Cube Crime – Game hành động thế giới mở với đồ họa hình khối ngộ nghĩnh

Cube Crime mang đến một lối chơi “quậy phá” tương tự như dòng game nhập vai nổi tiếng GTA cùng đồ họa đặc trưng khối vuông độc đáo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/06/2018 Giới thiệu game

Cube Crime mang đến một lối chơi “quậy phá” tương tự như dòng game nhập vai nổi tiếng GTA cùng đồ họa đặc trưng khối vuông độc đáo.

Cube Crime được phát triển bởi OPPANA GAMES và thiết kế theo phong cách rất là “dị”. Khi người chơi được tự do khám phá một thành phố rộng rãi, nơi mà tràn ngập những tên tội phạm cũng như cảnh sát, và bạn sẽ trên con đường phá luật và trở thành tên tội phạm lớn nhất.

Cube Crime - Game hành động thế giới mở với đồ họa hình khối ngộ nghĩnh 0

Thoạt nhìn, Cube Crime mang phong cách của một GTA 5 phiên bản Minecraft chính hiệu, nơi game thủ sẽ điều khiển những nhân vật vuông thành sắc cạnh hành sự trong một thế giới cực kỳ rộng lớn. Ở đó bạn hoàn toàn có thể bắn phá, nghịch ngợm, cướp xe và vùng vẫy theo bất cứ cách nào mình muốn. Game có một hệ thống vũ khí vừa đủ để game thủ lựa chọn, sẵn sàng trợ lực cho bạn trên con đường  “lên sao”.

Cube Crime - Game hành động thế giới mở với đồ họa hình khối ngộ nghĩnh 1

Với bối cảnh được thiết kế theo phong cách Pixel đậm chất Minecraft, có lẽ bạn cũng sẽ chẳng thấy bất ngờ gì khi cảnh vật xung quanh, từ nhà cửa, cây cối, cho tới xe cộ đều khá là đơn điệu. Thế nhưng không vì thế mà làm cho game nhàm chán đâu.

Cube Crime - Game hành động thế giới mở với đồ họa hình khối ngộ nghĩnh 2

Người chơi có thể đi đến bất cứ nào họ muốn, làm bất cứ việc gì từ trở thành tài xế taxi, làm shipper giao nhận hàng, thậm chí là cảnh sát hoặc người lái xe buýt nữa cơ. Các dòng nhiệm vụ chính lẫn phụ hết sức đa dạng để bạn khám phá tất cả địa điểm trong game cũng là điểm cộng khiến game không thiếu giá trị chơi lại.

Cube Crime - Game hành động thế giới mở với đồ họa hình khối ngộ nghĩnh 3

Cube Crime mang đến một lối chơi “quậy phá” tương tự như dòng game nhập vai nổi tiếng GTA cùng đồ họa đặc trưng khối vuông độc đáo sẽ tạo nên một không gian vui nhộn cho bạn giải trí những ngày cuối tuần.

Cube Crime - Game hành động thế giới mở với đồ họa hình khối ngộ nghĩnh 4

Tải game Cube Crime cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu