuyên sâu, mang đậm nét hiện đại của một sản phẩm game bom tấn.

Cửu Dương Thần Công 2 Mobile - Phiên bản cải tiến hoàn hảo của Cửu Dương VNG 6

Cửu Dương Thần Công 2 Mobile - Phiên bản cải tiến hoàn hảo của Cửu Dương VNG 7

Hiện tại Cửu Dương Thần Công 2 đang cho phép người chơi được trực tiếp trải nghiệm với phiên bản thử nghiệm của mình, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay Cửu Dương Thần Công 2 tại đây.

Trang chủ: http://jy2.woniu.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC